Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Mang Tết ấm đến người nghèo ở Phú Thọ cùng doanh nhân Vũ Phương Thuý

Cận kề những ngày cuối năm này không khí chuẩn bị đón Tết mùa bình thường mới, thêm một năm dịch bệnh ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống của người dân trên khắp mọi miền tổ quốc, là thêm một lần chúng tôi được chứng kiến hình ảnh đầy xúc động của nữ doanh dân Phương Thuý mang quà Tết đến vùng quê Phú Thọ.

Nữ doanh nhân Phương Thuý trao tặng những phần quà Tết cho 20 gia đình nghèo hoàn thành đặc biệt khó khăn tại Thị trấn Cẩm KhêPhú Thọ

Theo chân nữ doanh nhân Phương Thuý trên chuyến xe mang những phần quà chuẩn bị cho Tết Cổ truyền của dân tộc, chúng tôi được về với Thị trấn Cẩm Khê của tỉnh Phú Thọ trong những ngày đầu năm 2022 nơi còn rất nhiều người dân từng ngày vẫn đang gồng mình vượt khó, vượt nghèo mà thiếu thốn sự bình an, điều kiện để đón Tết.

Chúng tôi được biết về doanh Nhân Phương Thuý hiện nữ doanh nhân đầy tên tuổi trong lĩnh vực kim hoàn, Chủ tịch sáng lập điều hành thương hiệu ChitPi Diamond – thương hiệu chuyên sản xuất trực tiếp cung cấp các dòng trang sức kim cương thiên nhiên cao cấp, không chỉ vậy chị còn  đại diện cho hình ảnh về người phụ nữ hiện đại  tài sắc lòng nhân ái.

Doanh nhân Phương Thuý cũng gửi lời chúc Tết  chia sẻ những mong mỏi của mình dành cho người dânThị trấn Cẩm Khê

Lắng nghe câu chuyện với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tâm huyết sự đầu chuyên nghiệp, bài bản cũng như phương châm sống làm việc tử tế từ chị, chúng tôi như nhiều thêm những câu trả lời cho do đã giúp chị Phương Thuý cũng như thương hiệu ChitPi Diamond đã gặt hái được nhiều thành công, khẳng định vị thế trên thị trường trong và ngoài nước tuổi đời doanh nghiệp còn trẻ.

Chia sẻ cùng chúng tôi về điều khiến cho doanh nhân Vũ Phương Thuý bận rộn những ngày cuối năm nhưng chị vẫn muốn đích thân mang những món quà đến tận tay 20 gia đình tại Thị trấn Cẩm Khê, PhúThọ: nữ doanh nhân nói rằng với chị trao đi những món quà đó, không thể đắp được tất cả, nhưngchỉ cần san sẻ bớt những khó khăn, mang chút Tết đến từng gia đình, nhìn nụ cười niềm hạnh phúc của từng người lại tạo thêm cho chị động lực để vươn tới những dốc mốc, mục tiêu lớn lao hơn. Bởi lẽ, những hình ảnh đó như tiếp thêm sức mạnh cho chị, chị cảm nhận được mình đã may mắn hơn rất nhiều người. đó không chỉ đơn thuần mong muốn trao đi tình cảm của bản thân còn nơi mang lại cho chị nhiều hơn những giá trị về cuộc sống. Doanh Nhân Phương Thuý chia sẻ sẽ tiếp tục hành trình lan toả tình yêu thương lòng nhân ái của mình tới cộng đồng mong rằng sẽ từng chút từng chút góp phần tiếp sức, hỗ trợ người dân nghèo nhiều vùng quê hơn nữa.

Những phần quà Tết được doanh nhân  Phương Thuý chuẩn bị chu đáo

Chúng tôi tin rằng bằng những hoạt động tích cực vì cộng đồng của nữ doanh nhân Phương Thuý sẽ được lan toả tiếp thêm tinh thần, sức mạnh cho những ai nghèo khổ kém may mắn vượt qua được cuộc sống còn nhiều khó khăn trước mắt, đồng thời cũng tạo thêm những hình ảnh, tấm lòng giàu tình thương, nhân ái trong cộng đồng.

Chúc cho nữ doanh nhân Phương Thuý xinh đẹp và người dân trong cả nước sẽ đón một mùa xuân, đón một Tết Cổ truyền thật an lành, hạnh phúc và giàu tình yêu thương./.