Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Nghệ nhân kim hoàn Hồ Thanh Hương xuất hiện “cá tính” tại Tuần lễ thời trang “Cửu Long Fashion Week 2022” tại Cần Thơ

Nghệ nhân kim hoàn quốc gia Hồ Thanh Hương thay đổi phong cách tại Tuần lễ thời trang “Cửu Long Fashion Week 2022” - 1

Tối 19/7/2022, Tuần lễ thời trang “Cửu Long Fashion Week 2022” lần đầu tiên diễn ra tại TP.Cần Thơ. Đây là chương trình thời trang được đầu tư bài bản và quy mô theo tiêu chuẩn quốc tế, hội tụ những tài năng trong lĩnh vực thiết kế thời trang ở Việt Nam.

Nghệ nhân kim hoàn quốc gia Hồ Thanh Hương thay đổi phong cách tại Tuần lễ thời trang “Cửu Long Fashion Week 2022” - 2

Chương trình có sự xuất hiện của những nhà thiết kế nổi tiếng như Ngô Anh Minh, Cindy Thái Tài, Kelvin Phạm, Nam Phong, Tom Kara, Tạ Linh Nhân, Trần Thị Ngọc Thiện, Ngô Ngọc Tuyền,… Cùng với sự góp mặt của các người mẫu, hoa hậu như Bùi Đình Hoài Sa, Lâm Khánh Chi, Hải Triều, BB Trần, Nguyễn Thị Cẩm Hằng, Đoàn Hồng Trang, Long Lê,… Trong đó, sự có mặt của CEO Hồ Thanh Hương cũng được nhiều người quan tâm chú ý.

Nghệ nhân kim hoàn quốc gia Hồ Thanh Hương thay đổi phong cách tại Tuần lễ thời trang “Cửu Long Fashion Week 2022” - 3

Nghệ nhân kim hoàn quốc gia Hồ Thanh Hương thay đổi phong cách tại Tuần lễ thời trang “Cửu Long Fashion Week 2022” - 4

CEO Hồ Thanh Hương và Queen Pearl đã tài trợ cho nhiều cuộc thi nhan sắc trong nước và rất nhiều đấu trường nhan sắc quốc tế. Chị cũng từng làm giám khảo nhiều cuộc thi dành cho phái đẹp nên có kinh nghiệm dày dặn. Mới đây nhất, CEO Hồ Thanh Hương còn vinh hạnh khi được ngồi vào vị trí giám khảo khách mời của Hoa hậu Duyên dáng Hoàn vũ 2022.

Là một doanh nhân thành đạt, hơn bao giờ hết chị có niềm đam mê bất tận về thời trang. Hiện tại, chị sở hữu rất nhiều thiết kế với kiểu dáng và gam màu khác nhau đến từ các thương hiệu thời trang nổi tiếng.

Nghệ nhân kim hoàn quốc gia Hồ Thanh Hương thay đổi phong cách tại Tuần lễ thời trang “Cửu Long Fashion Week 2022” - 5

Tham dự Tuần lễ thời trang “Cửu Long Fashion Week 2022” tại Cần Thơ, CEO Hồ Thanh Hương khiến đồng nghiệp, đối tác, bạn bè,… bất ngờ vì chị có sự thay đổi hoàn toàn về phong cách ăn mặc. Mặc dù đã ở độ tuổi U50 nhưng từ khuôn mặt đến vóc dáng của người phụ nữ này vẫn trẻ trung, tươi tắn và thần thái.

Nghệ nhân kim hoàn quốc gia Hồ Thanh Hương thay đổi phong cách tại Tuần lễ thời trang “Cửu Long Fashion Week 2022” - 6

Nếu như trước đây, chị thường xuyên xuất hiện với những bộ vest kín đáo, những bộ váy dạ hội quyến rũ,… thì tại Tuần lễ thời trang “Cửu Long Fashion Week 2022” CEO Hồ Thanh Hương chọn cho mình một bộ trang phục có tông màu đen, phía dưới quần được thiết kế dạng ngắn giúp tôn đôi chân dài của chị. Để tạo điêm nhấn chị còn rất tinh tế trong việc mix đồ bằng cách chọn đôi hoa tai, vòng tay, vòng cổ đều màu trắng có thiết kế đơn giản nhưng sang trọng.

Nghệ nhân kim hoàn quốc gia Hồ Thanh Hương thay đổi phong cách tại Tuần lễ thời trang “Cửu Long Fashion Week 2022” - 7

Nghệ nhân kim hoàn quốc gia Hồ Thanh Hương thay đổi phong cách tại Tuần lễ thời trang “Cửu Long Fashion Week 2022” - 8

Nhìn vào phong cách thời trang gần đây của nữ doanh nhân Hồ Thanh Hương, dễ nhận thấy chị dần kết thân với những item trẻ trung, năng động. Không còn đóng khung với những trang phục công sở trông khá đứng tuổi, chị tích cực lăng xê váy áo, style giấu quần… giúp ăn gian tuổi.

Xuất hiện tại Tuần lễ thời trang “Cửu Long Fashion Week 2022” tại Cần Thơ không ít người dành lời khen cho chị vì không chỉ cách ăn mặc thay đổi theo chiều hướng tích cực, biểu cảm gương mặt chị lúc nào cũng tràn đầy hạnh phúc.