Nguyễn Hằng My- Tôi viết truyện là vì đam mê

Với những tác phẩm ngôn tình lãng mạn đầy cảm xúc như Đẻ Mướn, Yêu Là Tha Thứ, Anh Có Thích Paris Không….Nguyễn Hằng My đang đang là một nữ tác giả được các bạn trẻ hâm mộ gần đây.

Nguyễn Hằng My thuộc thế hệ 9X, sinh sống và làm việc tại Tp.HCM. Nổi lên từ những mẩu truyện ngôn tình lãng mạn, ngọt ngào. Cô nàng sở hữu nhan sắc nhìn là yêu với đôi mắt lót mí, gương mặt nhỏ và mái tóc gợn sóng dịu dàng. Tác phẩm “Đẻ Mướn” như cột mốc đánh dấu Hằng My tiến gần hơn với độc giả.

Niềm đam mê “được viết”.
Hằng My cho biết cô bén duyên với sự nghiệp viết lách khi còn là học sinh cấp 3. Từ những dòng nhật ký và mẩu truyện nhỏ đã thôi thúc ước mơ trở thành một nữ tác giả, nhà văn trong cô nồng cháy. Cô từng là một độc giả đam mê đọc truyện, thời gian rảnh rỗi mỗi tối cô đều đọc truyện và chia sẻ lại trên cá nhân ban đầu chỉ để lưu lại và đọc thôi. Ai ngờ cơ duyên mọi người lại chia sẻ rất nhiều, từ đó cô nghĩ tại sao mình không tự viết lên những bộ truyện hay hơn thế nữa. Vậy là cô chính thức viết bộ đầu tiên.Cú “hit” lớn nhất là khi tác phẩm “Đẻ Con Không Giống Chồng” được rất nhiều các bạn trẻ ủng hộ. Từ đây, cô nàng càng quyết tâm biến giấc mơ chính mình thành sự thật.

Nữ tác giả bộc bạch :“Với My, chỉ cần được viết thì đó chính là niềm hạnh phúc lớn nhất. Khi bạn thật sự đam mê một điều đó, dù có làm cả ngày cũng không thấy chán.”Hằng My thường xuyên dành thời gian đọc sách bổ trợ kiến thức chuyên môn và vốn từ ngữ thêm phong phú, đa dạng hơn. Người truyền lửa đam mê cho thế hệ trẻ.
Song song với đam mê viết lách, Hằng My có sự nghiệp kinh doanh phát triển. Nữ tác giả đang là chủ của một cửa hàng thời trang đồ Si nổi tiếng tại Sài Gòn. Chia sẻ bí quyết thành công của mình, Hằng My cho biết: ‘Hãy đầu tư nghiêm túc, chân thành và tự tin vào chính mình, trước khi thành công hãy thành nhân”.

“My luôn mong rằng mình có thể truyền đạt những nhiệt huyết mà mình có được với các bạn trẻ, các bạn sinh viên. Hy vọng có thể góp chút sức nhỏ trong hành trình viết lên những bộ ngôn tình hay, để các bạn có niềm đam mê như mình đừng ngại thử sức ”. Nữ tác giả chia sẻ thêm.

Ngoài thời gian kinh doanh và viết lách, Hằng My luôn dành thời gian chăm sóc, thư giãn cho bản thân. Nàng tác giả thường xuyên check in sang chảnh tại nhiều địa điểm nổi tiếng.

Link facebook cá nhân: https://www.facebook.com/phukienteen.hoi