Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Sự thật về hot mom Trang Tey – Một mình hay còn có “cánh tay” nào khác để thành công?

Có lẽ bạn nghĩ rằng một bà mẹ đơn thân sẽ khó có thể tự mình xây dựng thương hiệu “xa xỉ”. Điều này hoàn toàn sai với Trang Tey – cô là một single mom từ bỏ công việc tại ngân hàng để thực hiện đam mê kinh doanh.

Chính vì sự thành công rực rỡ của mình mà Trang Tey sớm nhận được nhiều ý kiến trái chiều vì nghĩ rằng cô còn có một “cánh tay” đắc lực để hỗ trợ. Tuy nhiên, nếu đi cùng đường với Trang thì bạn mới có thể hiểu được những khó khăn mà cô đã trải qua.

Một mình sinh con, một mình nuôi con và một mình gây dựng nên thương hiệu của riêng mình, Trang Tey thực sự là mẫu phụ nữ nhiều người cần phải học hỏi.

Từ khi có bầu đến khi sinh em bé, cô đều nỗ lực từng ngày để tự mình “bươn chải” và học hỏi nhiều kinh nghiệm từ nghề kinh doanh. Trang bắt đầu sự nghiệp bằng việc bán nước hoa hàng hiệu. May mắn mỉm cười với cô khi cô nhận được rất nhiều sự yêu mến của khách hàng. Có lẽ do tính thật thà cộng với có “tâm” với nghề nên cô ngày càng được nhiều người yêu mến.

Cho đến hiện tại Trang Tey đã là có thương hiệu cho riêng mình. Cô lại một lần nữa may mắn khi thương hiệu của mình đã được nhiều người nổi tiếng biết đến và dần dần được mở rộng.

Trang Tey chia sẻ: “Mặc dù thành công của mình không là gì với người khác, bởi vì cây cao sẽ có cây khác cao hơn. Nhưng mình cảm thấy tự hào vì dù sao mọi thứ mình gây dựng đều do đầu óc và kinh nghiệm của bản thân. Mình có tư tưởng ngay từ khi là single mom, mình sẽ không dựa dẫm vào ai, nhất là khi mình quyết định bỏ công việc bàn giấy mà rất nhiều người theo đuổi”.

Cũng chính vì tự bản thân nỗ lực cho nên mỗi lần việc kinh doanh có hơi trì trệ thì Trang Tey vẫn luôn bình tĩnh để xử lý. Rồi “chuyện đâu cũng còn có đó”, cô không ngần ngại mà đương đầu, khám phá và mạnh dạn đầu tư hơn nữa.

Ngoài ra, Trang cũng thường hay chia sẻ đến nhiều chị em bí quyết xinh đẹp, lấy lại vóc dáng sau sinh của mình. Đấy cũng là sự gắn kết, đồng cảm của khách hàng khi biết đến Trang Tey.

Trang Tey chia sẻ: “Việc nuôi con với nhiều người khi không có chồng chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn. Trang cũng vậy, nhưng chỉ sau một tháng sinh, mình lấy lại tinh thần và tiếp tục chiến đấu với công việc và cũng không hề bỏ bê em bé của mình”.

Ai cho Trang Tey một cái đầu thông minh, một trái tim sắt đá, một tinh thần quyết đoán đến như vậy? Để giờ đây qua bao nhiêu bão giông, Trang Tey vẫn luôn xinh đẹp, quý phái và toát lên rõ sự thành công mà bao người mong ước.