Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Tưng bừng khai trương Nhà hàng Cối Đá chi nhánh Phan Xích Long

Ngày 26.7, Nhà hàng Cối Đá tưng bừng khai trương tại đường Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận, TPHCM với tâm huyết gìn giữ và phát huy nền ẩm thực 3 miền của Việt Nam

Nhà hàng Cối Đá

Tại đây, các thực khách không chỉ được thưởng thức tinh túy ẩm thực ba miền mà còn trải nghiệm một không gian vô cùng ấm cúng, gần gũi được thiết kế vô cùng tinh tế. Tình yêu cùng với niềm tự hào về các ăn đậm đà văn hoá 3 miền được thể hiện rất rõ nét qua từng món ăn, được nghiên cứu và chế biến vô cùng tỉ mỉ, giữ nguyên phong vị đặc trưng vô cùng thân thuộc, giúp cho thực khách luôn có cảm giác như được thưởng thức những món ăn đặc trưng tại từng địa phương khác nhau trên khắp cả nước.

Nhà hàng Cối Đá

Điểm nhấn đặc biệt trong thiết kế Nhà hàng Cối Đá là không gian được lấy cảm hứng từ những làng quê Việt Nam, thức ăn được chế biến và mang đến thực khách thông qua những chiếc cối đá rất đỗi quen thuộc trong văn hoá ẩm thực Việt Nam từ xa xưa, tất cả như hoà quyện và cùng tạo nên sự ấm cúng mà rất đỗi thân quen.

Nhà hàng Cối Đá

Từ nguồn nguyên liệu tươi sạch ở tại địa phương, qua bàn tay của người đầu bếp tài hoa, những món ăn được chế biến công phu với nhiều công thức riêng nhằm giữ sắc hương phong vị nhưng vẫn tạo nên dấu ấn độc đáo cho ẩm thực mỗi vùng. Nếu ẩm thực miền Bắc nhẹ nhàng, tinh tế, ẩm thực miền Nam mộc mạc, ngọt ngào thì vị cay nồng, hương đậm đà là đặc trưng cho ẩm thực miền Trung.

Nhà hàng Cối Đá

Mỗi món ăn là một câu chuyện, mỗi sự kết hợp là sự cân bằng hài hòa tạo nên vị ngon lành, góp phần chuyển tải nét văn hóa riêng của mỗi vùng đất, mang lại cho các vị thực khách những trải nghiệm khác biệt.

Nhà hàng Cối Đá

Với vị trí đắc địa nằm trên tuyến đường Phan Xích Long nhộn nhịp, tiện lợi di chuyển. Nhà hàng Cối Đá hứa hẹn sẽ là điểm đến thú vị dành cho bạn trong nhiều dịp quan trọng khác nhau như họp mặt gia đình, tiệc tùng cùng đồng nghiệp hay tán gẫu cùng bạn bè.

NHÀ HÀNG CỐI ĐÁ PHAN XÍCH LONG

ĐỊA CHỈ: 160 PHAN XÍCH LONG, PHƯỜNG 7, QUẬN PHÚ NHUẬN, TP.HCM

HOTLINE: 0903 051 543

FANPAGE: https://www.facebook.com/coidarestaurant