Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

VĐV Cổ Văn Long: “Tham gia Vietnam Trail Marathon tôi phiêu lưu qua những ngôi làng xinh đẹp và hẻo lánh”

VĐV Cổ Văn Long
VĐV Cổ Văn Long

Vận động viên Cổ Văn Long chia sẻ: “Tham gia cự ly marathon của chúng tôi được phiêu lưu qua những ngôi làng xinh đẹp, hẻo lánh, khuất nẻo mà ô tô không thể tiếp cận được. Tất cả mọi thứ từ những con đường có thể chạy được đến các phần kỹ thuật hiếm khi được sử dụng, ngay cả bởi người dân địa phương. Trải nghiệm vườn cây ăn trái, rừng rậm, đất nông nghiệp, đồn điền chè và một điểm nổi bật: Sự chào đón nổi tiếng của dân làng trạm kiểm soát 5”!

VĐV Cổ Văn Long

Theo như thông tin từ phía Ban tổ chức: Các tuyến đường VTM là kết quả của vô số ngày nghiên cứu, đi sâu vào các ngọn đồi. Khóa học bao gồm một loạt các con đường mòn và cảnh quan, đưa người chạy đến những khu vực hoang dã hiếm khi được ghé thăm bởi bất kỳ ai ngoài người dân địa phương. Điểm nổi bật của VTM là chạy qua các vườn cây ăn trái nổi tiếng của khu vực với đầy hoa trắng và hồng tuyệt đẹp hoặc trái cây chín, tùy theo mùa.

Chia sẻ đường mòn với nông dân địa phương, ngựa, lừa, trâu, lợn rừng và hơn thế nữa. Chạy Vietnam Trail Marathon và khám phá những con đường mòn tiềm ẩn, vượt qua những con đường thông thường.

Dưới đây là một số hình ảnh của vận động viên Cổ Văn Long khi tham gia giải chạy Vietnam Trail Marathon 2022 tại Mộc Châu, Sơn La:

T.M