Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Vũ Đức Trọng – Vị doanh nhân trẻ đạt được những thành công đáng mơ ước ở tuổi 30

Vũ Đức Trọng là một người tiên phong lĩnh vực bán hàng Online trên các trang mạng xã hội trong thời buổi dịch bệnh như Facebook, Zalo, Tiktok,.. chàng trai trẻ Vũ Đức Trọng đã dần khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực livestream bán hàng Online với một đội ngũ nhân viên đông đảo cùng thu nhập “khủng” hàng tháng.

Chia sẻ về quá trình có được những thành tựu to lớn như hiện tại, anh Đức Trọng tâm sự rằng: “ Trước khi bén duyên với công việc bán hàng Livestream như hiện tại, tôi đã từng có 7 năm làm phụ xe và lái xe khách từ Nam ra Bắc rồi lại từ Bắc vào Nam. Mãi cho đến năm 2017, sau khi thấy nhiều người kinh doanh Online có thu nhập cao, với một người có tính cách ham học hỏi, ham làm giàu như tôi thì lúc đó tôi rất muốn thử sức mình với công việc mới này xem sao. Tuy nhiên, sau khi tập tành livestream bán hàng thì tôi nhìn có lẹt đẹt 5-10 người xem trong một buổi trong khi những luồng live khác lại có đến hàng nghìn người. Lúc đó, nếu là các bạn thì các bạn có bỏ cuộc không ? Tôi thì khác, tôi luôn nghĩ rằng là “ vạn sự khởi đầu nan” cho nên tôi đã không mà bỏ cuộc mà thay vào đó tôi đã luôn cố gắng học hỏi kinh nghiệm từ những anh chị đi trước. Và cuối cùng mọi sự cố gắng của tôi đều được đền đáp xứng đáng, vào năm 2018 sau quá trình nỗ lực làm đi làm lại và sửa lỗi rất nhiều lần thì tôi đã phát triển được 1 công ty bán trang sức Online với việc livestream có hàng nghìn người xem một lần.”

Thừa thắng xông lên, sau quá trình học tập và tích lũy kinh nghiệm cùng với những thành công ban đầu của mình, vị doanh nhân trẻ đã dần càng có được thêm những bước phát triển vô cùng nhanh chóng. Cụ thể, đến năm 2020 anh đã thành lập công ty Boss Group với sản phẩm kinh doanh chính đó chính là nhãn hàng mỹ phẩm Dr.Lady. Nhờ những nền móng đã có được trước đó, khi anh đưa công thức nhãn hàng mỹ phẩm của Hàn Quốc về và đưa ra thị trường Việt Nam thì đã có hơn 1000 đại lý trong nước đón nhận và kinh doanh những mặt hàng của thương hiệu Dr.Lady.

Hiện tại với công việc kinh doanh vô cùng ổn định của mình, anh đã và đang giúp đỡ cho hàng nghìn đại lý bán hàng,  giúp họ có được thu nhập từ 20-30Tr / tháng với chủ yếu là chị em phụ nữ trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm. Với mục tiêu sắp tới sẽ mở rộng hệ thống kinh doanh ra quy mô quốc tế, anh Trọng hứa hẹn sẽ giúp đỡ và hỗ trợ những bạn trẻ có được thành công sớm hơn và thuận lợi hơn trên con đường kinh doanh Online trong bối cảnh dịch bệnh hoành hành như hiện nay.

B.N