Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Vũ Ngọc Tuấn là ai? Tiểu sử Vũ Ngọc Tuấn

Vũ Ngọc Tuấn vốn tốt nghiệp Cao đẳng sư phạm Hải Dương, nhưng lại không đi theo nghề dạy học như ý định ban đầu, mà rẽ lối sang trở thành một chuyên gia Marketing, chuyên về truyền thông và xây dựng hình ảnh cá nhân.

Vũ Ngọc Tuấn – Doanh nhân, giám đốc kinh doanh ở tuổi 22

Hiện nay Facebook của Vũ Ngọc Tuấn đã có đến hơn 100.000 người theo dõi, anh còn được biết đến là Giám đốc kinh doanh của công ty cổ phần Viên Hoàng Gia, và là học trò xuất sắc của Diễn giả – nhà đào tạo đội nhóm và lãnh đạo Thầy Phạm Tiến Dũng.

“Mọi người thường nhắc đến Covid với điều gì đó rất tiêu cực, nhưng đối với em, đó là một thử thách của các doanh nghiệp nói chung và cá nhân em nói riêng, nó khiến cho con người chúng ta bắt buộc phải thay đổi cách nghĩ về kinh doanh, cụ thể là Kinh doanh Online” – Giám đốc trẻ Vũ Ngọc Tuấn chia sẻ.

Vũ Ngọc Tuấn tại hội nghị giải pháp truyền thông số

Vũ Ngọc Tuấn – Chàng trai sinh ra từ tỉnh Gia Lai

Đến từ một thị trấn nhỏ tỉnh Gia Lai, Vũ Ngọc Tuấn cho rằng, thời gian học tập, sống và làm việc tại Thủ đô Hà Nội đã mang đến cho mình nhiều cơ hội và cái duyên trên đường đời. Lối rẽ sang làm Marketing và Truyền Thông Media chính là một cái duyên, từ đó được nhiều người biết tới ở độ tuổi 22 và đồng thời cũng trở thành KOL (người có tầm ảnh hưởng, dẫn dắt dư luận ở một lĩnh vực nào đó), bước chân vào lĩnh vực làm tư vấn, đi nói chuyện chia sẻ kinh nghiệm về tầm quan trọng của xây dựng thương hiệu cá nhân… Và từ việc phục vụ cho những người theo dõi mình. Vũ Ngọc Tuấn cũng dần thu thập, nắm bắt được thị hiếu, hành vi tiêu dùng của nhiều lớp fans (người hâm mộ).

Hỏi Vũ Ngọc Tuấn nghĩ gì về nghề, về fans, về thủ đô Hà Nội nơi mình đang sống trong 10 – 15 năm nữa, Tuấn không cần phải suy nghĩ nhiều mà trả lời: “Rất nhiều thứ sẽ thay đổi. Thủ đô hiện đại, tân tiến hơn. Hành vi tiêu dùng của con người cũng sẽ thay đổi và nâng cao. Nhưng có một điều không thể thay đổi, với em, là dù ở thời gian hay độ tuổi nà thì em vẫn muốn mang tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu cá nhân để chia sẻ đến các doanh nghiệp, giúp họ tìm ra lối đi, tạo ra những chiến lược mới liên tục để tồn tại giữa các dịch bệnh, không chỉ là Covid.

Vũ Ngọc Tuấn check-in quảng cáo ngân hàng OCB

Vũ Ngọc Tuấn – Khởi nghiệp từ năm 17 tuổi

Câu chuyện mà ít ai biết đến, Vũ Ngọc Tuấn chia sẻ: Trong khi bạn bè cùng trang lứa đang tập trung vào học hành thì tôi lựa chọn một con đường khác, đó là khởi nghiệp với lĩnh vực quần áo trẻ em.

Năm 17 tuổi, Vũ Ngọc Tuấn những ngày đầu khởi nghiệp bằng kinh doanh quần áo trẻ em

Nhưng không như mong muốn, Tuấn thất bại thậm tệ ngay sau khi nhập hàng, không bán được, hàng tồn đọng khiến Tuấn phải ra bán đổ ở chợ Phùng Khoang – Hà Nội.

Vũ Ngọc Tuấn – Những biến cố và người thầy lớn của cuộc đời tôi

Vào đầu năm 2020, dịch Covid ập đến, cuộc sống vốn khó khăn nay càng khó khăn hơn, nhưng Vũ Ngọc Tuấn không chịu từ bỏ công việc kinh doanh, anh nhận ra rằng mình chưa kinh doanh thành công là do chưa có đủ kiến thức. Chính vì vậy anh liên tục học hỏi, trau dồi kiến thức thêm cho mình qua các khoá học kinh doanh online thực chiến. Và đúng như câu: Khi bạn sẵn sàng thì người thầy xuất hiện, Vũ Ngọc Tuấn đã gặp được người thầy Tuyệt vời của mình – Thầy Phạm Tiến Dũng, cuộc đời Tuấn như bước sang trang mới, có môi trường phát triển, được đồng hành cùng các anh chị doanh nhân, chủ doanh nghiệp lớn, cùng với sự nỗ lực học hỏi và phát triển không ngừng đã tạo ra một Vũ Ngọc Tuấn của ngày hôm nay và làm nền tảng cho mai sau!

Xem thêm về  Vũ Ngọc Tuấn 

Doanh nhân Vũ Ngọc Tuấn cùng Tổng giám đốc Viên Hoàng Gia, CEO Truyền thông Lily lala Hoàng Thị Trang ViênVũ Ngọc Tuấn cùng các chuyên gia đào tạo trong nhiều lĩnh vực

“Nhận thấy việc kinh doanh truyền thống hiện đang dần không còn hiệu quả như ngày trước và thay vào đó là đưa công việc lên trên Online. Với những kiến thức và trải nghiệm của bản thân, mục tiêu trong tương lai mình sẽ giúp đỡ hàng ngàn doanh nghiệp phát triển thương hiệu cá nhân và đưa công việc kinh doanh lên Internet thông qua Marketing và Truyền thông!” – Vũ Ngọc Tuấn cho biết.

Thông tin thêm về Vũ Ngọc Tuấn

Vũ Ngọc Tuấn

– Ngày sinh: 16/10/1999

– Nơi sinh sống & làm việc: Thành phố Hà Nội

– Facebook: https://www.facebook.com/Ceo.Vungoctuan

– Hotline/Zalo tư vấn truyền thông: 0859.88.55.99