Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Ba con nuôi Phi Nhung trượt visa sang Mỹ biểu diễn: Không còn mẹ, chúng con phải tự tìm cách nên bối rối

Quỳnh Trang, Thiêng Ngân, Tuyết Nhung chia sẻ lý do không đậu visa sang Mỹ ghi hình ca khúc tưởng nhớ mẹ Phi Nhung.

Mới đây, trong một livestream, ba con nuôi cố ca sĩ Phi Nhung thông báo trượt visa sang Mỹ biểu diễn tưởng nhớ mẹ.

Con nuôi giọng ca Bông điên điển bộc bạch: “Ban đầu, tụi con nghĩ rằng vì tình hình dịch đang diễn biến phức tạp nên tụi con sợ hồ sơ, giấy tờ sẽ bị chậm trễ. Các chị em tính với nhau sẽ có phương án dự phòng là xin visa theo diện du lịch. Những lần trước tụi con đi lưu diễn thì đều có mẹ Nhung lo cho tụi con tất cả mọi thứ. Lần này không còn mẹ nữa, tụi con phải tự tìm cách nên có chút bối rối và lo lắng”.
Ba con nuôi Phi Nhung trượt visa sang Mỹ biểu diễn: 'Không còn mẹ, chúng con phải tự tìm cách nên bối rối Ảnh 1
Quỳnh Trang, Tuyết Nhung, Thiêng Ngân.

Quỳnh Trang nói thêm nếu như visa đợt này không được duyệt nữa cả ba sẽ có phương án gửi đến quý khán giả một món quà nho nhỏ.

Tiết lộ về lý do trượt visa lần này, Tuyết Nhung nói với báo Thanh Niên“Vì visa của tụi em là visa du lịch nên đợt này không được duyệt. Trước đó, tụi em cũng có làm visa lưu diễn nên giờ đang đợi, chắc phải tầm 1-2 tháng mới có kết quả. Nếu tụi em qua không kịp sô thì tụi em sẽ đi qua một chuyến sau với chú Mạnh Quỳnh”.

Ba con nuôi Phi Nhung trượt visa sang Mỹ biểu diễn: 'Không còn mẹ, chúng con phải tự tìm cách nên bối rối Ảnh 2
Theo kế hoạch, ba con nuôi Phi Nhung sẽ sang Mỹ để ghi hình ca khúc tưởng nhớ mẹ.

Trước đó, bà chủ trung tâm âm nhạc hải ngoại cho biết sẽ mời ba con nuôi Phi Nhung gồm Quỳnh Trang, Thiêng Ngân, Tuyết Nhung sang Mỹ biểu diễn, ghi hình ca khúc tưởng nhớ mẹ.

Hôm lễ cúng 49 ngày của Phi Nhung, cả ba cũng vắng mặt để chuẩn bị thủ tục xin visa. “Ba chị em tuy hôm nay không có mặt được nhưng con tin mẹ sẽ hiểu và vui lòng. Bởi đây là tâm nguyện của mẹ. Lúc sinh thời, mẹ muốn các con có cơ hội đứng trên sân khấu Thúy Nga. Tuy con ở xa nhưng con vẫn luôn cầu nguyện cho buổi lễ diễn ra suôn sẻ, con cầu nguyện cho mẹ siêu thoát và nhẹ nhàng ra đi”, con nuôi giọng ca gốc Gia Lai cho biết.

Saostar