Ca sĩ Dương Tùng Nhân nhớ kỉ niệm cùng mẹ đi bán trái cây ngoài chợ dịp Tết

‘Lúc đấy thiếu thốn, khó khăn nhưng vui vì có mẹ bên cạnh, tuy không đủ đầy quần áo mới như những đứa trẻ khác nhưng dư vị hạnh phúc ngày đó còn mãi trong tôi.’ – Ca sĩ Dương Tùng Nhân nhớ lại.

Dương Tùng Nhân sinh năm 1994 và theo đuổi sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp 4 năm trở lại đây. Do hoàn cảnh gia đình khó khăn, nam ca sĩ không có điều kiện để học hành và theo đuổi niềm đam mê sớm. Dẫu vậy, Dương Tùng Nhân vẫn quyết tâm theo đuổi ca hát và ra mắt được 1 số sản phẩm âm nhạc chỉn chu.

Ca sĩ Dương Tùng Nhân nhớ kỉ niệm cùng mẹ đi bán trái cây ngoài chợ dịp Tết 0

Mừng tuổi mới, Dương Tùng Nhân đã tổ chức 1 bữa tiệc nhỏ ngập sắc đỏ để chung vui cùng bạn bè, người thân. Mặc dù trải qua 1 năm 2020 không thuận lợi thế nhưng Dương Tùng Nhân vẫn tin rằng 2021 sẽ là 1 năm nhiều cơ hội dành cho anh và các nghệ sĩ. Bên cạnh công việc nghệ thuật, Dương Tùng Nhân còn kinh doanh bất động sản nên may mắn vượt qua được khó khăn và có chi phí đầu tư cho các sản phẩm.

Đến dự sinh nhật của Dương Tùng Nhân ngoài bạn bè, người hâm mộ, còn có Á khôi doanh nhân Hồ Thanh Hương, Nữ hoàng trang sức Mỹ Duyên, Hoa hậu Lê Thanh Thúy, ca sĩ Hồng Gấm, đạo diễn Nguyễn Qúy Khang…

Dương Tùng Nhân bên bạn bè thân thiết.Dương Tùng Nhân bên bạn bè thân thiết.
Dương Tùng Nhân bên bạn bè thân thiết.

Dương Tùng Nhân bên bạn bè thân thiết.

Chia sẻ về kế hoạch đón Tết Nguyên Đán 2020, Dương Tùng Nhân nói: ‘Mỗi dịp Tết đến, lúc mẹ còn sống thì 2 mẹ con thường vật lộn với một đống công việc trong ngôi nhà. Bắt đầu từ ngày 24/12 âm lịch tôi, ngồi vỉa hè, trải 1 tấm nhựa cao su ra rồi bày ra những thứ như trái sung, đu đủ, trầu, cau, thơm, nhiều thứ khác để bán…

Lúc đấy thiếu thốn, khó khăn nhưng vui vì có mẹ bên cạnh, tuy không đủ đầy quần áo mới như những đứa trẻ khác nhưng dư vị hạnh phúc ngày đó còn mãi trong tôi.

Còn bây giờ, Tết năm nay đến 20/12 âm lịch tôi sẽ về quê Long Xuyên để tảo mộ mẹ. Sau đó quay trở về thành phố để dọn dẹp nhà cửa, lau chùi bàn thờ gia tiên và bàn thờ mẹ, rồi đi mua hoa quả, bánh mứt, quà để biếu người thân. Cũng như bao nhà, tôi kho 1 nồi thịt kho tàu, củ kiệu, dưa cải chua đậm chất miền Tây.

Tết việt của tôi bây giờ tuy đầy đủ nhưng thiếu cái tình thương, sự ấm áp của gia đình. Đặc biệt là bữa cơm gia đình, một thứ xa xỉ nhất mà tôi không bao giờ mua được. Thế nên, chúc cho ai đó, có một cái tết thật ấm cúng, thật hạnh phúc bên ông bà , cha mẹ.