Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Đây là lý do khiến Nam Em dừng chân ở phần thi Người đẹp Du lịch của Miss World Vietnam

Tối 21/4, BTC cuộc thi Miss World Vietnam 2022 chính thức phát sóng tập 4 của phần thi Người đẹp Du lịch. Đây là phần thi của nhóm thí sinh cuối cùng trong 4 nhóm thí sinh của Top 16 Người đẹp Du lịch.

Đây là lý do khiến Nam Em dừng chân ở phần thi Người đẹp Du lịch của Miss World Vietnam ảnh 1

Nhóm này gồm có các thí sinh (theo thứ tự từ trái sang phải: Lương Hồng Xuân Mai (SBD 208), Huỳnh Nguyễn Mai Phương (SBD 216), Đặng Thị Kim Thoa (SBD 548) và Nguyễn Thị Lệ Nam Em (SBD 088).

Đây là lý do khiến Nam Em dừng chân ở phần thi Người đẹp Du lịch của Miss World Vietnam ảnh 2

Trước đây ít ngày khi công bố bộ ảnh của Top 16 Người đẹp Du lịch, rất nhiều người đã thắc mắc vì sao trong Top 4 này không có hình ảnh của Nam Em, mà chỉ có 3 thí sinh còn lại. Rất nhiều đồn đoán được netizen đưa ra, trong đó có không ít nhận xét cho rằng Nam Em vốn không có thái độ nghiêm túc khi tham gia Miss World Vietnam 2022, và đây chỉ là một hành động nhất thời mang tính “đánh bóng tên tuổi” vốn đã không ít thị phi của người đẹp này.Không thể tiếp tục tham gia tranh tài cùng 15 thí sinh còn lại ở phần thi phụ quan trọng này, Nam Em đã bật khóc vì tiếc nuối rất lâu, hoàn toàn trái ngược với nhiều ý kiến cho rằng cô tham gia cuộc thi không nghiêm túc.Tuy nhiên, khi tập phát sóng thứ 4 của phần thi Người đẹp Du lịch được tung ra, lý do cho sự thiếu vắng của Nam Em đã được xác nhận, hôm đó cô phải rút lui vì lý do sức khỏe.

Đây là lý do khiến Nam Em dừng chân ở phần thi Người đẹp Du lịch của Miss World Vietnam ảnh 3

Trên thực tế, người đẹp tham gia Miss World Vietnam 2022 với tinh thần vô cùng tích cực, thậm chí còn chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm tham gia thi sắc đẹp của mình với lứa đàn em trong cuộc thi năm nay.

Đây là lý do khiến Nam Em dừng chân ở phần thi Người đẹp Du lịch của Miss World Vietnam ảnh 4

Phần thi Tài năng của Nam Em cũng được đánh giá rất cao, cô đầu tư trang phục chỉn chu, nội dung thi vô cùng ý nghĩa và xúc động, được đề cử lọt Top 5 của Người đẹp Tài năng.

Đây là lý do khiến Nam Em dừng chân ở phần thi Người đẹp Du lịch của Miss World Vietnam ảnh 5

Việc Nam Em phải dừng chân ở Top 16 Người đẹp Du lịch của Miss World Vietnam 2022 là một điều vô cùng tiếc nuối với người hâm mộ. Fan hi vọng rằng trong thời gian tới sức khỏe của Nam Em sẽ tốt hơn, và cô sẽ có cơ hội lọt sâu hơn vào các vòng thi tiếp theo.

hoahoctro.tienphong