Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Diễn viên Phạm Hùng – Gương mặt triển vọng của điện ảnh Việt

Phạm Hùng là gương mặt đã quá thân quen khán giả qua những clip quảng cáo, nhưng trong những năm gần đây Phạm Hùng tích cực tham gia bên lĩnh vực phim ảnh và góp mặt trong các phim như “ Kẻ Sát Nhân Cô Độc “, Những Ngôi Nhà Trong Hẻm, Bí Mật GenZ…

Diễn viên Phạm Hùng
Diễn viên Phạm Hùng
Diễn viên Phạm Hùng
Phạm Hùng đang dần lấn sân sang điện ảnh và tạo được những dấu ấn riêng

Chia sẻ về việc được nhiều khán giả biết đến khi xuất hiện nhiều trong các clip quảng cáo TVC thì nam diễn viên cũng bộc bạch rằng anh đến với ngành quảng cáo như một cơ duyên, bản thân anh vẫn luôn nỗ lực hoàn thành công việc này một cách tốt nhất bởi chính những nỗ lực cũng như sự cố gắng mỗi ngày giúp cho anh có thêm nhiều kinh nghiệm và ngày càng khẳng định được mình hơn trên chặn đường phim ảnh.

Diễn viên Phạm Hùng

Nam diễn viên đã cho hay rằng anh có niềm đam mê và yêu thích mãnh liệt đối với nghệ thuật. Mong muốn của anh trên hành trình chính mình là được sống với nghệ thuật, được cống hiến các tác phẩm có giá trị cho nghệ thuật.

Diễn viên Phạm Hùng
Phạm Hùng đang tạo được những dấu ấn riêng ở lĩnh vực diễn xuất

Diễn viên Phạm Hùng khiến khán giả ấn tượng khi có thể hoá thân ở nhiều thể loại và vai diễn khác nhau. Với sự đa dạng trong các vai diễn từ hình sự, tổng tài, người đàn ông gia đình cho đến một chàng trai dân quê chất phát… Phạm Hùng đều có thể nhập vai hoá thân vào nhân vật một cách tốt nhất.

Phạm Hùng luôn có sự biến hoá trong từng vai diễn của mình

Phạm Hùng có thể hoá thân được nhiều thể loại vai và nhanh chóng thể hiện được những cung bậc cảm xúc mà nhân vật mình hoá thân cần bộc lộ.

Nam diễn viên đã thổ lộ rằng cứ mỗi lần được cống hiến cho vai diễn cũng chính là những lần anh được sống hết mình với đam mê diễn xuất. Anh chàng còn không ngừng ngại nỗ lực và vượt qua mọi khó khăn trong từng vai diễn khó nhất để có thể cống hiến cho khán giả các bộ phim hay nhất.

Với ngoại hình điển trai kèm theo tài năng diễn xuất tốt, Phạm Hùng hứa hẹn sẽ trở thành một gương mặt triển vọng đối với điện ảnh Việt Nam

Và ở thời điểm hiện tại, chính những sự yêu thương của khán giả chính là động lực lớn nhất giúp anh tiếp tục phát triển con đường nghệ thuật. Trong thời gian sắp tới, Phạm Hùng sẽ tiếp tục góp mặt trong nhiều dự án truyền hình, điện ảnh đến web drama để gửi đến khán giả những sản phẩm tốt. Với những nỗ lực của mình thì Phạm Hùng hứa hẹn sẽ là gương mặt đầy triển vọng cho điện ảnh Việt trong thời gian sắp tới.

Phương Nhi