Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Khán giả tinh ý nhận ra Hoài Linh đã thẩm mỹ một điểm trên khuôn mặt khi trở lại showbiz

Sự kiện nghệ sĩ Hoài Linh chính thức trở lại với showbiz bằng một vở kịch dài tuy đã diễn ra được vài hôm, nhưng đến hôm nay khán giả vẫn quan tâm và nhắc đến nam danh hài.

Khán giả tinh ý nhận ra Hoài Linh đã thẩm mỹ một điểm trên khuôn mặt khi trở lại showbiz Ảnh 1
Hoài Linh.

Chính vì rất được khán giả quan tâm nên trong lần trở lại này, mọi hình ảnh, phát ngôn thậm chí là những thay đổi nhỏ về ngoại hình của Hoài Linh đều được khán giả để ý rất kĩ. Cụ thể khi Hoài Linh cười, hàm răng mới của nam danh hài khá đều, đẹp, trắng sáng. Nếu tinh ý khán giả có thể thấy trước đây, Hoài Linh có hai chiếc răng cửa có phần “nhấp nhô” nhẹ. Nhưng bây giờ các khuyết điểm trên hàm răng của Hoài Linh đã được khắc phục.

Khán giả tinh ý nhận ra Hoài Linh đã thẩm mỹ một điểm trên khuôn mặt khi trở lại showbiz Ảnh 2
Khán giả tinh ý nhận ra Hoài Linh đã thẩm mỹ một điểm trên khuôn mặt khi trở lại showbiz Ảnh 3
Hình ảnh gần đây của Hoài Linh với nụ cười ‘mới’.

Chưa rõ Hoài Linh đã chọn chỉnh hàm hay trồng răng sứ… nhưng với ngoại hình mới lần này, ông “Sáu Bảnh” đã có nụ cười tươi tắn với hàm rằng đều tăm tắp.

Khán giả tinh ý nhận ra Hoài Linh đã thẩm mỹ một điểm trên khuôn mặt khi trở lại showbiz Ảnh 4
Khán giả tinh ý nhận ra Hoài Linh đã thẩm mỹ một điểm trên khuôn mặt khi trở lại showbiz Ảnh 5
Trước đây răng của Hoài Linh vẫn còn nhiều khuyết điểm.

Là bạn diễn của Hoài Linh trong vở kịch dài lần này. Việt Hương cũng từng chia sẻ về đàn anh:“Thật sự sức khỏe của anh Hoài Linh không được tốt, nếu mà nhìn thấy vết mổ thì rất sợ. Thế nhưng lúc tôi tập thì tôi rất là giàu năng lượng để anh và mọi người có thể cùng theo. 

Anh là đầu tàu nhưng anh không đủ sức để kéo thì mình phải là người la, hét, đốc thúc, chỉ bảo để mọi người có thể theo. Tôi không quá lo cho các thành viên khác trong vở kịch, điều tôi lo nhiều nhất là sức khỏe của anh Hoài Linh”.

Sau khi Hoài Linh tham gia vở kịch dài tối 7/1, khán giả hi vọng nam danh hài sẽ sẽ tiếp tục xuất hiện với nhiều vai trò, vị trí mới trong showbiz thời gian tới.

Saostar