NguoiNoiTieng
Kênh tin tức hàng đầu về các nhân vật nổi tiếng trong xã hội

Kim Thư mở nhà hàng

655

Vợ cũ diễn viên Phước Sang – Kim Thư – vào bếp, giám sát nhiều công đoạn chuẩn bị khai trương nhà hàng mới.

Nữ diễn viên cho biết biết nấu ăn và ẩm thực là đam mê của chị. Kim Thư từng là chủ một nhà hàng. Khi Phước Sang vỡ nợ, gia đình gặp khó khăn về tài chính, nhà hàng đóng cửa, chị mở gánh xôi, bán cơm phần để tự lực và cùng chồng cũ nuôi hai con trai.

“Lần này trở lại công việc sở trường, cảm xúc trong tôi thật khó tả. Dù nếm trải bao khó khăn, tủi nhục, tôi luôn nỗ lực hết sức, chăm chỉ làm việc, sống bằng năng lượng tích cực. Tôi biết ơn những ai đã giúp đỡ mình lúc hoạn nạn. Lòng biết ơn giúp tôi sống có trách nhiệm hơn với bản thân và gia đình”, chị nói.

Kim Thư vào

Kim Thư tự vào bếp để chuẩn bị cho nhà hàng mới. Ảnh: Thạch Thảo.

Nhà hàng mới của Kim Thư đặt ở trung tâm TP HCM. Chị tập trung vào các món hải sản như ốc, tôm hùm, cua… và các món ăn đậm chất gia đình. Diễn viên đích thân vào bếp giám sát các công đoạn thực hiện. Trên trang cá nhân, diễn viên thường đăng các ảnh tự vào bếp làm các món ăn chiêu đãi đồng nghiệp đến quán ăn của chị như Tuấn Hưng, Trấn Thành, Kiều Minh Tuấn…

Sau khi ly hôn Phước Sang, Kim Thư cho biết chị để hai con sống với bố vì không muốn các con sống cảnh nhà thuê cùng mẹ. Chị thường xuyên liên lạc với con, dành thời gian cho các bé nhiều nhất có thể. “Hai con trai rất thương mẹ và hiểu chuyện, chững chạc so với tuổi, khiến tôi rất ấm lòng. Các con là động lực lớn để tôi luôn cố gắng trong cuộc sống’, chị nói.

Kim Thư sinh năm 1978, là con gái của ca sĩ Trang Kim Yến. Đầu thập niên 2000, cô được biết đến qua các phim: Đẻ mướn, Khi đàn ông có bầu, Hồn Trương Ba da hàng thịt… Cô từng có thời gian gắn bó với ông bầu Phước Sang. Khi chia tay, Kim Thư rời màn ảnh, hạn chế tham gia các sự kiện giải trí.

Tam Kỳ