Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Lê Huy Chiến: Đạo diễn có tầm nhìn ở thời đại số hiện nay

Bất cứ ngành nghề nào cũng cần quảng cáo và truyền thông để tiếp cận và lan tỏa đến khách hàng nhanh nhất.Việc quảng cáo bằng hình ảnh không còn xa lạ, và để thành công phải có ý tưởng tốt, đánh đúng mục tiêu của khách hàng. “Chất lượng thay lời nói” – đó là câu nói mà Huy Chiến khắc cốt ghi tâm trong hơn 10 năm làm nghề.

Trong thời đại số, việc xây dựng thương hiệu cho cá nhân và doanh nghiệp là vấn đề đặc biệt quan trọng và rất được quan tâm. Chính vì vậy, Lê Huy Chiến đã đưa ra các giải pháp và chiến lược truyền thông cho việc xây dựng nhãn hiệu và thương hiệu dựa trên kinh nghiệm, tài năng và nhãn quan của bản thân.

Đạo diễn Lê Huy Chiến đang hoạt động ở 4 mảng chính là Media, Marketing truyền thông, Đạo diễn và Đào tạo nhân sự ở các lĩnh vực liên quan.

Trước khi trở thành chủ doanh nghiệp và là chuyên gia truyền thông như hiện nay, Lê Huy Chiến đã trải qua không ít khó khăn. Nhưng, cũng nhờ vậy, anh thấu hiểu các vấn đề mà doanh nghiệp, cá nhân gặp phải lúc xây dựng thương hiệu và nhân hiệu. Để từ đó, anh xây dựng các chiến lược truyền thông phù hợp với từng đối tượng, khách hàng sao cho ấn tượng và hiệu quả nhất.

Trong vai trò đạo diễn, Lê Huy Chiến đưa ra nhiều ý tưởng và kịch bản để thực hiện những TVC quảng cáo và những chiến lược truyền thông tốt cho cá nhân và doanh nghiệp. 

Song song đó, anh còn làm phim cho các cá nhân và doanh nghiệp trên các nền tảng hot hiện nay như Tiktok, Facebook và Youtube. Vừa là sản phẩm của cá nhân và doanh nghiệp thì đó cũng là cách quảng cáo đang được thịnh hành.

Dù mới tham gia thị trường không quá lâu so với nhiều ông lớn khác nhưng Lê Huy Chiến đã trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực truyền thông, marketing và sản xuất hình ảnh thương mại, có thể kể đến như Công ty TNHH Truyền thông FlyGroup, công ty TNHH thời trang Dorii, công ty TNHH dịch vụ quản lý tài sản VSip FMS , công ty cổ phần công nghiệp Đông Hưng, công ty TNHH TM – SX – DV Quyền Auto, ngân hàng Techcombank vùng 14 – 15, công ty cổ phần đầu tư Nam Long, công ty TNHH môi giới bất động sản Thanh Hùng… và nhiều đối tác khác.

Gần đây nhất anh được ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Du lịch bản sắc Việt Nam mời làm đạo diễn hình ảnh. Lê Huy Chiến cũng cho biết, trên con đường đi tìm thành công, không thể tránh khỏi những thất bại đắng cay, nhưng đó cũng chính là bài học xương máu để chúng ta hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Chỉ cần không từ bỏ, thì thành công chắc chắn sẽ tìm đến.