Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Lina Nguyễn xuất thần chiến thắng tuyệt đối giành giải Nhất trong The Cover Show tập 9

The Cover Show – Sắc màu thời gian là một chương trình truyền hình nhằm vinh danh các nhạc sĩ có những đóng góp tích cực cho nền âm nhạc nước nhà.

Có nhiều bản hit gắn với tên tuổi nhiều ca sĩ nhưng thật sự nhiều khán giả không biết tác giả ca khúc ấy là ai. Qua chương trình này, những ca khúc gắn liền với tuổi thanh xuân của nhiều lớp khán giả trước đây được “cover” lại một cách sáng tạo, thu hút, sẽ một lần nữa chinh phục khán giả trẻ bây giờ. Chương trình được phát sóng vào lúc 20g30 thứ 4 hằng tuần trên VTV3.

Đến với tập 9 với chủ đề nhạc sĩ Minh Nhiên và nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, dàn khách mời là ca sĩ Vũ Hà và ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang, khán giả như được chiêu đãi một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn bởi những ca sĩ trẻ khi thể hiện lại những ca khúc làm nên tên tuổi của nhạc sĩ Minh Nhiên và nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, các ca khúc được phối mới kỹ càng bởi Giám đốc âm nhạc Hoài Sa và Nguyễn Hoàng Duy, kết hợp sự đầu tư kỹ lưỡng và dàn dựng sân khấu hoành tráng, đem đến cho khán giả những cảm xúc thăng hoa nhất.

Kết thúc tập 9 với Giải Nhất giành điểm cao nhất từ bình chọn khán giả cùng số điểm tuyệt đối từ dàn giám khảo khách mời đã thuộc về ca sĩ Lina Nguyễn với 2 ca khúc của nhạc sĩ Minh Nhiên với 2 phong cách hoàn toàn khác nhau.


Ca khúc “Cố xoá hết” của nhạc sĩ Minh Nhiên được Lina Nguyễn thể hiện theo phong cách Latin đầy cá tính, phần biểu diễn của Lina Nguyễn đã khiến Vũ Hà nức lời khen ngợi và cho rằng ca khúc này của nhạc sĩ Minh Nhiên sẽ trở lại thành hit một lần nữa. Nhạc sĩ chủ đề Minh Nhiên thì cảm thấy rất “đã cái nư” và hài lòng phần thể hiện của Lina Nguyễn với ca khúc do chính mình sáng tác.


Tiếp theo là ca khúc “Đắng cay lời cuối” của nhạc sĩ Minh Nhiên được Lina Nguyễn thể hiện đã nhận được cơn mưa lời khen và đưa Lina Nguyễn giành được giải nhất chiến thắng tuyệt đối đầy thuyết phục.


Ca khúc “Đắng cay lời cuối” với phong cách ballad da diết được Lina Nguyễn thể hiện nồng nàn nhưng đầy giằng xé, dàn giám khảo khách mời cho rằng Lina Nguyễn đã đưa cảm xúc dần dần qua từng câu hát cho đến cao trào làm tất cả đều phải nổi da gà. Nhạc sĩ chủ đề Nguyễn Minh Cường cảm thấy quá ưng ý ca khúc này, không còn từ nào để diễn tả. Còn nhạc sĩ Minh Nhiên cho rằng, Lina Nguyễn là ca sĩ thể hiện hay nhất ca khúc này của anh từ trước đến giờ, hay hơn cả bản gốc.

Mong rằng với những cố gắng và thành công mà Lina Nguyễn giành được trong thời gian qua, cô còn sẽ phát triển và ngày càng thành công trên con đường ca hát của mình.

H.N