Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Lư Huệ San gương mặt tiềm năng của làng mẫu nhí

Hiện nay, có rất nhiều mẫu nhí sở hữu gương mặt thanh tú, đáng yêu cùng khả năng sải bước đầy tự tin trên sàn catwalk. Lư Huệ San – học trò cưng của siêu mẫu Xuân Lan là một cái tên nổi bật trong số đó.

Được biết, mẫu nhí Lư Huệ San hiện đang là học sinh lớp 4/2, Trường Hàn Hải Nguyên. Tuy tuổi đời còn rất nhỏ, nhưng cô bé này đã có hơn 4 năm kinh nghiệm trên sàn catwalk. Đặc biệt, dưới sự dìu dắt của siêu mẫu Xuân Lan, mẫu nhí ngày càng bộc lộ được tố chất làm người mẫu.

Lư Huệ San
Nếu là một người có niềm đam mê, yêu thích thời trang, chắc hẳn không còn xa lạ với mẫu nhí Lư Huệ San.

Là học trò cưng của nữ siêu mẫu Xuân Lan, Lư Huệ San được cô giáo tận tình hướng dẫn, chăm chút không chỉ trên sàn diễn mà còn cả những bài học giá trị ngoài cuộc sống.

Lư Huệ San
Mẫu nhí có cơ hội sải bước trên những sân khấu lớn.

Với năng khiếu vốn có, sự nỗ lực của bản thân và sự ủng hộ từ phía gia đình, Lư Huệ San đã có cơ hội được diễn tất cả show thời trang của siêu mẫu Xuân Lan từ 2018 đến nay.

Được làm quen với ánh đèn plash từ sớm, người mẫu 10 tuổi trở nên tự tin thể hiện bản thân trước ống kính.
Nhờ được tiếp xúc với các mẫu thiết kế từ sớm nên Lư Huệ San đã dần hình thành gu thời trang hiện đại, có khả năng phối đồ sành điệu và thời thượng.

Trong show diễn, mẫu nhí 10 tuổi luôn khiến mọi người kinh ngạc về cách tạo dáng chuyên nghiệp trước ống kính và biểu cảm, thần thái trên gương mặt. Cô bé sẵn sàng, tự tin sải bước trên các sàn diễn thời trang lớn.

Lư Huệ San từng góp mặt vào tuần lễ thời trang Vietnam Runway Fashion Week trong bộ sưu tập của NTK Huy Võ. Đảm nhận các vị trí first face trong một số bộ sưu tập của tuần lễ thời trang Vietnam Junior Fashion Week mùa 14. Và là một trong 100 gương mặt nổi bật năm 2021 do tạp chí Beauty Family bình chọn, mẫu nhí được chú ý bởi sự nỗ lực, đam mê nghệ thuật dù tuổi đời còn khá nhỏ.

Nhờ sự ủng hộ từ phía gia đình, Lư Huệ San tự tin thể hiện bản thân.

Gia đình Lư Huệ San tiết lộ, mọi người trong gia đình luôn ủng hộ hết mình và tạo điều kiện để mẫu nhí đi theo con đường người mẫu chuyên nghiệp. Chính vì thế học trò Xuân Lan luôn tận dụng được mọi cơ hội được tỏa sáng trên sàn catwalk.

P.T