Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Lý Nhã Kỳ bất ngờ nhận món quà đặc biệt từ ‘người lạ’ sau tin đồn yêu Hồ Quang Hiếu

Khi bạn bè trong hội ế lũ lượt kéo nhau có người yêu và lên xe hoa, Lý Nhã Kỳ vẫn bình chân như vại khiến người hâm mộ càng sốt ruột hơn cho cô. Cách đây không lâu, tin đồn cô hẹn hò với nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu rộ lên. Tuy nhiên, sau đó không lâu, chính người đẹp khẳng định vẫn đang “ế toàn tập” và không hẹn hò với bất kì ai.

diễn viên Lý Nhã Kỳ, sao Việt

diễn viên Lý Nhã Kỳ, sao Việt

Lý Nhã Kỳ bị đồn hẹn hò Hồ Quang Hiếu. Cô đã phải lên tiếng phủ nhận.

Tối qua (1/4), Lý Nhã Kỳ đã chia sẻ hình ảnh mới trên Facebook cá nhân kèm dòng trạng thái khiến dân tình xôn xao. Cụ thể, mỹ nhân 8x đăng tải bức hình chụp cận cảnh một bó hoa và tiết lộ: “Em nhận hoa 2 năm nay từ rất nhiều người ẩn danh. Vậy có được gọi là em đang đào hoa không mọi người ơi”. Dòng chú thích hài hước này của Lý Nhã Kỳ khiến netizen cười xỉu ngang xỉu dọc. Dưới phần bình luận, ai nấy đều trêu Lý Nhã Kỳ có số hưởng khi liên tục nhận được tình cảm từ nhân vật bí ẩn.

diễn viên Lý Nhã Kỳ, sao Việt

diễn viên Lý Nhã Kỳ, sao Việt

Lý Nhã Kỳ khoe được tặng hoa từ người lạ khiến dân tình càng mong mỏi cô mau hết ế

Là người đẹp nổi tiếng xinh đẹp và giàu có trong showbiz Việt nên chuyện đời tư của Lý Nhã Kỳ được netizen quan tâm. Từ trước đến nay, cô không bao giờ công khai chuyện tình cảm và cũng giấu nhẹm người yêu. Chỉ duy nhất một lần, nữ diễn viên lên tiếng xác nhận chia tay bạn trai 9 năm vì người ấy đã có người mới và cả hai không còn nhìn về cùng một hướng.

Ngoisao.vn