Mẫu ảnh Nguyễn Anh Khiêm – Hãy sống hết mình, làm những gì bạn thích

Lớn lên và theo học ngành dược, tuy nhiên mẫu ảnh Nguyễn Anh Khiêm không vì công việc đặc thù mà bó buộc bản thân. Bên cạnh việc làm dược sĩ, chàng trai Nguyễn Anh Khiêm còn làm thêm nghề người mẫu để thỏa mãn đam mê.

Nguyễn Anh Khiêm hiện đang là một người mẫu, hotboy đượnguoc nhiều đơn vị ưu tiên lựa chọn bởi dáng người tiêu chuẩn cùng cách làm việc chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, đã từng có giai đoạn chàng trai trẻ Nguyễn Anh Khiêm được may mắn tham gia một số game show truyền hình như “Khúc hát se duyên”, “Mình ăn trưa nhé”…

Mẫu ảnh trẻ Nguyễn Văn Khiêm

Chia sẻ về lý do lựa chọn đi theo con đường người mẫu chuyên nghiệp thay vì tập chung nhiều hơn vào đúng chuyên môn dược sĩ của mình, Anh Khiêm cho rằng đó là cái “Duyên”. Trước đây, anh cũng không bao giờ nghĩ mình sẽ có cơ hội được đứng trên sân khấu hoặc trở thành mẫu ảnh. Tuy nhiên, sau một vài lần may mắn được chủ một số shop thời trang tin tưởng mời Khiêm làm mẫu ảnh, chàng trai trẻ đã nhìn ra được năng lực đứng trước ống kính của mình. Kết hợp cùng gương mặt nam tính, cơ thể săn chắc, chàng trai Nguyễn Anh Khiêm  đã nhận được sự ưu ái của nhiều cửa hàng hơn, bước dần vào con đường trở thành mẫu ảnh chuyên nghiệp.

Anh Khiêm được ưu ái sở hữu gương mặt điển trai

Để làm được công việc đòi hỏi tính nghệ thuật này, mẫu ảnh Nguyễn Anh Khiêm cũng phải tự nỗ lực học hỏi thêm rất nhiều kiến thức về người mẫu. Cụ thể, chàng trai trẻ phải dành nhiều thời gian đi thực hành chụp đứng trước ống kính, nghiên cứu các tác phẩm của mẫu ảnh nổi tiếng thế giới… từ những tư liệu này, Nguyễn Anh Khiêm ngày nào đã ngày càng tài năng và tạo được dấu ấn rất riêng.

Chia sẻ về lý do tại sao không nghiêm túc theo ngành dược mà lại rẽ hướng qua làm nghệ thuật, Nguyễn Anh Khiêm thẳng thắn nói rằng mình không hề từ bỏ ngành dược. Cụ thể, hiện nay anh Khiêm vẫn làm hai công việc cùng lúc, thời gian rảnh rỗi sẽ tranh thủ để đi chụp những bức ảnh đẹp. Với quan điểm “Sống phải cống hiến hết mình, làm những gì mình thích và trải nghiệm những gì mình chưa được trải nghiệm”, chắc chắn trong tương lai, Anh Khiêm sẽ nỗ lực hơn nữa để khẳng định năng lực và sự lựa chọn của bản thân.

Bức hình có sự tham gia của Khiêm

Anh chia sẻ: “Lúc đầu, khi biết tôi làm mẫu ảnh, cha mẹ tôi cũng phản đối rất quyết liệt vì cho rằng công việc này không được ổn định. Vì vậy, tôi đã phải nỗ lực rất nhiều để chứng minh năng lực của bản thân. Bên cạnh đó vẫn duy trì công việc liên quan đến ngành dược, mẫu ảnh là đam mê và cũng là động lực rất lớn để tôi không ngừng cố gắng”.

Đứng trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, công việc mẫu ảnh của hotboy Nguyễn Anh Khiêm cũng bị ảnh hưởng khá nhiều. Tuy nhiên, đây cũng là thời gian để anh suy nghĩ nhiều hơn về tương lai và những dự định tiếp theo của mình. Trong giai đoạn này, mẫu ảnh Nguyễn Anh Khiêm đã dành rất nhiều thời gian cho việc học tập, nâng cao năng lực chuyên môn để cống hiến cho người nhìn những bức ảnh đẹp mắt nhất.

Khiêm luôn nỗ lực để có được bức ảnh đẹp nhất

Mặc dù biết rằng để trở thành mẫu ảnh chuyên nghiệp thì bản thân phải nỗ lực rất nhiều, đặc biệt khi anh không có xuất phát điểm là người theo học chuyên môn. Tuy nhiên, với nỗ lực và sự cố gắng, chắc chắn Nguyễn Anh Khiêm sẽ thật thành công hơn nữa trong sự nghiệp, tạo động lực cho những bạn trẻ không chuyên nỗ lực vì mục tiêu và ước mơ của mình.

Để biết thêm thông tin về chàng trai 9x đầy tài năng này, các bạn vui lòng truy cập:

Facebook: https://www.facebook.com/khiemnguyen2206