Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Mẫu Nhí Bảo Ngọc tự tin Catwalk ở AW2024 ShangHai Fashion Week Kids Wear

Bảo Ngọc tên đầy đủ là Nguyễn Bảo Ngọc, sinh năm 2016 ở Hà Nội. Cô bé từ nhỏ đã có đam mê yêu thích thời trang và mong muốn trở thành mẫu nhí chuyên nghiệp. Bảo Ngọc bén duyên với ngành thời trang từ sau lần tình cờ casting và gặp cô Hương Giang Đỗ - Á Quân của chương trình The New Mentor. Bảo Ngọc đã được gia đình ủng hộ và theo đuổi đam mê. 

Sau quá trình tập luyện ở học viện TinyStars Academy Bảo Ngọc đã rất vui mừng khi nhận được lời mời đặc biệt từ thương hiệu Coco&Ray – một thương hiệu thời trang trẻ em hàng đầu từ Đức ở show ShangHai Fashion Week Kids Wear AW 2024.

Tham gia show lần này không chỉ là một cơ hội để Bảo Ngọc có thể thể hiện tài năng và phong cách của mình trước một khán giả quốc tế mà còn là một thử thách lớn đối với Bảo Ngọc.

Bước vào ánh đèn sân khấu Bảo Ngọc không chỉ mang theo sự tự tin và thần thái chuyên nghiệp mà còn thể hiện sự tinh tế trong từng bước đi. Màn trình diễn của Bảo Ngọc tại show AW2024 ShangHai Fashion Week Kids Wear của Thương hiệu Coco&Ray không chỉ là minh chứng cho tài năng và đam mê mà còn mở ra một hướng đi mới cho sự nghiệp của cô bé trong tương lai.

Với sự khởi đầu mạnh mẽ này, Bảo Ngọc hứa hẹn sẽ là cái tên đáng chú ý trong thế giới thời trang trẻ em. Sự tự tin, tài năng và đam mê không ngừng của cô bé sẽ là nguồn động viên mạnh mẽ để cô bé tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình.

T.A