Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

MC Huỳnh Minh Duyên giành giải quán quân Cuộc Thi “MCA Sincere Star” 2022 do MC Academy tổ chức

Cuộc thi “MCA Sincere Star” là một cuộc thi được tổ chức thường niên tại Học viện MC Academy. Đây là cơ hội để các bạn học viên kiểm tra về mặt chuyên môn, đồng thời nhận những nhận xét, góp ý từ các Giám khảo chuyên môn, giúp cho các bạn vững tâm thế khi bước ra làm việc thực thụ.

Cuộc thi “MCA Sincere Star” do Học viện MC Academy tổ chức

Vào ngày 27/03/2022, MC Academy đã tổ chức thành công cuộc thi “MCA Sincere Star” 2022 với sự tham gia của nhiều thế hệ học viên, các khách mời, đặc biệt là các vị Ban Giám khảo chuyên môn, Quý đối tác, Nhà tài trợ.

Để đưa ra được kết quả khách quan nhất, Học viện đã mời đến cuộc thi những vị Giám khảo dày dặn kinh nghiệm và nổi tiếng trong lĩnh vực MC như: MC Nguyên Khang, MC – Á Hậu Hoàng Anh, MC – Ca sĩ Minh Xù, MC – Én Bạc Hoài Trinh, Stylist Ti Ak, Nhà báo – Biên tập viên Bích Uyên.

Ảnh: Dàn Ban Giám khảo cuộc thi “MCA Sincere Star” 2022

Với tư cách là người “cầm cân nảy mực”, Ban Giám khảo đã phải hết sức cân nhắc để chọn ra gương mặt xứng đáng cho ngôi vị Quán quân. Trải qua hai phần thi đầy cam go và thử thách, cuối cùng ngôi vị Quán quân cũng đã gọi tên thí sinh xuất sắc nhất mang SBD 01 – Huỳnh Minh Duyên.

Giây phút đăng quang của Tân Quán quân Huỳnh Minh Duyên

Trong phần thi thứ nhất, bằng sự sáng tạo và ý tưởng mới lạ, cô gái nhỏ Minh Duyên đã làm lay động trái tim và truyền tải những thông điệp ý nghĩa đến người xem. Đặc biệt, với sự nhạy bén, phong thái tự tin và sự chân thành của mình ở phần thi thứ hai – “Challenge face to face”, Minh Duyên thực sự thuyết phục được Ban Giám khảo và toàn bộ khán giả.

Minh Duyên thể hiện phần thi thứ nhất “TV Show Challenge”

Minh Duyên chinh phục Ban Giám khảo với phần thi thứ hai “Challenge face to face”

Con đường đến với ngôi vị Quán quân chưa bao giờ dễ dàng và có nhiều lúc bạn muốn bỏ cuộc, nhưng với sự quyết tâm và niềm đam mê nghề nói, Minh Duyên đã thực sự tỏa sáng trên sân khấu “MCA Sincere Star” 2022. Và bạn chia sẻ rằng: “Mình cảm thấy vô cùng hạnh phúc và tự hào vì đã nhận được chiếc cúp Quán quân danh giá này, nó là một niềm động lực để mình vững vàng bước tiếp trên con đường chinh phục nghề nói”.

C.M