Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Model Kids Huyền Trang tự tin làm vedette trong show thời trang Mydreams của đạo diễn catwalk Kelbin Phạm

Model Kids Huyền TrangĐể đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ trong sự nghiệp thời trang, đồng thời chào đón mùa hè 2022 một cách tươi mát, ngọt ngào và lãng mạn đạo diễn Kelbin Phạm đã quyết định cho ra mắt show thời trang Mydreams và BST Mộc dành cho Kids. Show thời trang sẽ diễn ra vào ngày 24/07/2022 tại sân khấu C30 Hòa Bình với sự góp mặt của các celeb và ca sĩ nổi tiếng như: Á hậu Lệ Hằng,  NTK Trinh Châu,  NTK  Ada Anh Trương, ca sĩ Thu Ngọc,  ca sĩ nhí Phú Thái, MC – Hoa hậu Kiều Ngân, Á hậu Mâu Thủy…

Trong số các người mẫu “oanh tạc” tại show thời trang Mydreams và BST Mộc dành cho Kids có một gương mặt được được đạo diễn Kelbin Phạm ưu ái lựa chọn làm vedette, dù tuổi đời còn rất nhỏ, đó là mẫu nhí Nguyễn Lê Huyền Trang.

Sự phủ sóng dày đặc của Huyền Trang tại các sự kiện thời trang lớn trong nước không còn là điều quá hiếm hoi nữa. Cô bé dù “nhỏ nhưng có võ”, ít tuổi đời nhưng “tuổi nghề” lại không hề kém cạnh bất cứ đàn anh đàn chị nào.

Được biết, Huyền Trang đang là học sinh giỏi nhiều năm liền tại trường Lê Quang Định. Bé được bạn bè và thầy cô yêu quý vì sống hòa đồng và có rất nhiều năng khiếu nghệ thuật. Theo chia sẻ của gia đình, ước mơ của bé là sau này trở thành một người nổi tiếng được nhiều người biết đến. Để giúp con thực hiện được đam mê gia đình luôn tạo điều kiện thuận lợi cũng như sẵn sàng đồng hành cùng bé trong mỗi chặng đường.

Theo nhận xét của gia đình, bạn bè và những người từng diễn chung với Huyền Trang thì đây là một cô bé có thái độ cực kỳnghiêm túc và chuyên nghiệp. Lúc vào bài tập, thần thái của bé rất tốt, rất tập trung nghe lời thầy giảng. Khi catwalk bé trình diễn chuyên nghiệp, thần thải vô cùng đỉnh. Tuy nhiên, chỉ cần xuống sàn một cái là Huyền Trang lại trở về với vẻ hồn nhiên, nhí nhảnh bằng những phút giây vui đùa cùng bạn bè. Nhìn Huyền Trang, người ta vừa thấy ngưỡng mộ cô bé ở khía cạnh nghiêm túc nhưng lại cũng rất “cưng” bé vì quá đỗi dễ thương.

Có thể thấy việc đạo diễn Kelbin Phạm chọn Huyền Trang làm vedette là quyết định hoàn toàn đúng đắn. Chỉ riêng năm nay, cô bé này sẽ diễn vedette cho BST My Dreams của đạo diễn catwalk, NTK Kelbin Phạm cùng giải vàng SM Việt Nam, top 10 Miss Universe 2022 Bùi Quỳnh Hoa.
Tuổi còn nhỏ, mẫu nhí Huyền Trang đang “chạy show” không ngừng nghỉ ở các sàn diễn thời trang, dẫu vậy, cô bé vẫn luôn chu toàn việc học hành, tham gia tích cực các hoạt động vui chơi giải trí đúng lứa tuổi, luyện tập thể dục. Có thể nói, em chính là một “viên ngọc quý” của làng thời trang Việt đang được mài giũa mỗi ngày, trong tương lai chắc chắn cô bé sẽ còn tỏa sáng và phủ sóng dày đặc hơn nữa tại các sàn diễn thời trang Việt Nam, và có thể còn là sàn diễn quốc tế như ước mơ của cô gái nhỏ này.