Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Model Kids Vicky Phương Vy sẽ trình diễn và hát song ca cùng ca sĩ Thu Ngọc tại Fashion show My Dreams

Model Kids Vicky Phương Vy là cái tên quen thuộc với những người yêu thời trang Việt. Sở hữu thần thái đỉnh cao, khả năng catwalk và tạo dáng “thần sầu”, nàng mẫu nhí dễ dàng chinh phục giới mộ điệu và nhiều nhà mốt đình đám. Trong suốt thời gian tham gia làm mẫu nhí, cô bé có cơ hội góp mặt nhiều show diễn thời trang lớn nhỏ trong nước. Đầu năm 2019 cô bé xuất sắc đạt Á quân Asia Next top Kid Model tại Hàn Quốc.

Không chỉ có khả năng catwalk chuyên nghiệp, Vicky Phương Vy còn là một giọng ca triển vọng trong tương lai. Dù chưa được đào tạo chuyên sâu nhưng bằng năng khiếu cùng sự chăm chỉ luyện tập của bản thân mà giọng hát của em đã để lại nhiều ấn tượng tốt đối với tất cả mọi người. Gần đây nhất, ca sĩ – siêu mẫu tài năng Vicky Phương Vy có tham gia chương trình Gala tài năng nghệ thuật & làm đẹp Châu Á Thái Bình Dương 2022.

Là một cô bé xinh đẹp, tài năng nên sắp tới đây Vicky Phương sẽ cùng với cựu thành viên nhóm Mây Trắng – ca sĩ Thu Ngọc trình diễn và hát song ca tại “Fashion show My Dreamsvào ngày 24/07/2022 tại sân khấu C30 Hòa .

Chia sẻ về việc có cơ hội được đứng chung sân khấu với ca sĩ Thu Ngọc, bé Vicky Phương Vy không dấu được niềm vui mừng: “Khi biết mình sẽ có cơ hội được trình diễn và hát cùng ca sĩ Thu Ngọc trên một sân khấu lớn thì bản thân em thực sự thấy rất vinh dự và hạnh phúc xen lẫn vào đó là một chút hồi hộp. Để không làm khán giả phải thất vọng, em vẫn đang chăm chỉ tập luyện hàng ngày, chăm chút kỹ càng về hình ảnh để cùng ca sĩ Thu Ngọc đem đến cho mọi người những tiết mục hay nhất”, Vicky Phương Vy chia sẻ.

Trong tương lai Vicky Phương Vy muốn mình trở thành một người mẫu chuyên nghiệp, một cô ca sĩ được nhiều người yêu mến. Sự kết hợp lần này cùng với ca sĩ Thu Ngọc như một bước đệm quan trọng giúp em có nhiều cơ hội tốt hơn trên con đường chinh phục ước mơ của bản thân.