Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Nam Em, thí sinh Hoa hậu lắm drama nhất: ‘Mọi sự đóng góp của cả nhà, mình luôn lắng nghe và thấu hiểu’

Trở thành thí sinh tham gia đường đua sắc đẹp tại cuộc thi Miss World Vietnam 2022, Nam Em đang là cái tên nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả.

Ở độ tuổi 26, Nguyễn Lệ Nam Em dám cởi bỏ danh hiệu Top 8 Miss Earth để tìm kiếm cơ hội – ước mơ mới đã khiến mọi người rất nể phục cho sự can đảm này. Những ngày qua, khi Top 64 thí sinh Miss World Vietnam 2022 khởi động, Nam Em vẫn trở thành trung tâm của sự chú ý từ cách đi, dáng ngồi.

Mới đây, để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ ở tuổi 26, Nam Em vừa chia sẻ dòng trạng thái vô cùng ý nghĩa: “Bao nhiêu kí ức tuổi 18 quay về. Đồng hành cùng Miss World Việt Nam là một trải nghiệm đáng nhớ của Nam Em. 

Đôi khi được sống lại những giây phút ngây thơ ấy là một cảm giác không phải lúc nào chúng ta cũng tìm thấy trong cuộc sống này. Những gì cả nhà đóng góp ý kiến Nam Em luôn luôn lắng nghe và luôn luôn thấu hiểu”.

Sở dĩ Nam Em lấy cột mốc tuổi 18 quay là bởi cuộc thi nhan sắc đầu tiên mà cô tham dự chính là Hoa hậu Việt Nam 2014, lúc đó cô vừa tròn 18 tuổi. Và ngày hôm nay, sau 8 năm, Nam Em vẫn cực kì tràn trề năng lượng để chinh phục những hoài bão lớn.

Top 3 Miss World Vietnam 2022 sẽ có cơ hội tham gia chinh chiến tại các cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Liệu Nam Em có đủ sức hút để chạm tay đến chiếc vương miện của mùa giải năm nay.

Hương Bi/Saostar