Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Quán quân Mai Phương trong vai trò MC nhí Super Idol Kids mùa 2

Super Idol Kids là chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng nhí từ 4-15 tuổi. Nhà sản xuất mong giúp các bé phát hiện, tư duy và phát triển khả năng thiên bẩm, trở thành siêu thần tượng toàn năng trong mắt bạn bè, công chúng và tất nhiên, không mất đi sự ngây thơ, hồn nhiên đúng lứa tuổi.

Quán quân Mai Phương

Không chỉ ca hát, nhảy múa, các “thần tượng nhí” còn được đào tạo đặc biệt những kỹ năng khác như diễn xuất, chụp ảnh, diễn thuyết và cả kỹ năng sống… bởi sự dẫn dắt, đào tạo từ các giám khảo là các nghệ sĩ hot nhất nhì showbiz, có đầy đủ chuyên môn, sức ảnh hưởng ở thời điểm hiện tại.

Ban tổ chức Super Idol Kids cho biết, cuộc thi mong muốn tìm ra những gương mặt nhí toàn năng về ngoại hình, cốt cách của một thần tượng. Thí sinh giành giải Quán quân sẽ được huấn luyện trực tiếp và định hướng xây dựng hình ảnh để trở thành một “idol” thực thụ. Chương trình có format thuần Việt 100% và dự kiến lên sóng HTV- Đài truyền hình Việt Nam.

Quán quân Mai Phương trong vai trò MC nhí Super Idol Kids mùa 2.

Mẫu nhí Hải Phòng đã đăng quang ngôi vị quán quân Super Idol Kids Việt Nam 2021.

Đặc biệt, trong mùa 2 này có sự góp mặt của Mai Phương – Quán quân Super Idol Kids Việt Nam 2021 với vai trò MC nhí. Mai Phương hiện đang là học sinh trường THCS Ngô Quyền, Hải Phòng. Xuất sắc giành giải thưởng Quán quân bảng A của chương trình, Mai Phương từ đó được nhiều người biết tới, yêu mến và ủng hộ.

Quán quân Mai Phương

Mai Phương chia sẻ: “Em đã cố gắng thật nhiều để hoàn thiện bản thân mình, sẵn sàng xuất hiện trong Super Idol Kids mùa 2 với một vai trò mới, diện mạo hoàn toàn khác.

Trong chương trình, MC có vai trò rất quan trọng, là người dẫn dắt đưa chương trình tới thành công. Chính vì thế, em cũng đã phải tập luyện và trau dồi bản thân rất nhiều từ ngoại hình, kiến thức cho tới các kỹ năng giao tiếp, truyền tải. Sự xuất hiện lần này của em mong rằng sẽ nhận được sự ủng hộ từ phía khán giả yêu mến cá nhân em cũng như chương trình”.

Với thần thái cực đỉnh, sự tự tin và tài năng vốn có của mình, chắc chắn Mai Phương sẽ xuất hiện và tạo nên những ấn tượng đặc biệt cho chương trình năm nay.

N.M