Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Sau 20 năm, vận động viên Thúy Hiền xuất hiện nói về cuộc hôn nhân đổ vỡ

Chương trình Lối ra được trình chiếu trên toàn bộ hệ thống FPT Play vào lúc 21 giờ thứ 6 hàng tuần, lên sóng số đầu tiên vào ngày 1.4.

“Cũng lâu rồi tôi không tham dự sự kiện nào trước công chúng hay chương trình truyền hình. Sau khi kết hôn, tôi bận bịu với những công việc khác như sinh con, chăm con… Không có điều gì kích thích mình muốn tham gia cả”, vận động viên wushu Thúy Hiền nói.

Sau 20 năm, vận động viên Thúy Hiền xuất hiện nói về cuộc hôn nhân đổ vỡ - ảnh 1

Ba khách mời xuất hiện trong chương trình Lối ra: doanh nhân Hằng “Túi”, diễn viên Thùy Dương và vận động viên wushu Thúy Hiền

NHÀ SẢN XUẤT CUNG CẤP

Chị lý giải về việc quyết định xuất hiện chính thức trước công chúng sau 20 năm trong chương trình Lối ra: “Chương trình lần này có sự thú vị với tôi bởi có những câu chuyện của những người phụ nữ sau ly hôn mà có tôi trong đó”.

Sau khi ly hôn với ca sĩ Tú Dưa, Thúy Hiền nói chị vẫn là bạn với chồng cũ. “Trước khi yêu nhau chúng tôi từng là bạn, nên sau ly hôn, chúng tôi cũng coi nhau như là bạn”, chị chia sẻ.

Sau 20 năm, vận động viên Thúy Hiền xuất hiện nói về cuộc hôn nhân đổ vỡ - ảnh 2
Đinh Tiến Dũng là người dẫn và cũng là tác giả ý tưởng chương trình Lối ra

NHÀ SẢN XUẤT CUNG CẤP

Trước những thông tin về việc những bức ảnh cưới của chị và nam ca sĩ từng bị thấy vứt ở gốc cây, Thúy Hiền cho hay: “Khi đó Tú có gọi điện cho tôi. Tú biết tôi không giữ ảnh cưới, hay vật kỷ niệm nào cả. Tôi có nghĩ tới những người giữ những bức ảnh đó nhưng không biết vì sao họ làm vậy. Dù vậy, chuyện đó với tôi không quan trọng”.

Cùng với vận động viên wushu Thúy Hiền, Lối ra còn có sự tham gia của các khách mời là những người từng qua cuộc hôn nhân đổ vỡ như nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến, diễn viên Thu Quỳnh, doanh nhân Hằng “Túi”, nhà báo Thu Hà, ca sĩ Thái Thùy Linh, ca sĩ Giang Trang và diễn viên Thùy Dương.

Diễn viên Thùy Dương cho hay: “Xung quanh tôi có những người bạn cũng đã ly hôn và họ khá mạnh mẽ. Nhưng có người chông chênh không biết làm thế nào. Tôi cũng từng có giai đoạn như vậy và không biết bấu víu vào đâu. Nhưng tôi đã vượt qua được. Tôi muốn đây là cơ hội để chia sẻ câu chuyện của mình để có thể ai đó thấy đồng cảm và có động lực vượt qua giai đoạn nào đó cũng như tôi đã qua”.

Lối ra là talkshow đề cập trực diện đến chủ đề hậu ly hôn. Dưới sự dẫn dắt của host (người dẫn) Đinh Tiến Dũng, các khách mời sẽ trải lòng về những vấn đề họ gặp phải khi bước ra khỏi cuộc hôn nhân, cách họ đối diện với khó khăn, kinh nghiệm vượt qua những tổn thương, khủng hoảng, thậm chí là sự tuyệt vọng.

Với thời lượng khoảng 60 phút, chương trình được chia làm 6 phần tương ứng với quá trình phát triển cảm xúc của nhân vật: khởi động, mê cung, lối ra, tư vấn, hiện tại và nhìn lại.

Bên cạnh vị trí host, Đinh Tiến Dũng còn là tác giả ý tưởng, format chương trình. “Tôi không có “kinh nghiệm” về ly hôn, nhưng tôi có lắng nghe những người bạn, đồng nghiệp xung quanh mình, những người đã trải qua ly hôn”, anh nói và cho biết: “Tôi cũng hỏi ý kiến vợ khi viết format chương trình. Nói về kinh nghiệm dẫn talkshow thì cô ấy còn hơn tôi nhiều”.

“Những chương trình liên quan đến hạnh phúc gia đình có sự tham gia của chuyên gia tâm lý thì đã có rồi. Nhưng tôi nghĩ mình sẽ ở phía khách quan, tạo sự tin cậy để mọi người chia sẻ. Độ tuổi của tôi cũng rất phù hợp để không quá trẻ để khách mời nghĩ rằng mình chưa “trải đời”, hoặc quá già để nghĩ rằng mình phán xét. Tôi nghĩ rằng tôi phù hợp để lắng nghe”, Đinh Tiến Dũng bày tỏ.

Thanhnien