Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Tấn Beo tiết lộ cuộc sống hôn nhân với bà xã kín tiếng

Sau khi lập gia đình,Tấn Beo tập trung xây dựng kinh tế, chăm lo cho tổ ấm của mình. 'Vợ tôi không dính líu gì đến showbiz, mà chỉ làm hậu phương vững chắc để tôi theo nghề', ông cho hay.

Tấn Beo tiết lộ cuộc sống hôn nhân với bà xã kín tiếng - ảnh 1
Tấn Beo là người khá kín tiếng trong chuyện đời tư TL

Nam nghệ sĩ nói thêm bản thân có niềm đam mê nghệ thuật từ bé và ảnh hưởng điều này từ phía gia đình. Một trong những vở diễn của Tấn Beo gây được ấn tượng với khán giả là Lên chùa bán nhang. Nam khách mời tiết lộ thời điểm ra Bắc để nhận giải, vẫn với tiểu phẩm này, khán giả gọi thành “bán hương” khiến ông thắc mắc. “Tôi mới nói: “Ủa bán hương là bán gì ta”. Lát sau tôi ngồi nhớ lại thì mới biết. Do vội quá nên tôi suy nghĩ không kịp, nhưng đó là một kỷ niệm rất vui”, nam diễn viên nhớ lại.

Tấn Beo tiết lộ cuộc sống hôn nhân với bà xã kín tiếng - ảnh 2
Xuất thân trong gia đình có truyền thống cải lương song nam nghệ sĩ lại rẽ hướng sang diễn hài

CHỤP MÀN HÌNH

Trong suốt quá trình làm nghệ thuật, Tấn Beo không ngần ngại học hỏi để hoàn thiện bản thân hơn. Ông cho biết đã “lượm nhặt” những điều hay từ các bậc tiền bối trong nghề như Tùng Lâm, Ngọc Giàu, Hồng Nga, Bảo Quốc, Bảo Chung… hay cả những đàn em như Trường Giang, Trấn Thành… để làm nên cách diễn của mình.

“Mỗi em có một cái hay khác nhau nên tôi học theo. Ví dụ Trấn Thành có cái này hay, tôi lấy một chút thôi hay Trường Giang cũng vậy. Tôi tạo ra một túi hành trang cho mình để dùng từ từ. Tôi phải kết hợp giữa xưa và nay để hợp tình hợp lý, để khán giả chấp nhận mình”, ông chia sẻ.

Tấn Beo tâm sự bản tính của mình không thích bon chen nên về chuyện đời tư, nam nghệ sĩ hạn chế chia sẻ với khán giả. Diễn viên Lên chùa bán nhang hiếm khi để vợ con xuất hiện trên sóng truyền hình. “Tôi cũng ngại lắm. Tôi có thể nói được, còn gia đình lại không có chất nghệ sĩ như tôi. Lên sóng truyền hình ngồi im thì cũng kỳ, nhưng nếu nói ra thì không được văn chương, sẽ làm người khác thất vọng. Vợ tôi không dính líu gì đến showbiz, mà chỉ làm nội trợ, hậu phương vững chắc để tôi theo nghề”, ông lý giải.

Tấn Beo tiết lộ cuộc sống hôn nhân với bà xã kín tiếng - ảnh 3
Tấn Beo được khán giả yêu mến với vai diễn trong Lên chùa bán nhang

FBNV

Tấn Beo nói bà xã là người hâm mộ những vai diễn của ông. Nam khách mời tiết lộ ông đã chinh phục người bạn đời bằng sự hài hước của mình. Diễn viên 7X khẳng định: “Tôi không mang kinh tế ra để “khè”. Tôi rất chịu khó nên trong vòng một tháng là “cưa đổ” bà xã. Vì tôi là diễn viên mà”. Trong cuộc sống hôn nhân, Tấn Beo luôn ý thức việc giữ gìn hạnh phúc gia đình. Bản thân ông cũng nỗ lực chăm lo cho tổ ấm nhỏ kể từ khi kết hôn.

Theo lời Tấn Beo, khi có chồng là một người hoạt động nghệ thuật, vợ không tránh khỏi những lo lắng mỗi khi ông đi diễn xa nhà. Song nam nghệ sĩ khẳng định khi trải qua khoảng thời gian dài gắn bó, cả hai thấu hiểu nhau hơn. “Lúc đầu vợ không ghen, không tức vì mới, còn hạnh phúc. Chừng một vài năm, tình cảm sâu đậm hơn. Đến khi có con rồi thì vợ cũng lo lắng tôi bỏ con, bỏ vợ theo người khác. Cô ấy cũng phải có máu phụ nữ mà”, ông nói. Về phần mình, Tấn Beo khẳng định nếu bản thân có máu hào hoa thì mọi chuyện đã xuất hiện trên mặt báo chứ không im ắng như bây giờ.

Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, Tấn Beo cho biết vợ dành cho ông sự quan tâm khi theo đuổi con đường nghệ thuật. Vì vậy, nam nghệ sĩ luôn ý thức được việc sống chuẩn mực bởi: “Tôi sống để đức lại cho con, đó là ý nguyện của tôi. Tôi phải sống làm sao để khán giả thương và hiểu mình. Lúc đầu khi chưa có gia đình, tôi có thể trêu ghẹo người này, người kia. Nhưng khi đã có vợ, từ lúc kết hôn đến giờ, tôi không làm điều gì để cô ấy phải phiền. Tôi không biết mình tốt hay xấu, nhưng tôi khẳng định chỉ biết đi làm có kinh tế về đưa cho vợ nuôi con. Tôi cũng không để xảy ra chuyện bà bé, bà nhỏ bên ngoài”.

Thanhnien