NguoiNoiTieng
Kênh tin tức hàng đầu về các nhân vật nổi tiếng trong xã hội

‘Thiên sứ không phép màu’ – phim chiếu rạp thu hút giới trẻ mùa Halloween

2.667

Giữa mùa phim Halloween, tác phẩm thuộc thể loại xuyên không “Thiên sứ không phép màu” xuất hiện khiến không ít khán giả tò mò. Vậy điều gì giúp bộ phim chinh phục được khán giả?

Không chỉ quy tụ dàn diễn viên trẻ tài năng, phim còn có sự góp mặt của không ít cây hài nổi tiếng. Chưa kể, cốt truyện và thể loại độc đáo cũng là điểm cộng giúp Thiên sứ không phép màu tạo được chú ý.

Poster phim Thiên sứ không phép màu.

Dàn diễn viên tròn vai

Thiên sứ không phép màu quy tụ nhiều diễn viên trẻ và diễn xuất tốt. “Soái ca” nhóm X-Pro Dương Cường, ca sĩ Thái Ngân 10X, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, cùng các gương mặt trẻ như Mã Hiểu Đông, Ny Saki, Lyna Trang, siêu mẫu Long Lê, Minh Trí… cũng góp phần giúp bộ phim thu hút nhiều khán giả ngay khi dự án được công bố.

Dương Cường, Thái Ngân, Ny Saki cùng nhiều gương mặt trẻ khác góp phần

giúp bộ phim thu hút nhiều khán giả.

Với đa số khán giả trẻ (tuổi từ 13 đến 22), diễn viên trẻ đẹp là điều được chú ý khi muốn xem bộ phim nào đó. Vì vậy, đây là lợi thế lớn của phim Thiên sứ không phép màu.

Ngoài ra, để níu chân khán giả trong rạp, yếu tố hài hước đóng vai trò khá quan trọng. Đây cũng là điều Thiên sứ không phép màu hướng đến. Phim có sự góp mặt của Lê Dương Bảo Lâm, nghệ sĩ Trung Dân, Xuân Tiến (nhóm DamTV), Tuấn Dũng…, đều là những diễn viên hài được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay.

Lê Dương Bảo Lâm là nhân vật đảm nhận tuyến hài chủ chốt của phim. Lối diễn sáng tạo và đậm chất điện ảnh giúp những cảnh quay có anh mang nhiều màu sắc hài hước. Trong khi đó, Xuân Tiến với hình thể độc đáo cũng phát huy khả năng khiến khán giả “cười banh rạp”.

Cốt truyện gay cấn mà nhân văn, lãng mạn

Diễn viên trẻ đẹp là điều kiện cần để lôi kéo khán giả tới rạp, cốt truyện là điều kiện đủ để khiến khán giả tập trung thưởng thức. Một bộ phim 5-7 phút lại có một sự kiện chấn động xảy ra, bất ngờ và liên tục hứa hẹn khiến khán giả phải tập trung theo dõi.

Thiên sứ không phép màu được lòng cả những khán giả khó tính nhờ các tình tiết hấp dẫn, lôi cuốn đan cài khéo léo. Phim lựa chọn một cái kết đầy bất ngờ và cũng không kém phần nhân văn.

Việc được công chiếu rộng rãi là một lợi thế lớn của Thiên sứ không phép màu so với các phim khác. Nhờ được dán nhãn C13 nên lượng khán giả tuổi teen (13-18) sẽ được xem phim, cũng là lực lượng xem phim chính hiện nay. Các bạn trẻ ấy sẽ là người PR, quảng cáo cho phim. Với những lý do trên, Thiên sứ không phép màu hứa hẹn là bộ phim đáng xem mùa Halloween này.

Thiên sứ không phép màu bắt đầu công chiếu từ 1/11.

Trailer của Phim:

HaHienMedia