Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Ưng Hoàng Phúc lên tiếng sau khi bị tố gây tai nạn giao thông bỏ trốn

Vừa qua trên mạng xã hội bất ngờ chia sẻ thông tin Ưng Hoàng Phúc gây tai nạn giao thông gây thương tích cho cụ già và va chạm với xe bán tải sau đó bỏ trốn. Sự việc này đã gây ảnh hưởng lớn đến danh tiếng của nam ca sĩ khi trước đó anh luôn có đời tư sạch.

 Ưng Hoàng Phúc chia sẻ về những tin đồn gây tai nạn bỏ trốn trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ưng Hoàng Phúc chia sẻ về những tin đồn gây tai nạn bỏ trốn trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau thời gian im lặng, Ưng Hoàng Phúc đã chính thức có câu trả lời cho truyền thông cũng như các khán giả theo dõi anh. Nam ca sĩ khẳng định không có sự việc tai tiếng như trên.

Cụ thể, đại diện giọng ca Thà rằng như thế đã có chia sẻ dài, phủ định việc gây tai nạn giao thông rồi bỏ trốn. Bản thân anh có va chạm với xe bán tải nhưng không gây thương tích cho ai và cũng đã thương lượng giải quyết êm đẹp.

 Phía nam ca sĩ phủ nhận việc gây thương tích cho cụ già, có va chạm nhưng đã liên lạc giải quyết. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phía nam ca sĩ phủ nhận việc gây thương tích cho cụ già, có va chạm nhưng đã liên lạc giải quyết. (Ảnh: FBNV)

Phía đại diện truyền thông Ưng Hoàng Phúc phủ nhận tin đồn đang lan truyền trên mạng: “Sự việc đã bị truyền tải không chính xác. Chúng tôi nhấn mạnh, không hề có tai nạn gây thương vong hay gây thương tích cho cụ già nào đó rồi bỏ chạy như tin tức đang lan truyền”.

 Tài xế va chạm với xe Ưng Hoàng Phúc đã được gọi đi giải quyết nhưng không nghe thấy. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tài xế va chạm với xe Ưng Hoàng Phúc đã được gọi đi giải quyết nhưng không nghe thấy. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó ê-kíp cũng cho biết về vụ va chạm trên đường: “Chúng tôi đính chính lại sự việc chính xác như sau, khi đang di chuyển trên đường về gần đến nhà thì bất ngờ phía trước xe của Ưng Hoàng Phúc xảy ra một vụ va chạm giữa 2 xe gắn máy khác. Để tránh sự vụ đó, xe của Ưng Hoàng Phúc đạp thắng, lách qua để không vướng vào người đang bị té xe phía trước. Lúc này có một xe bán tải khác chạy hướng ngược chiều nên xảy ra va quẹt với xe của Ưng Hoàng Phúc. Vì đang giờ cao điểm và tránh ùn tắc giao thông, nam ca sĩ đã gọi tài xế xe bán tải cùng chạy đến nhà để giải quyết.

 Chiếc xe được chia sẻ là của nam ca sĩ nhưng tai nạn không nghiêm trọng như thông tin. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chiếc xe được chia sẻ là của nam ca sĩ nhưng tai nạn không nghiêm trọng như thông tin. (Ảnh: FBNV)

Nhưng do không nghe thấy nên tài xế xe bán tải không chạy theo xe Ưng Hoàng Phúc. Khi đó, Ưng Hoàng Phúc cho nhân viên chạy ra điểm xảy ra sự cố tìm tài xế xe bán tải để giải quyết thì không gặp và không có cách nào liên lạc với người đó. Vì vậy, mới có sự việc đăng tải rằng Ưng Hoàng Phúc gây tai nạn bỏ chạy. Khi đọc thấy tin đăng về sự việc trên mạng xã hội, phía nam ca sĩ đã nhanh chóng liên hệ lại và tìm gặp được chủ xe bán tải”.

 Phía Ưng Hoàng Phúc lên tiếng mong không có hiểu lầm xảy ra, mọi việc đã được giải quyết êm đẹp. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phía Ưng Hoàng Phúc lên tiếng mong không có hiểu lầm xảy ra, mọi việc đã được giải quyết êm đẹp. (Ảnh: FBNV)

Thông tin trước đó là sau khi xe va chạm ông xã Kim Cương đã lái xe bỏ đi, tuy nhiên theo lời kể từ phía đại diện Ưng Hoàng Phúc là kêu tài xế chạy theo để giải quyết nhưng người này không nghe.

Hiện tại hai bên đã trao đổi và giải quyết thỏa đáng, không có mâu thuẫn xảy ra. Trước những thông tin chưa chính xác, giọng ca sinh năm 1981 buộc phải lên tiếng giải thích rõ để khán giả hiểu hơn về sự việc, tránh những suy nghĩ không hay đi quá xa làm ảnh hưởng đến hình ảnh của Ưng Hoàng Phúc.

ƯNG HOÀNG PHÚC BỊ TỐ GÂY TAI NẠN NHƯNG KỲ KÈO TIỀN BỒI THƯỜNG

Theo như chia sẻ của một tài khoản mạng xã hội trước đó về sự việc gây tai nạn của Ưng Hoàng Phúc với xe bán tải, hai bên đã đưa ra mức giá bồi thường nhưng Ưng Hoàng Phúc chưa chịu.

Cụ thể, phía tài khoản kia cho biết bên bị nạn đã liên lạc với phía nam giọng ca Thà rằng như thế và báo phí sửa chữa xe là 30 triệu đồng tuy nhiên bên phía Ưng Hoàng Phúc chỉ trả giá 5 triệu đồng, người này không chịu nhận vì quá ít không đủ bồi thường thiệt hại.

“Họ trả giá suốt cả buổi chiều, kêu hỗ trợ bồi thường 5 triệu (trong khi bên gara báo giá sửa hết 30 triệu), nếu bên mình không chịu thì thưa lên công an. Gây tai nạn làm hư hỏng tài sản và tổn hại đến sức khoẻ và tính mạng của người khác xong rồi bỏ chạy mà giờ lại còn trả giá chỉ bằng 1/6 tổng tiền sửa xe?”, tài khoản mạng xã hội nói.

Thuý Kiều – Theo Thể Thao & Văn Hóa