NguoiNoiTieng
Kênh tin tức hàng đầu về các nhân vật nổi tiếng trong xã hội

Ra mắt và bổ nhiệm đại diện Văn phòng Hội ATGT Việt Nam phía Nam tại TP.HCM

1.360

 

Tham dự lễ ra mắt Văn phòng phía Nam, có ông Nguyễn Hồng Trường – Chủ tịch, ông Vũ Qúy Phàn – Phó chủ tịch Hội ATGT Việt Nam, ông Nguyễn Quý Đại – Tổng biên Trang thông tin điện tử giaothong24h và một số hội viên Hội ATGT Việt Nam một số tỉnh thành lân cận.

Ông Nguyễn Hồng Trường – Chủ tịch Hội ATGT Việt Nam phát biểu tại lễ ra mắt văn phòng

Phát biểu tại lễ ra mắt, Ông Nguyễn Hồng Trường – Chủ tịch Hội ATGT Việt Nam cho biết, từ tháng 9/2015, Bộ Nội vụ đã có Quyết định số 1087/QĐ-BNV thành lập Hội ATGT Việt Nam, với chức năng, nhiệm vụ là tổ chức xã hội – nghề nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ATGT, GTVT và là tổ chức tự nguyện của công dân, tổ chức Việt Nam có chung mục đích tập hợp, đoàn kết để hoạt động nhằm hỗ trợ và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội và hội viên, góp phần vào việc phát triển kinh tế – xã hội của đất nước và bảo đảm trật tự ATGT theo quy định của pháp luật.

Từ đó đến nay, với chức năng, nhiệm vụ giúp Hội mở rộng phát triển hội viên, tăng năng lực điều hành, thực hiện tốt vai trò phản biện xã hội tham gia với các cơ quan nhà nước, Bộ GTVT, Ủy ban ATGT Quốc gia, các bộ ngành liên quan trong quá trình xây dựng các văn bản quy phạm phát luật, cơ chế chính sách về ATGT. Phối hợp với các ban, ngành liên quan, các địa phương đề xuất các giải pháp giải quyết nhanh hơn các vấn đề bức xúc liên quan đến ATGT; huy động các nguồn lực tài trợ từ các tổ chức hảo tâm để tổ chức hoặc phối hợp tổ chức các hoạt động thăm hỏi, giúp đỡ các nạn nhân TNGT.

Cũng  tại lễ ra mắt văn phòng, ông Nguyễn Hồng Trường – Chủ tịch Hội ATGT Việt Nam cũng đã trao Quyết định bổ nhiệm ông Trần Đình Thuần – Trưởng trang thông tin điện tử giaothong24h phía Nam giữ chức vụ Phó Chánh văn phòng Hội ATGT Việt Nam phụ trách phía Nam.

Ông Nguyễn Hồng Trường – Chủ tịch Hội ATGT Việt Nam trao Quyết định bổ nhiệm Phó Chánh văn phòng Hội ATGT Việt Nam phía Nam

Ông Nguyễn Hồng Trường chỉ đaọ cho tân Phó Chánh văn phòng Hội ATGT Việt Nam phụ trách phía Nam: “Sau khi chính thức ra mắt và đi vào hoạt động, đồng chí phụ trách Văn phòng cần phối hợp chặt chẽ với các cơ quan quản lý nhà nước chuyên ngành như: Ủy ban ATGT QG; Bộ GTVT; Tổng cục ĐBVN; các Cục quản lý chuyên ngành của Bộ GTVT phía Nam và các Ban ATGT tỉnh ở địa phương để cùng phối hợp tổ chức các khóa tập huấn về ATGT bảo đảm chất lượng, hiệu quả có tác động tích cực đến công tác đảm bảo trật tự ATGT chung của cả nước. Ngoài ra, các đồng chí tăng cường phát triển thêm hội viên mới, và các hội ATGT địa phương để phong trào Hội ngày càng lớn mạnh hơn”.

Ông Trần Đình Thuần – Phó Chánh văn phòng Hội ATGT Việt Nam phụ trách phía Nam phát biểu tại lễ nhận nhiệm vụ

Phát biểu tại lễ nhận nhiệm vụ, ông Trần Đình Thuần đã trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của lãnh đạo Hội đã tin tưởng và giao thêm nhiệm vụ mới cho ông. Đồng thời ông Thuần cũng bày tỏ sẽ quyết tâm, cố gắng trên tinh thần cao nhất để thông qua điều lệ hoạt động, phương hướng nhiệm vụ và kế hoạch hoạt động của Hội ATGT Việt Nam sẽ làm tốt vai trò, nhiệm vụ mà Hội ATGT Việt Nam đã giao phó.

Một số hình ảnh tại lễ ra mắt Văn phòng:

C.Diên