Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

TikToker Bắc Trung Nam hội tụ, sự kiện gì đây?

Tiktokers khắp 3 miền Bắc Trung Nam

Ngoài sự tham gia của các KOLs stormick, tiktokers nổi tiếng như Ngọc Éng, Phan Ánh Ngọc, Lê Hạnh Em Yêu, hotgirl Hà Vy và nhiều Tiktoker khác cũng tham dự cùng.

HOT TIKTOKER ĐI ĐÂU

Các hot tiktoker đi đến đâu đều chiếm trọn spotlight chỗ đó. Không chỉ bởi “lực lượng hùng hậu”, nhan sắc tỏa sáng mà sự vui vẻ hòa đồng, nhí nhảnh, đáng yêu cũng là một trong những lý do khiến team càng nổi bật.

Cùng xem hành trình 3 ngày 2 đêm để biết về các hoạt động của thần tượng chúng ta nhé!

Sau khi hạ cánh ở sân bay Tân Sơn Nhất, mọi người có khoảng thời gian nghỉ trước khi đột nhập tới  Dookki Nguyễn Gia Trí. Lần đầu tiên mọi người cùng nhau ăn uống, cùng nhau chụp hình,.. các bạn chỉ vừa làm quen nhau ít phút trước nhưng với năng lượng sôi nổi và tích cực, các Tiktoker của chúng ta đã bắt nhịp với nhau rất nhanh. Thủ tục không thể thiếu trước bữa ăn, cúng Face, cúng Tiktok. Đúng là team toàn hot Tiktoker có khác, đi đến đâu cũng có thể nghĩ ra content Tiktok được.

Các Tiktoker vào đây đúng là như cá gặp nước rồi. Ngóc ngách nào cũng có thể sống ảo được.

“Em thấy rất vui, lần đầu tiên được gặp nhiều các bạn Tiktoker như thế này. Ngoài đời các bạn đều rất dễ thương và xinh hơn trong video nhiều ấy ạ.” cô nàng Tiktoker nhí nhảnh N.Zahan chia sẻ.

Kết thúc ngày đầu tiên của chuyến hành trình, mọi người đã thấm mệt nhưng tâm trạng ai cũng rất vui, các bạn đều rất dễ thân, như thể mới gặp đã quen, ai cũng mong chờ tới ngày tiếp theo để tiếp tục chuyến đi thú vị này.

Ngày thứ hai của chuyến đi, mọi người tới khuẩy đảo Dal Table Vạn Hạnh Mall với một bữa ăn hoành tráng.

Sau bữa trưa, dàn tiktoker lên xe sẵn sàng cho buổi tiệc tối đầy chờ mong tại Vũng Tàu. Đặt chân đến Ocean hotel Vũng Tàu mọi người nhanh chóng lên phòng chuẩn bị đồ áo xinh đẹp và make up cho bữa tiệc hồ bơi buổi tối.

Tiệc BBQ, sân khấu DJ, bể bơi đã sẵn sàng đón các Tiktoker. Toàn gen Z tài năng, đáng yêu được, sexy cũng không làm khó được các nàng nhé.

Một bữa tiệc hoành tráng và hấp dẫn diễn ra với không khí rất nhiệt, âm thanh ánh sáng siêu xịn, đặc biệt khả năng khuấy động của Top DJ Hàn Quốc, DJ Chadoll khiến ai cũng được bùng cháy hết mình.

Thế là đã đến lúc nói lời tạm biệt với các hot Tiktoker Bắc Trung Nam của cúng ta rồi. Hẹn các tiktoker lần hội tụ ở event tiếp theo của Stormick nhé!

A.M