CEO Hằng Phan chia sẻ về thương hiệu thời trang Hang oi ‘House

Hằng Phan- Nữ doanh nhân xinh đẹp cho biết cô rất yêu thích thời trang nên các thiết kế của Hang oi ‘House sẽ không ngừng thay đổi để phù hợp với mọi phụ nữ.

Hằng Phan – cô gái nổi tiếng với thương hiệu Hang oi ‘House

Hằng Phan tên khai sinh là Phan Thị Hằng, là một người mẫu & nhà thiết kế thời trang Hang oi ‘House. Cô không còn là cái tên xa lạ với giới trẻ Việt khi sở hữu gương mặt xinh xắn, đa tài và thu hút hơn 300.000 nghìn lượt theo dõi trên mạng xã hội Facebook. Những bộ cánh mà Hằng Phan khoác lên người dù ở style nào cũng đều khiến chị càng trở nên nổi bật trước đám đông.

Khởi nghiệp từ đôi bàn tay trắng, Hằng Phan đã làm nhiều nghề trước khi trở thành một nhà thiết kế trẻ nổi tiếng như ngày hôm nay. Chị được giới chuyên môn, giới trẻ Việt biết đến qua các bộ sưu tập Hang oi ‘House do chính chị thiết kế sáng tạo và đậm chất riêng. Đối tượng mà Hằng hướng tới là những chị em giới trẻ, teen, năng động, giới văn phòng.

Để có được thành công như ngày hôm nay, Hằng Phan đã vượt qua mọi khó khăn thử thách. Hiện tại, Hằng Phan đang là Model & CEO thương hiệu thời trang Hang oi ‘House. Chị đang cố gắng từng bước chinh phục ước mơ của mình trở thành một thương hiệu thời trang hàng đầu tại Việt Nam.

Hằng Phan là cái tên được nhiều người nhắc đến trong thị trường thời trang giới trẻ. Mỗi năm, Hằng Phan cho ra mắt nhiều bộ sưu tập được đầu tư hết sức kỹ lưỡng với style cá nhân năng động trẻ trung. Bộ sưu tập thành công nhất của Hằng Phan là Pink Life được biểu diễn tại chương trình “Thời trang và cuộc sống”. Là một hot girl đa tài, có am hiểu về thời trang, kinh doanh, bắt nhịp được xu hướng… Hằng luôn khiến khách hàng cảm thấy hài lòng về các bộ sưu tập của mình.

Một số hình ảnh về Người mẫu & Nhà thiết kế thời trang Hằng Phan:

Hằng Phan sở hữu phong cách thời trang trẻ trung, năng động và đặc biệt cá tính

Hằng Phan – CEO thương hiệu thời trang Hang oi ‘House

Phạm Phạm