NguoiNoiTieng
Kênh tin tức hàng đầu về các nhân vật nổi tiếng trong xã hội

Ảnh sao 22/8: Dàn người đẹp mừng sinh nhật Á hậu Hoàng Anh

355

Nhiều người đẹp gồm: Hoa hậu Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh và các Á hậu Tú Anh, Thanh Tú và Trà My tụ tập mừng sinh nhật Hoàng Anh. Chúc Hoàng Anh tuổi mới thêm niềm vui mới to đùng, Hoa hậu Việt Nam 2010 viết.

Nhiều người đẹp gồm: Hoa hậu Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh và các Á hậu Tú Anh, Thanh Tú, Trà My tụ tập mừng sinh nhật Hoàng Anh. “Chúc Hoàng Anh tuổi mới thêm niềm vui mới to đùng”, Hoa hậu Ngọc Hân viết.

Mẹ hai con Elly Trần khuyên nếu khổ quá thì hãy nhậu với món khổ qua.

Mẹ hai con Elly Trần khuyên nếu khổ quá thì hãy nhậu với món khổ qua.

Chi Pu khoe eo thon với váy tone hồng bó sát và thả thính: Bầu trời cần xanh. Em thì cần anh.

Chi Pu khoe eo thon với váy bó sát và thả thính: “Bầu trời cần xanh. Em thì cần anh”.

Lê Lộc - con gái nghệ sĩ Lê Giang - đăng ảnh mặt mộc của mẹ sau nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ.

Lê Lộc – con gái nghệ sĩ Lê Giang – đăng ảnh mặt mộc của mẹ sau nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ.

Lý Nhã Kỳ tiết lộ về hậu trường bộ ảnh chụp tại Ấn Độ khi hóa thành Kim Kardashian phiên bản Việt: Chụp bộ ảnh như trời hành, mấy chị em dầm mưa và cái lạnh 12 độ để chụp, quay, còn Kỳ thì mang giày cao gót đi trên bùn xìn.

Lý Nhã Kỳ tiết lộ về hậu trường bộ ảnh chụp tại Ấn Độ khi hóa thành Kim Kardashian phiên bản Việt: “Chụp bộ ảnh như trời hành, mấy chị em dầm mưa và cái lạnh 12 độ để chụp, quay, còn Kỳ thì mang giày cao gót đi trên bùn xìn”.

Đăng ảnh chụp cùng cháu gái, ca sĩ Minh Hằng giải thích lý do 32 tuổi vẫn chưa chịu kết hôn, sinh con: Tui làm quần quật thức đêm 2 tuần liên tục chưa chắc bệnh. Ở nhà chơi với bà nhỏ này một ngày, bệnh nằm nhà quặt quẹo 2 ngày. Hiểu sao đến giờ vẫn chưa dám đẻ nghen trời. Thặc sự quá ngưỡng mộ các chị em bỉm sữa.

Đăng ảnh chụp cùng cháu gái, ca sĩ Minh Hằng giải thích lý do 32 tuổi vẫn chưa chịu kết hôn, sinh con: “Tui làm quần quật thức đêm 2 tuần liên tục chưa chắc bệnh. Ở nhà chơi với bà nhỏ này một ngày, bệnh nằm nhà quặt quẹo hai ngày. Hiểu sao đến giờ vẫn chưa dám đẻ nghen trời. Thật sự quá ngưỡng mộ các chị em bỉm sữa”.

Ca sĩ Phi Nhung đăng ảnh selfie tràn đầy năng lượng và nhắn fan: Sáng nào tôi cũng phải tươi cười. Mọi sự kỳ diệu sẽ đến với tôi đúng không cả nhà?.

Ca sĩ Phi Nhung đăng ảnh selfie tràn đầy năng lượng và nhắn fan: “Sáng nào tôi cũng phải tươi cười. Mọi sự kỳ diệu sẽ đến với tôi đúng không cả nhà?”.

Quỳnh Nga, Nhã Về nhà đi con, tâm sự: Hạnh phúc ảo ai mua tôi bán, hạnh phúc thật ai bán tôi mua.

Quỳnh Nga – Nhã ‘Về nhà đi con’ – tâm sự: “Hạnh phúc ảo ai mua tôi bán, hạnh phúc thật ai bán tôi mua”.

Siêu mẫu Xuân Lan được ca sĩ Thu Minh khen trưởng thành khi triết lý về tình yêu: Tại sao có những người đàn bà không ghen? Có vài lý do như người xuất hiện không xứng đáng để ghen. Nếu ghen là tự hạ tư cách của mình xuống. Người đàn ông đã vì người khác mà phản bội lừa dối mình, lại còn vì những người không ngang tầm, thì càng nên bỏ. Giữ lại chẳng để làm gì. Còn gì nữa nhỉ, các chị em thêm vào với em nào.

Siêu mẫu Xuân Lan được ca sĩ Thu Minh khen trưởng thành khi triết lý về tình yêu: “Tại sao có những người đàn bà không ghen? Có vài lý do như người xuất hiện không xứng đáng để ghen. Nếu ghen là tự hạ tư cách của mình xuống. Người đàn ông đã vì người khác mà phản bội lừa dối mình, lại còn vì những người không ngang tầm, thì càng nên bỏ. Giữ lại chẳng để làm gì. Còn gì nữa nhỉ, các chị em thêm vào với em nào”.

Diễn viên Thanh Thúy trốn con đi dự sự kiện.

Diễn viên Thanh Thúy trốn con đi dự sự kiện.

Theo ngoisao.net