Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Đạo diễn Hoàng Minh Phi ra mắt phim “Lau sậy cuối thôn” chiều 30 Tết

Phim nói về 4 tâm trạng của 4 người ở 1 vùng quê hẻo lánh trong 1 buổi chiều nắng vàng cuối năm. Người phụ nữ ngoài 30 lịch thiệp bị trễ chuyến đò để qua bên kia sông về nhà bà ngoại cô đơn ở cuối thôn.

Cô quá giang ngư phủ, trên chuyến đò làm cô gợi nhiều nổi nhớ nhiều cảm xúc giữa buổi chiều vàng đầy thân thương. Song song đó, ở cuối thôn có bà ngoại cô đơn thấp thỏm ra vô như trông đợi thì có 1 người đàn quá 30 đứng trước cửa hồi hộp muốn vào nói chuyện với ngoại cô đơn.

Anh mạnh dạng vào xin được gọi bà là mẹ để được chăm sóc bà vì cảm thương bà. Trời choạng vạng tối ngư phủ cũng đưa người phụ nữ đó về đến nhà ngoại cô đơn. Cô đứng trước cửa dạ bồi hồi khóc, lòng không dám bước vào…

“Lau sậy cuôi thôn” khai thác sâu về cảm xúc của nhân vật trong 1 câu chuyện rất đỗi bình thường, những cảm xúc đời thường và chân thật nhứt của 4 con người 4 tính cách…


Phim đã dự kiến chiếu những ngày cận tết nhằm gây quỹ cho các cụ già neo đơn mùa Tết, song do dịch nên phim không thể làm theo dự định.

Phim sẽ phát trên kênh youtube HOÀNG MINH PHI OFFICIAL vào chiều 30 Tết Tân Sửu.

Hy vọng quý khán giả xem phim đồng cảm với ê kíp sản xuất phim, chút lộc gửi về momo của Hoàng Minh Phi với số điện thoại 0902832996 dành gây quỹ cho người già neo đơn vào dịp 8/3.

Nguồn: Phunuhiendai