NguoiNoiTieng
Kênh tin tức hàng đầu về các nhân vật nổi tiếng trong xã hội

Diễn viên Kha Ly: Tôi tự hào vì có một sự nghiệp vững chắc và cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn

3.547

“Thật sự với Kha Ly được làm một nghệ sĩ đa năng là điều mà mình hướng đến, Ly muốn thuyết phục khán giả bằng khả năng ca hát, khả năng diễn xuất và khả năng ứng biến trên các gameshow . Là người nghệ sĩ đa năng thì Kha Ly mới có thể trụ được với nghề cho đến hôm nay” – Nữ nghệ sĩ Kha Ly chia sẻ.

Kha Ly hiện nay là một trong những nghệ sĩ có nhiều thành công nhất trên con đường nghệ thuật của mình. Là một diễn viên, cô được khán giả biết đến với lối diễn xuất tự nhiên nên được các nhà làm phim chú ý đến và tin tưởng giao cho rất nhiều vai diễn ấn tượng. Bên cạnh đó, vào năm 2019, Kha Ly đạt được vị trí quán quân chương trình ‘ Tình Bolero’ cô chính thức quay lại chinh phục đam mê ca hát của mình từ sau chương trình. Diễn xuất giỏi, hát hay, có duyên ở các chương trình gameshow, Kha Ly mong muốn mình sẽ được khán giả biết đến với vai trò là ‘nghệ sĩ đa năng’.

Để hiểu hơn về công việc và cuộc sống của Kha Ly, chúng ta hãy cùng Nguoinoitieng.net trò chuyện cùng với nữ nghệ sĩ.

Xin chào Kha Ly! Chị có thể chia sẻ cho khán giả biết thêm về những dự án chị đang tham gia cũng như chuẩn bị tham gia trong thời gian tới không?

Hiện tại Kha Ly đang tích cực tham gia những gameshow truyền hình là chủ yếu, thời gian sắp tới Ly sẽ tham gia cho phim truyền hình chiếu Tết. Rất mong những dự án của mình trong thời gian sắp tới sẽ nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Kha Ly là một nghệ sĩ đa năng, cô hát hay, diễn xuất giỏi và có duyên với các chương trình gameshow

Dấu mốc nào quan trọng và ý nghĩa nhất trong con đường sự nghiệp của chị Kha Ly tính đến thời điểm hiện tại? Khán giả biết đến chị Kha Ly là một nghệ sĩ khá đa năng từ diễn xuất, ca hát, gameshow… Đâu là vai trò mà chị định hướng trong tương lai?

Tính đến thời điểm hiện tại Kha Ly đã tham gia khoảng trên 40 bộ phim truyền hình, nhưng thời điểm phát sóng phim ‘Cổng Mặt Trời’ là cột mốc để khán giả nhớ đến Kha Ly nhiều nhất, cho đến tận hôm nay khán giả vẫn luôn yêu thương và nhớ đến mình, ủng hộ mình từ lĩnh vực ca hát, đến game show. Thật sự với Kha Ly được làm một nghệ sĩ đa năng là điều mà Kha Ly luôn hướng đến, mình muốn thuyết phục khán giả bằng khả năng ca hát, khả năng diễn xuất và khả năng ứng biến trên các gameshow . Là người nghệ sĩ đa năng thì Kha Ly mới có thể trụ được với nghề cho đến hôm nay .

Tham gia hơn 40 bộ phim truyền hình và bộ phim ‘Cổng mặt trời’ đã giúp khán giả biết đến cô nhiều nhất trong sự nghiệp diễn xuất

Có thể nói rằng chị đang ở thời kỳ “đỉnh cao” trong sự nghiệp. Giờ đây việc tìm kịch bản hay dự án phim có gì khác so với trước đây? Một vai diễn thế nào sẽ đáp ứng được nỗi khắc khoải trong lòng chị?

Thật sự thời gian sau này Kha Ly tham gia phim truyền hình ít hơn ngày xưa.  Một phần là do không chọn được kịch bản và vai diễn mà mình cảm được, bởi với Kha Ly bây giờ đóng phim không phải là vì cơm áo gạo tiền nữa mà là vì đam mê, nên mình sẽ chắt lọc cho mình những sản phẩm mà mình thích và mình muốn làm.

Thời gian sau này thì các đạo diễn thường chọn Kha Ly vào những vai phản diện, nội tâm có chiều sâu, Kha Ly rất thích. Mình không thích đóng vai một màu, mà cứ hiền hiền không có tính cách nổi trội, thật sự những dạng vai như vậy rất khó để mình bộc lộ diễn xuất, và khó để mình cảm thấy đã trong diễn xuất . Bây giờ mà đạo diễn cho Kha Ly vai nào đa chiều, nhiều màu sắc, nổi loạn cũng được, là Kha Ly nhận lời liền .

Kha Ly không thích đóng vai một màu, mà cứ hiền hiền không có tính cách nổi trội. Bây giờ mà đạo diễn cho Kha Ly vai nào đa chiều, nhiều màu sắc, nổi loạn cũng được, là Kha Ly nhận lời liền

Một nghệ sĩ trẻ ngoài đam mê họ sẽ cố gắng rất nhiều để đạt được những thành tích trong sự nghiệp cũng như tình yêu thương của khán giả. Chị Kha Ly đã sở hữu cả hai điều đó, vậy động lực mỗi ngày để chị tiếp tục phấn đấu là gì?

Đối với Kha Ly điều để bản thân làm động lực cho đến hôm nay chính là đam mê và tình yêu của khán giả dành cho Kha Ly chưa bao giờ thay đổi, Kha Ly có được những khán giả đã từng yêu thương mình từ ngày xưa đến tận bây giờ. Tổ nghiệp đã cho Kha Ly từng ngày từng ngày phát triển 1 bước, tuy Kha Ly không phải là một nghệ sĩ quá nổi bật, nhưng mình là một nghệ sĩ trong lòng khán giả, cái tên Kha Ly 15 năm vẫn luôn được khán giả nhớ đến, và Ly vẫn sống với nghề, vẫn được thoả niềm đam mê của mình, đó là hạnh phúc lớn của người nghệ sĩ. Bên cạnh đó gia đình cũng là động lực lớn của Ly, họ luôn tự hào vềv Kha Ly nên Ly càng cố gắng hơn nữa .

Khán giả, gia đình và sức mạnh của đam mê chính là động lực to lớn giúp Kha Ly có nhiều cố gắng hơn nữa cho sự nghiệp hoạt động nghệ thuật

Chị nghĩ thế nào về việc 1 diễn viên đóng phim phải nuôi cảm xúc thật và yêu nhau thật khi đóng chung một bộ phim?

Thật sự với người khác Kha Ly không biết, nhưng với Kha Ly cảm xúc đúng là cần phải nuôi dưỡng , nhưng chỉ khi mình nhập vai thôi, đừng thật quá mà không  thoát vai thì không được. Bởi một diễn viên để tình cảm nhân vật ảnh hưởng đến đời sống thật của mình nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều, chưa kể đến nếu mình là người đã có gia đình. Là một diễn viên chuyên nghiệp thì việc nhập tâm để cảm xúc chân thật trên phim , chứ không phải đóng với ai là phải yêu người đó thật thì mới diễn đạt được.

Là một diễn viên chuyên nghiệp thì việc nhập tâm để cảm xúc chân thật trên phim , chứ không phải đóng với ai là phải yêu người đó thật thì mới diễn đạt được.

Hiện tại cuộc sống hôn nhân của chị Kha Ly và anh Thanh Duy có những chuyển biến gì đặc biệt so với thời gian mới lấy nhau không?

7 năm bên nhau vợ chồng Kha Ly từng bước từng bước phát triển về cả sự nghiệp, lẫn kinh tế, và tình cảm ngày càng gắn bó hơn, bởi vì hai vợ chồng hiểu nhau hơn, chia sẽ nhiều hơn trong mọi việc. Hiện tại Kha Ly cảm thấy rất viên mãn với đời sống hôn nhân của mình.

Hiện tại Kha Ly cảm thấy rất viên mãn với đời sống hôn nhân của mình.

Trước đây chị Kha Ly có chia sẻ về bệnh khối u tuyến giáp. Vậy hiện tại sức khỏe của chị như thế nào rồi?

Thật sự bệnh tuyến giáp của Kha Ly là lành tính, không ảnh hưởng gì đến sức khoẻ cũng như vấn đề sinh con của Kha Ly cả, do mấy năm nay mình quá bận rộn với công việc, 2 vợ chồng Ly thường xuyên đi nước ngoài lưu diễn, nên vẫn kế hoạch, sức khoẻ Ly bây giờ rất tốt. Cảm ơn khán giả đã luôn quan tâm đến Ly và thường xuyên nhắn tin để hỏi thăm Kha Ly.

Kha Ly và ông xã Thanh Duy luôn chia sẻ và đồng hành với nhau cả trong công việc lẫn cuộc sống

Vợ chồng chị Kha Ly đã có kế hoạch cho việc có em bé trong năm nay chưa? Chị có nghĩ gia đình mình sẽ giống gia đình của ca sĩ Lý Hải là sinh nhiều em bé hay chỉ dừng lại ở 1 hoặc 2 thôi?

Năm 2021 Kha Ly và anh Duy lên kế hoạch có em bé, và 2 vợ chồng với tâm trạng thoải mái nhất, con là trời cho, là duyên phận, khi nào có cũng được, khi mình đã muốn có thì cứ từ từ, thuận theo tự nhiên thôi. Có lẽ là Kha Ly sẽ không sinh đông con như gia đình anh Lý Hải được, vì năm nay Kha Ly cũng 35 tuổi rồi, phụ nữ tuổi như mình mà mới bắt đầu kế hoạch để sinh em bé thật sự là cũng hơi muộn rồi. Nên chắc không có khả năng để sinh đông con. Kha Ly muốn 2 bé là được.

Vợ chồng Kha Ly đang có kế hoạch sinh em bé vào năm 2021, nhưng vẫn sẽ để tự nhiên vì con là do trời cho, có lúc nào thì sẽ đón nhận lúc đó

Về kinh tế, ai sẽ là người giữ tài chính trong gia đình chị, hay sẽ là tiền của ai người ấy giữ?

Người giữ tài chính trong gia đình là Kha Ly, cả 2 vợ chồng đều làm kinh tế tốt, nhưng Kha Ly vẫn để cho anh Duy giữ một khoản riêng cho bản thân để anh được thoải mái hơn. Nhưng những dự án lớn như xây nhà hoặc đầu tư bất động sản, thì cũng cần sự hợp sức cả hai vợ chồng mới đủ khả năng.

Hai vợ chồng chị song hành từ công việc đến cuộc sống. Chị đã hài lòng với ông xã lẫn cuộc sống hiện tại của mình chưa?

Kha Ly cảm thấy hài lòng với hiện tại, ông xã ngoan, không tiêu xài phung phí, biết lo nghĩ và biết chia sẻ. Cuộc sống hiện tại của Kha Ly cũng đã đầy đủ, Ly chỉ cần cố gắng để tích luỹ cho tương lai và có thể làm thiện nguyện trong khả năng của mình.

Chúc chị Kha Ly sẽ có nhiều thành công hơn nữa trong trong thời gian sắp tới

Mai Hồng Ngọc