Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Kim Duyên công bố đầm dạ hội diện chung kết Miss Universe

Trước thềm bán kết Miss Universe 2021, Kim Duyên thu hút sự chú ý khi hé lộ đầm dạ hội sẽ diện đêm chung kết.

Đêm nay 00:00 theo giờ Việt Nam, đêm bán kết Miss Universe sẽ chính thức diễn ra ở Israel.

Đại diện Việt Nam – Nguyễn Huỳnh Kim Duyên cùng hơn 70 thí sinh sẽ bước vào phần thi trình diễn trang phục dân tộc và áo tắm, đầm dạ hội.

Kim Duyên công bố đầm dạ hội diện chung kết Miss Universe-1

Trong đêm thi quan trọng này, Kim Duyên mang đến Quốc phục “Bánh Tét” – một món ăn đặc trưng của Việt Nam. Trang phục có màu xanh và tím chủ đạo, phần khung được gia cố chắc chắn, nặng khoảng 30-35 kg. Về màu sắc cũng như kiểu dáng, thiết kế được nhận xét ấn tượng. Song, nhiều khán giả bày tỏ lo ngại Kim Duyên sẽ gặp khó khăn khi biểu diễn bộ đồ có trọng lượng lớn và cồng kềnh.

Kim Duyên công bố đầm dạ hội diện chung kết Miss Universe-2

Về phần thi đầm dạ hội, Á hậu lựa chọn bộ đầm ánh kim, đính đá lấp lánh, kiểu dáng bó sát của NTK Lê Thanh Hòa. Trang phục được lấy cảm hứng từ sóng nước phản chiếu ánh nắng mặt trời buổi sáng trên sông – hình ảnh quen thuộc của quê hương Cần Thơ.

Khán giả đang rất mong chờ phần thi của đại diện Việt Nam.

Kim Duyên công bố đầm dạ hội diện chung kết Miss Universe-3

Ngoài ra trước giờ bán kết, trên trang fanpage Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng chính thức công bố hình ảnh đầm dạ hội mà Kim Duyên sẽ diện đêm chung kết. Thiết kế có tên là “Sparkling River Gown” – “Lấp loáng” sẽ chính thức đồng hành cùng người đẹp sinh năm 1995 tại đêm Chung kết Miss Universe 2021.

Bộ cánh với tông trắng ghi chủ đạo, đính kết cầu kì cùng những khoảng hở tinh tế sẽ giúp Kim Duyên khai thác được lợi thế hình thể, chất liệu bắt sáng cũng giúp cô tỏa sáng trên sân khấu. Được biết, đây tiếp tục là một thiết kế của Lê Thanh Hòa.

Kim Duyên công bố đầm dạ hội diện chung kết Miss Universe-4
Cận cảnh đầm dạ hội mà Kim Duyên diện đêm chung kết Miss Universe.


Theo Vietnamnet