Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Mẫu Nhí Linh Nhi Tỏa Sáng tại AW2024 Shanghai Fashion Week – Kids Wear

Sự kiện Shanghai Fashion Week AW2024 là 1 trong số những sự kiện được chờ đón trong năm. Linh Nhi đã vinh dự nhận được lời mời từ thương hiệu danh tiếng Dorm Kids Couture – Thương hiêu thời trang trẻ em có tiếng tại Trung Quốc

Linh Nhi với vẻ ngoài thuần khiết và phong thái tự tin – cô bé đã từng bước chinh phục sàn diễn lớn như ShangHai Fashion Week Kids Wear.

BST Pink D của Thương hiệu Dorm Kids Couture là sự kết hợp hài hòa giữa nét đẹp cổ điển và hiện đại.

Hình ảnh Linh Nhi đọ dáng cùng những model nhí nước bạn trong hậu trường sân khấu. 

Dù là chụp ảnh look book hay catwalk trên sàn diễn lớn, Linh Nhi luôn giữ vững “phong độ” và thần thái đẳng cấp của một người mẫu nhí chuyên nghiệp.

Thành công của Linh Nhi tại sự kiện thời trang lớn như AW2024 Shanghai Fashion Week Kids Wear không chỉ là niềm tự hào của gia đình và TinyStars Academy mà còn là nguồn cảm hứng cho nhiều người mẫu nhí khác đang nỗ lực theo đuổi đam mê của mình.

Sự tỏa sáng của Linh Nhi đã gửi đi thông điệp rõ rang “không có giấc mơ nào là quá lớn đối với những trái tim dám mơ và dám làm”

Linh Nhi luôn nỗ lực để học tập cũng như trau dồi các kỹ năng người mẫu để ngày càng hoàn thiện bản thân và có thể chinh phục được trái tim của người xem, cũng như được công nhận về năng lực.

Chúng ta hãy cùng đồng hành và ủng hộ Linh Nhi, để cô bé có thể tiếp tục thực hiện ước mơ và tạo nên những dấu ấn đặc biệt trên con đường nghệ thuật sắp tới.

T.A