Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Nam nhân xanh lá của Người Ấy Là Ai: Khép lòng sau đổ vỡ hôn nhân, khai phá bản thân ở lĩnh vực diễn xuất

DJ Dương Hoàng Vũ đang nhận được sự chú ý của khán giả khi xuất hiện tại chương trình Người Ấy Là Ai 2023. Anh ghi được thiện cảm với mọi người bằng nụ cười hiền và đôi mắt ti hí.

DJ Dương Hoàng Vũ
DJ Dương Hoàng Vũ

DJ Dương Hoàng Vũ xuất hiện tại tập 3 của Người Ấy Là Ai mùa 5 tạo được ấn tượng tốt với khán giả và ban cố vấn bằng nụ cười hiền và có đôi chút nhút nhát. Anh được nữ chính và ban cố vấn chọn vào vòng lộ diện để rồi ai nấy đều ngạc nhiên khi nam DJ mang màu xanh độc thân khiến mọi người tiếc nuối. Khi MC Trấn Thành thắc mắc vì sao làm việc ở môi trường tiếp xúc với nhiều cô gái nhưng vẫn độc thân, anh cho biết: “Em tập trung cho công việc nhiều quá với lại em rất nhát con gái”.

DJ Dương Hoàng Vũ
DJ Dương Hoàng Vũ là cực phẩm xanh lá của Người Ấy Là Ai tập 3.
DJ Dương Hoàng Vũ
DJ Dương Hoàng Vũ gần 10 năm hoạt động trong mảng DJ.

Nói về câu chuyện của bản thân, DJ Dương Hoàng Vũ cho biết anh từng có gia đình nhỏ, cả hai có với nhau 1 bé trai nhưng sau đó tan vỡ vì nhiều lý do. Kể từ lúc đó, anh dành toàn bộ tâm trí cho công việc và không mở lòng với một cô gái nào khác. Nói về lý do đến với chương trình, Dương Hoàng Vũ chia sẻ anh biết đến Người Ấy Là Ai khi đang ở Anh, nam DJ nhận được nhiều năng lượng tích cực từ những người chơi. Họ khiến anh cởi mở hơn trong suy nghĩ và quyết định mở cửa đón nhận tình yêu sau thời gian khép kín.

Sau đổ vỡ hôn nhân, Dương Hoàng Vũ tập trung cho công việc và xây dựng sự nghiệp.

Câu chuyện đổ vỡ của Dương Hoàng Vũ nhận được sự đồng cảm từ MC Hoàng Oanh, cô cũng là người duy nhất đoán chính xác nam DJ thuộc nhóm xanh lá độc thân trong dàn ban cố vấn. Hoàng Oanh nghẹn ngào chia sẻ: “Em cũng đã trải qua rồi và em biết nó tan vỡ thành từng mảnh nhỏ, văng tứ tung khắp nơi và mình phải đi lụm lại, dán lại cho đến khi mình ổn”. Sự dừng chân quá sớm của Dương Hoàng Vũ khiến nữ chính và ban cố vấn tiếc nuối vì sự lựa chọn của mình.

DJ Dương Hoàng Vũ
Lựa chọn sai của nữ chính và ban cố vấn khiến mọi người tiếc nuối khi Dương Hoàng Vũ dừng chân quá sớm.

Dương Hoàng Vũ có gần 10 năm theo đuổi công việc DJ, anh nhận được sự yêu mến của nhiều khán giả bởi chất âm nhạc rất riêng của mình. Nhiều năm trong nghề, anh thường xuyên lưu diễn ở nhiều quốc gia phục vụ cho kiều bào xa quê hương. Trong năm 2023, anh quyết định lấn sân thử sức với vai trò một diễn viên và người mẫu ảnh. Để bắt đầu cho chặng hành trình mới, Dương Hoàng Vũ hàng ngày vẫn chăm chỉ học hỏi, trau dồi kỹ năng và tập luyện thường xuyên. Nói về quyết định mạo hiểm này, anh cho biết: “Đây là thử thách mới mà Vũ đặt ra cho bản thân, mình muốn xem năng lực của mình có thể phát triển đến đâu. Vũ dành nhiều tâm huyết và đầu tư rất kỹ cho lần lấn sân này”.

DJ Dương Hoàng Vũ
Sắp tới, Dương Hoàng Vũ lấn sân sang diễn viên, anh hi vọng mọi người sẽ đón nhận và ủng hộ anh.

Việc khó khăn nhất mà Dương Hoàng Vũ và ê-kíp phải đối diện chính là cân đối về mặt thời gian. Nam DJ nhận rất nhiều lời mời tại các quán bar nhưng việc tập luyện cho công việc diễn viên anh không thể bỏ lỡ. Dù rất khó khăn nhưng Dương Hoàng Vũ vẫn cố gắng để có thể chu toàn mọi thứ một cách tốt nhất có thể. Anh hi vọng rằng mọi người sẽ luôn theo dõi và ủng hộ anh trong chặng hành trình mới nhiều điều thú vị nhưng cũng đầy thử thách cần anh chinh phục.

T.Đ