Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Triển lãm Food & Hotel VietNam 2024 thu hút hàng trăm doanh nghiệp quốc tế đến tham gia

Sáng ngày 19/3/2024, Công ty Informa Markets Việt Nam đã chính thức khai mạc Triển lãm Quốc tế lần thứ mười hai về thực phẩm, đồ uống, thiết bị làm bánh, nhà hàng, khách sạn và cung ứng dịch vụ – Food & Hotel Vietnam 2024 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Tiếp nối xu hướng phát triển năng động của thị trường ngành thực phẩm, kinh doanh nhà hàng và khách sạn nước ta, Food & Hotel Vietnam 2024 sẽ chào đón 300+ nhà trưng bày đến từ 27+ quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có sự góp mặt của 21+ nhóm gian hàng quốc tế. Với diện tích triển lãm rộng lớn lên đến 11,500 m2, chương trình dự kiến thu hút hơn 17,000 khách tham quan chuyên ngành.

Triển lãm quốc tế Food & Hotel VietNam 2024 lần thứ 12 chính thức diễn ra tại TPHCM

Theo chia sẻ của ông Ben Wong – Tổng Giám Đốc Informa Markets Việt Nam: “Dinh dưỡng bền vững cho dân số ngày càng tăng là một trong những nỗ lực cần hướng đến của ngành thực phẩm Việt Nam. Trong thời gian tới, chúng ta sẽ tiếp tục chứng kiến những thay đổi đáng kể về cách vận hành ngành ẩm thực và dịch vụ lưu trú. Bằng cách kết nối hệ sinh thái các nhà cung cấp thực phẩm, nhà hàng, khách sạn sáng tạo nhất từ khắp nơi trên thế giới, với hơn 300+ nhà trưng bày và hàng nghìn thương hiệu khác nhau, chúng tôi hi vọng những nhà kinh doanh tại Việt Nam có thể tìm kiếm nguồn cung ứng phù hợp, phát triển rộng rãi hoạt động kinh doanh, mang sản phẩm tới gần hơn với người tiêu dùng.”

Triển Lãm Quốc Tế lần thứ 12 về thực phẩm, đồ uống, nhà hàng, khách sạn, thiết bị làm bánh và cung ứng dịch vụ – Food & Hotel Vietnam 2024 chính thức diễn ra từ ngày 19 – 21.03.2024 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thị trường dịch vụ ăn uống Việt Nam dự kiến đạt 22.72 tỷ đô la Mỹ vào năm 2024 và chạm mức 36.29 tỷ đô la Mỹ vào 2029, với tốc độ tăng trưởng kép (CAGR) đạt 9.82% trong giai đoạn 2024 – 2029 (Mordor Intelligence, 2023). Trong số đó, phân khúc tăng trưởng nhanh nhất là mô hình “bếp trên mây”, với CAGR dự kiến chạm mức 18,12%. Theo một báo cáo khác của Mordor Intelligence, có khoảng 73,2% dân số đang tích cực sử dụng Internet, 53% trong số họ dùng các dịch vụ giao đồ ăn trực tuyến như GrabFood và GoFood. Những ứng dụng giao hàng này đã thúc đẩy mạnh mẽ nền tảng nhà hàng trên mây. Giá trị đơn hàng trung bình của các nhà hàng sẽ tăng trưởng 5,35%/năm trong giai đoạn 2023 – 2029. Thanh toán qua mã QR, đặt và giao hàng tận nhà đang trở nên phổ biến hơn ở các nhà hàng, quán ăn. Các lựa chọn đa dạng như gọi món, đặt hàng trước hay giao hàng nhanh đã khiến cuộc cạnh tranh giữa các nhà hàng trở nên khốc liệt hơn, đặc biệt là về giá cả. Bên cạnh đó, sự ra mắt của Michelin Guide và hoạt động du lịch cũng giúp ẩm thực nước ta được quảng bá rộng rãi đến quốc tế và mở rộng quy mô ngành.

Cùng với ngành thực phẩm, du lịch quốc tế cũng đã hồi sinh mạnh mẽ trong năm 2023, thúc đẩy nhu cầu lưu trú và dịch vụ ăn uống. Số lượng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam đạt khoảng 12.6 triệu người trong năm 2023, tăng 3.4 lần so với năm 2022, vượt mục tiêu 8 triệu đặt ra trước đó (Tổng cục Thống kê, 2023). Số lượng các doanh nghiệp lữ hành mới đăng ký và lực lượng lao động trong ngành du lịch cũng tăng lên, với nhiều cơ sở lưu trú du lịch cao cấp 4 – 5 sao được đưa vào hoạt động. Tính đến hết năm 2023, Việt Nam có 3,921 doanh nghiệp lữ hành quốc tế, tăng 1,027 doanh nghiệp so với năm 2022. Tổng quan chung, Việt Nam hiện có khoảng 38,000 cơ sở lưu trú du lịch với 780,000 phòng, trong đó có 247 cơ sở lưu trú 5 sao (80,896 phòng) và 368 cơ sở lưu trú 4 sao (50,716 phòng). Với những thành công trong năm vừa qua, năm 2024, ngành du lịch Việt Nam tiếp tục đặt mục tiêu đầy tham vọng, thu hút 17 – 18 triệu du khách quốc tế, hướng đến tổng doanh thu khoảng 34.6 tỷ đô la Mỹ (Tổng cục Du lịch Việt Nam, 2024).

Cùng với các xu hướng chung của khu vực châu Á, người tiêu dùng Việt Nam ngày càng chú trọng vào thực phẩm lành mạnh. Các gói thực phẩm và máy móc phục vụ nhu cầu nấu ăn tại gia, cũng như các sản phẩm lành mạnh, giàu dinh dưỡng ngày càng được ưa chuộng. Nhu cầu về đạm thực vật dự kiến sẽ tăng 25% ở châu Á trong vòng 5 năm tới. Những lo ngại về sức khỏe và môi trường là động lực để người tiêu dùng lựa chọn các sản phẩm thay thế thịt. Cùng với đó, thị trường thực phẩm chức năng và thực phẩm bổ sung chất dinh dưỡng dự kiến đạt 71 tỷ USD vào năm 2025 do thu nhập khả dụng và nhận thức về sức của người tiêu dùng ngày càng tăng.

Food & Hotel Vietnam 2024 dự kiến thu hút hơn 17.500 khách tham quan chuyên ngành

Trong bối cảnh ấy, Food & Hotel Vietnam 2024 quay trở lại, thu hút nhà trưng bày đến từ 27+ quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm Anh, Ấn Độ, Ba Lan, Bỉ, Brazil, Campuchia, Canada, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Đài Loan (Trung Quốc), Đức, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Hồng Kông (Trung Quốc), Hy Lạp, Indonesia, Italy (Ý), Malaysia, Nhật Bản, Pháp, Philippines, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, Uzbekistan, Úc, Việt Nam và một số quốc gia khác. Bên cạnh các gian hàng doanh nghiệp, sự kiện còn chào đón 21+ nhóm gian hàng quốc tế đến từ Ba Lan, Brazil, Canada (3), Cộng hòa Séc, Đài Loan (Trung Quốc), Đan Mạch, Hà Lan, Ý, Mỹ (4), Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc, Úc, Uruguay,… Với diện tích triển lãm rộng lớn lên đến 11,500 m2, chương trình dự kiến thu hút hơn 17,000+ khách tham quan chuyên ngành.

Food & Hotel là sự kiện được tổ chức hằng năm với các phiên bản miền Bắc và miền Nam luân phiên. Sau những thành công tại Hà Nội vào năm ngoái và Hồ Chí Minh vào năm 2022, Food & Hotel Vietnam 2024 quay lại tại Hồ Chí Minh với danh mục trưng bày vô cùng đa dạng, bao gồm các sản phẩm bánh mì, bánh ngọt & kem; trà, cà phê; thực phẩm & đồ uống; dịch vụ thực phẩm & thiết bị khách sạn; công nghệ thực phẩm, bao bì, đồ dùng một lần; công nghệ ngành khách sạn; rượu vang, rượu mạnh, đồ uống có cồn và các dịch vụ công nghiệp khác.

Food & Hotel Vietnam 2024 quy tụ nhiều tên tuổi hàng đầu trong ngành như United Vision Producing And Trading Company Limited, Canada Beef International Institude Inc., Potatoes USA, Kemflo International Co., Ltd, Italian Tasty Aliments SRL, New Viet Dairy JSC, Amabuki Shuzo Co., Ltd, BedelKorea Co., Ltd, Best Italian Selection S.R.L, Be–Bridger Co., Ltd, Likaman Holdings, Zhejiang Hisakage Refrigeration Equipment Co., Ltd, Công ty TNHH Cánh Đồng Vàng, Công ty TNHH Thương mại & Xuất Nhập khẩu Nhất Lâm, Công ty TNHH Thương mại Tân Nhất Hương và nhiều đơn vị khác.

Ngoài không gian trưng bày, Food & Hotel Vietnam 2024 còn tổ chức nhiều chương trình hấp dẫn, thu hút đông đảo thí sinh tham gia và khán giả cổ vũ. Điển hình trong đó là cuộc thi Đầu bếp Việt Nam Tài năng (VNCC) 2024 Vietnam Culinary Challenge (VNCC) 2024; cuộc thi tranh tài pha chế – Vietnam Barista Competition (VBC) hay cuộc thi thfi mùi cà phê duy nhất tại Việt Nam – Vietnam Aromaster Championship (VAC). Tại đây, các tài năng trẻ, tương lai kiến tạo của nền ẩm thực và pha chế hiện đại sẽ được thfi thách,

tranh đấu và tôn vinh. Bên cạnh đó, triển lãm năm nay còn có thêm nhiều chương trình hội thảo chất lượng như “Xu hướng F&B bền vững và cơ hội gia tăng giá trị cho sản phẩm Việt Nam” do Informa Markets phối hợp cùng Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp tổ chức; hay chương trình “Saladplate Business Breakfast” với các phiên trình bày từ những chuyên gia hàng đầu đến từ GlobalData và Euromonitor, hứa hẹn mở ra những góc nhìn hoàn toàn mới về thị trường ngành dịch vụ ăn uống Việt Nam qua những câu chuyện được kể bằng dữ liệu.

CÁC HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

  • Cuộc thi Đầu bếp Việt Nam Tài năng (VNCC) 2024

Là hoạt động thường niên trong khuôn khổ của chuỗi triển lãm Food & Hotel tại Việt Nam, Cuộc thi Đầu bếp Việt Nam Tài năng 2024 – đồng tổ chức bởi Informa Markets Công Ty Song Hoa đã trở thành sân chơi quen thuộc của nhfing đầu bếp tài năng trên khắp cả nước và khu vfic Đông Nam Á. Chương trình nhằm tìm kiếm và tôn vinh thế hệ đầu bếp trẻ triển vọng của Việt Nam và khu vfic. Tại đây, các thí sinh sẽ có cơ hội trình diễn kỹ năng điêu luyện của bản thân, tiếp thu thêm nhiều kiến thức và được truyền cảm hứng tfi ban giám khảo cũng như các thí sinh khác, đồng thời đánh dấu tên tuổi và xây dfing mối quan hệ. Mỗi phần trình diễn, hương vị, cách trình bày và câu chuyện được truyền tải qua tfing món ăn chắc chắn sẽ là điểm nhấn sáng tạo, thu hút hàng nghìn khách tham quan đến chiêm ngưỡng. Đặc biệt, năm nay, VNCC đánh dấu kỷ niệm lần thứ 10 của mình trên hành trình đồng hành cùng nền ẩm thfic và cộng đồng đầu bếp Việt Nam. Với dàn giám khảo uy tín và quyền lfic đến tfi khắp nơi trên thế giới, cùng phần thi mới – VNCC Fine Dining Challenge, hay giải thưởng đặc biệt là cơ hội tham dfi kỳ thi quốc tế tại Mỹ dành cho thí sinh phần thi Real California Milk Pizza challenge, VNCC hứa hẹn trở thành một trong nhfing hoạt động đắt giá của triển lãm năm nay.

Cuộc thi được diễn ra trong ba ngày, tfi ngày 19.03.2024 đến ngày 21.03.2024 tại khu vfic Cuộc thi Đầu bếp Việt Nam Tài năng (VNCC) 2024, nhà A2 & B1, SECC.

  • Vietnam Barista Competition (VBC) & Vietnam Aromaster Championship (VAC)

Tại Food & Hotel Vietnam 2024, hai cuộc thi tranh tài pha chế – Vietnam Barista Competition (VBC) và tìm kiếm chuyên gia thfi nếm mùi vị – Vietnam Aromaster Championship (VAC) với sfi phối hợp gifia Informa Markets Barista School chính thức quay trở lại, hứa hẹn mang đến nhfing trải nghiệm đầy thú vị, hấp dẫn hơn cả. Vietnam Barista Competition (VBC) lấy cảm hứng tfi hương vị cà phê đặc trưng, tạo ra sân chơi để các thí sinh thỏa sức thể hiện chuyên môn và niềm đam mê qua nhfing tách cà phê espresso, thức uống có sfia và thức uống sáng tạo. Đây luôn là một trong nhfing điểm nhấn nổi bật tại triển lãm Food & Hotel Vietnam, thu hút sfi quan tâm tfi cộng đồng ngành pha chế Việt Nam.

Cùng với đó, cuộc thi Vietnam Aromaster Championship (VAC) – cuộc thi thfi nếm mùi vị cà phê sẽ diễn ra dành cho cộng đồng cà phê, tfi nhfing nhà rang xay cho đến nhfing người pha chế chuyên nghiệp. Cuộc thi nhằm tìm kiếm nhfing cá nhân có kỹ năng cảm quan cà phê vượt trội. Qua đó, cuộc thi hướng đến mục tiêu khẳng định tầm quan trọng của khoa học cảm quan trong ngành cà phê, tiếp cận tiêu chuẩn chất lượng cao hơn về đồ uống liên quan đến cà phê thông qua kiểm định cảm quan. Với sfi góp mặt của hội đồng giám khảo uy tín trong ngành cà phê tfi khắp nơi trên thế giới, Vietnam Barista Competition (VBC) Vietnam Aromaster Championship (VAC) sẽ mang đến một sân chơi cạnh tranh chất lượng cao, thúc đẩy sfi đổi mới, tạo cơ hội học hỏi, phát triển cho người tham gia.

VBC & VAC năm nay thu hút đến 80 thí sinh tham gia. Hai cuộc thi sở hfiu dàn giám khảo quốc tế đến tfi các nước châu Á, cùng với giá trị giải thưởng lên đến 400 triệu đồng và nhiều phần quà hấp dẫn khác. Các cuộc tranh tài sẽ được diễn ra tfi ngày 19 – 20.03.2024 (đối với cuộc thi Vietnam Barista Competition VBC) và vào ngày 21.03.2024 (đối với cuộc thi Vietnam Aromaster Championship VAC) tại nhà A2, SECC.

  • Hội thảo: “Xu hướng F&B bền vững và cơ hội gia tăng giá trị cho sản phẩm Việt Nam”

Một trong nhfing hoạt động đáng chú ý, góp phần quan trọng vào sfi kiện Food & Hotel Vietnam lần này đó là Hội thảo “Xu hướng F&B bền vững và cơ hội gia tăng giá trị cho sản phẩm Việt Nam”, đánh dấu sfi hợp tác gifia Informa Markets Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ Doanh nghiệp (BSA). Tại đây, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội nắm bắt các xu hướng cần quan tâm của du lịch Việt Nam trong năm 2024, đồng thời tiếp cận các giải pháp kinh doanh, vận hành doanh nghiệp F&B theo xu hướng bền vfing nhằm gia tăng

giá trị cho sản phẩm. Hội thảo sẽ được trình bày bởi nhfing chuyên gia kinh tế hàng đầu có sức ảnh hưởng trong ngành như Tiến sĩ Dương Đức Minh – Phó Viện trưởng – Viện Nghiên cứu Phát triển Kinh tế và Du lịch, Nghệ nhân ẩm thfic Bùi Thị Sương – Phó Giám đốc – Trung tâm Nghiên cứu, bảo tồn và phát triển ẩm thfic Việt Nam, Ông Kao Siêu Lfic – Tổng Giám đốc – Công ty CP Bánh kẹo Á Châu (ABC Bakery), Ông Nguyễn Thành Huy – Nguyên Phụ trách thương vụ Việt Nam tại Thái Lan, Bà Nguyễn Thị Xuân Yến – Chuyên gia về Phát triển bền vfing – Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp (BSA).

Hội thảo sẽ diễn ra vào lúc 13:30 – 16:45, ngày 20.03.2024 tại Phòng Hội Thảo Chuyên Ngành, nhà A1, Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

  • Các Hội thảo Chuyên ngành

Bên cạnh các chương trình do Informa Markets kết hợp cùng nhfing đơn vị, chuyên gia uy tín hàng đầu trong ngành tổ chức, Food & Hotel Vietnam còn có các hội thảo chuyên ngành đặc sắc do chính các đơn vị triển lãm tham gia trình bày. Tại đây, các thương hiệu sẽ có cơ hội đến gần hơn với khán giả, giới thiệu đến khách tham quan về sản phẩm do thương hiệu chịu trách nhiệm sản xuất, phân phối trên thị trường, giúp khách hàng hiểu rõ hơn nhfing tiềm năng của sản phẩm, tfi đó mở ra nhfing kết nối thương mại giá trị. Năm nay, hoạt động sẽ có nhfing phần trình bày đáng chú ý như Giới thiệu kiến thức cơ bản về đồ uống có cồn của

Nhật Bản thông qua kinh nghiệm nếm thử và nhu cầu tại Việt Namdo tổ chức Rượu Sake – Cơ Quan Thuế

Quốc gia Nhật Bản trình bày, “Sự cải tiến và phát triển cho đóng gói thực phẩm – Công nghệ đóng gói khí cải tiến MAP” tfi MyLan Group, cũng phiên trình bày khác đến tfi Bộ Nông nghiệp và Phòng Thương mại Cộng hòa Séc.

Chương trình sẽ diễn ra tại khu vfic phòng Hội thảo Chuyên ngành, Nhà A1, Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

  • Saladplate Business Breakfast

Sau thời gian dài ấp ủ và phát triển của dfi án Saladplate – nền tảng tạo cơ hội kết nối và cung cấp cho cộng đồng ngành ẩm thfic, đồ uống và dịch vụ nhfing nội dung cập nhật nhất trên khắp thế giới, chương trình “Saladplate Business Breakfast” đã chính thức có mặt tại Food & Hotel Vietnam 2024. Với ba phiên trình bày tfi nhfing chuyên gia hàng đầu tại GlobalData và Euromonitor, chương trình mở ra nhfing góc nhìn hoàn toàn mới về thị trường ngành dịch vụ ăn uống Việt Nam, các cơ hội kinh doanh trong tương lai và sfi khác biệt về hành vi khách hàng của người tiêu dùng Việt so với các quốc gia Đông Nam Á, qua nhfing câu chuyện được kể bằng dfi liệu. Thông qua các phiên thảo luận đến tfi nhfing diễn giả chuyên môn nổi tiếng, khách tham dfi sẽ có cơ hội khám phá sâu hơn về ngành, hành vi của người tiêu dùng và xu hướng thị trường mới nhất, tfi đó tái thiết lập chiến lược thâm nhập và phân phối trên thị trường. Đây cũng là cơ hội để khách tham quan mở rộng mạng lưới, khám phá các mối quan hệ hợp tác tiềm năng.

Sự kiện là nơi để các doanh nghiệp có cơ hội trưng bày, giới thiệu sản phẩm đến khách hàng tiềm năng

Chương trình sẽ có ba phiên thảo luận chính, bao gồm: “Người tiêu dùng ẩm thực Việt Nam khác với Đông Nam Á như thế nào? Điều này có ý nghĩa gì đối với thị trường dịch vụ thực phẩm?”, trình bày bởi diễn giả Tim Hill – Key Account Director – Khu vfic Đông Nam Á, Global Data vào lúc 10:00 – 11:30 ngày 20.03.2024; “Cơ hội cho ngành F&B Vietnam” do diễn giả Nathanael Lim – Insight Manager – Lĩnh vfic Đồ uống châu Á, Euromonitor International trình bày tfi 14:00 – 15:30 cùng ngày, và phiên thảo luận với chủ đề “Khám phá khẩu vị và thị hiếu địa phương ở Việt Nam so với các nước Đông Nam Á” do ông Tim Hill trình bày vào 10:00 – 11:30 ngày 21.03.2024. Chương trình được diễn ra tại phòng Hội thảo Sunflower, tầng 3, SECC.

 

LỊCH TRÌNH SỰ KIỆN

THỜI GIANSỰ KIfiNĐỊA ĐIỂM
NGÀY 1 | 19.03.2024
 

9:00 – 11:00

 

Lễ Khai mạc Triển lãm Food & Hotel Vietnam 2024

Phòng Hội thảo Nhà A2, SECC
 

11:00 – 12:00

Hội thảo Chuyên ngành | Bộ Nông nghiệp và Phòng Thương mại Cộng hòa SécPhòng Hội thảo Chuyên ngành, Nhà A1, SECC
 

14:45 – 15:45

Hội thảo Chuyên ngành:

Sfi cải tiến và phát triển cho đóng gói thực phẩm – Công nghệ đóng gói khí cải tiến MAP | Mỹ Lan

 

Phòng Hội thảo Chuyên ngành, Nhà A1, SECC

 

09:00 – 17:00

 

Cuộc thi Đầu bếp Việt Nam Tài năng (VNCC) 2024

 

Nhà A2 & B1, SECC

09:00 – 17:00Cuộc thi Tranh tài Pha chế – Vietnam Barista Competition (VBC)Nhà A2, SECC
NGÀY 2 | 20.03.2024
 

11:00 – 12:00

Hội thảo Chuyên ngành:

Giới thiệu kiến thức cơ bản về đồ uống có cồn của Nhật Bản thông qua kinh nghiệm nếm thử và nhu cầu tại Việt Nam | Tổ chức Rượu Sake Cơ Quan Thuế Quốc gia

 

Phòng Hội thảo Chuyên ngành, Nhà A1, SECC

 

13:30 – 16:30

Hội thảo:

Xu hướng F&B bền vững và cơ hội gia tăng giá trị cho sản phẩm Việt Nam

 

Phòng Hội thảo Chuyên ngành, Nhà A1, SECC

 

9:00 – 17:00

 

Cuộc thi Đầu bếp Việt Nam Tài năng (VNCC) 2024

 

Nhà A2 & B1, SECC

 

9:00 – 17:00

 

Cuộc Thi Tranh Tài Pha Chế – Vietnam Barista Competition (VBC)

 

Nhà A2, SECC

 

10:00 – 11:30

 

Saladplate Business Breakfast:

Người tiêu dùng ẩm thực Việt Nam khác với Đông Nam Á như

thế nào?

Điều này có ý nghĩa gì đối với thị trường dịch vụ thực phẩm?

 

Phòng Sunflower Tầng 3, SECC

 

14:00 – 15:30

Saladplate Business Breakfast:

Cơ hội cho ngành F&B Việt Nam

Phòng Sunflower Tầng 3, SECC
NGÀY 3 | 21.03.2024
 

10:00 – 11:00

Hội thảo Chuyên ngành:

Giới thiệu kiến thức cơ bản về đồ uống có cồn của Nhật Bản thông qua kinh nghiệm nếm thử và nhu cầu tại Việt Nam | Tổ chức Rượu Sake Cơ Quan Thuế Quốc gia

 

Phòng Hội thảo Chuyên ngành, Nhà A1, SECC

09:00 – 17:00Cuộc thi Đầu bếp Việt Nam Tài năng (VNCC) 2024Nhà A2 & B1, SECC
09:00 – 17:00Cuộc Thi Vietnam Aromaster Championship (VAC)Nhà A2, SECC
 

10:00 – 11:30

 

Saladplate Business Breakfast:

Khám phá khẩu vị và thị hiếu địa phương ở Việt Nam so với các

nước Đông Nam Á

 

Phòng Sunflower Tầng 3, SECC

INFORMA MARKETS

Trực thuộc Informa PLC – tập đoàn thương mại hàng đầu đến từ Anh Quốc với 11,000+ nhân sự và nhiều chi nhánh đặt tại hơn 30 quốc gia, Informa Markets là đơn vị dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực tổ chức triển lãm thương mại quốc tế. Với danh mục hơn 450 sự kiện ở nhiều ngành công nghiệp, các triển lãm do Informa Markets tổ chức luôn thu hút hơn 80% nhà trưng bày nước ngoài đến từ các quốc gia phát triển tại châu Âu, Mỹ, Úc, Singapore,… Đây là nơi giúp doanh nghiệp trong nước và quốc tế giao lưu, mở rộng cơ hội hợp tác kinh doanh, quảng bá sản phẩm. Đặc biệt, trên 50% khách tham quan là chủ doanh nghiệp, ban quản trị và chuyên viên cấp cao trong tập đoàn, tổ chức, mang đến nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh mới.

Informa Markets đem tới nền tảng giao dịch, sáng kiến và phát triển cho các ngành nghề và thị trường chuyên biệt. Với danh mục hơn 450 sự kiện và thương hiệu B2B quốc tế ở nhiều lĩnh vực, bao gồm Chăm sóc sức khỏe & Dược phẩm, Cơ sở hạ tầng, Xây dựng & Bất động sản, Thời trang & Trang phục, Khách sạn, Thực phẩm & Đồ uống, Sức khỏe & Dinh dưỡng, cùng rất nhiều các lĩnh vực khác. Informa Markets cung cấp cho khách hàng và đối tác toàn cầu cơ hội tham gia, trải nghiệm và kinh doanh thông qua kết nối trực tiếp, nội dung kỹ thuật số chuyên sâu và giải pháp dữ liệu ứng dụng. Là nhà tổ chức triển lãm hàng đầu thế giới, Informa Markets giúp hiện thực hóa các thị trường chuyên dụng đa dạng và mở ra cơ hội phát triển.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.informamarkets.com