Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Á hậu Yến Vân: Hạnh phúc khi là người vun vén tổ ấm

Á hậu Yến Vân hay còn gọi là Doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Ngoài ra cô còn hạnh phúc với vai trò giản dị là người vun vén tổ ấm gia đình.

Gia đình là ưu tiên hàng đầu

Gác lại những bận rộn công việc của một người đẹp – doanh nhân Yến Vân trở về căn nhà hạnh phúc với cương vị là người vợ hiền, một người mẹ của hai cậu con trai kháu khỉnh.
Khác với quan niệm của phụ nữ truyền thống về gia đình, người đẹp quan niệm rằng mọi hy sinh cho tổ ấm là hoàn toàn phù hợp, nhưng nếu được sự chia sẽ thì rất tuyệt vời.


Yến Vân luôn dành sự quan tâm tốt nhất có thể cùng những lựa chọn tinh tế, thông minh trong trang phục sang trọng lịch lãm cho gia đình.

Đối với gia đình cô, những ngày kỷ niệm và lễ là dịp gia đình tổ chức nghỉ dưỡng quây quần hạnh phúc bên nhau


Đặc biệt, niềm vui và hạnh phúc nhất là những dịp holiday cậu con trai về nước thăm gia đình, cho dù bận rộn thế nào cô cũng gác lại tất cả tập trung dành thời gian cho gia đình trong lúc này.

Là người phụ nữ độc lập, bản lĩnh trong công việc xã hội, Yến Vân cũng may mắn nhận sự đồng cảm và sẻ chia từ người chồng. Đặc biệt, chính anh là người động viên cô tham dự cuộc thi Hoa hậu doanh nhân thế giới người việt và giành ngôi vị Á hậu. Sân chơi dành cho doanh nhân tâm tài trí đức với tấm lòng cao quý giúp đở những mãnh đời bất hạnh khó khăn trong xã hội.

Bên cạnh người chồng, tinh tế chính là “người bạn đồng hành” không thể thiếu giúp Yến Vân xuất hiện chỉn chu, sang trọng và rạng rỡ khi xuất hiện. Thành công trong sự nghiệp, hạnh phúc với tổ ấm, Yến Vân là hình mẫu đáng mơ ước của nhiều phụ nữ