NguoiNoiTieng
Kênh tin tức hàng đầu về các nhân vật nổi tiếng trong xã hội

Bất ngờ với vẻ đẹp trai như tài tử của hot boy xứ Thanh: Nguyễn Văn Thành chuyên viên maketing

6.949

Nguyễn Văn Thành sinh năm 1998 hiện đang là chuyên viên maketing cho một công ty về phần mềm, tuy nhiên anh chàng được chú ý bởi vẻ ngoài lịch lãm và có làn da trắng sáng khiến nhiều người nhầm tưởng anh là người gốc Hoa.

Nếu ai mê những bộ phim thanh xuân của Trung Quốc chắc chắn từng một lần mê mẩn những nam sinh năm 17 tuổi với làn da mềm như da con gái. Và hình ảnh hot boy Nguyễn Văn Thành – chàng trai người Thanh Hóa đã khiến mạng xã hội rầm rộ chia sẻ thời gian vừa qua. Hot boy sở hữu nhan sắc rất giống các nam sinh Trung Quốc với sống mũi cao, đôi mắt dài, nước da trắng và dáng người dong dỏng cao. Bị cho là lai người gốc Hoa nhưng Văn Thành cho biết anh chàng mang 100% dòng máu Việt Nam.

Bỗng dưng nổi tiếng trên mạng xã hội vì vẻ ngoài lịch lãm của mình, hot boy xứ Thanh Nguyễn Văn Thành cho hay ban đầu khá thích thú vì được mọi người yêu mến. “Bỗng dưng được nổi tiếng trên mạng xã hội mình cũng vui lắm, mình nghĩ ai được yêu mến cũng vậy thôi. Nhưng sau một thời gian, mình lại thấy lo lắng khi xung quanh mọi người dần nhận ra mình rồi để ý từng việc mình làm. Mình đã phải học cách làm quen với điều đó và ít chia sẻ những câu chuyện trẻ con hơn” – Văn Thành cho hay.

Tự lập từ khi còn đi học Văn Thành đã học hỏi và tìm tòi làm về marketing tốt để có thêm thu nhập, phụ giúp gia đình hoặc ít nhất là tự nuôi bản thân mình, giảm bớt gánh nặng cho gia đình.

Rõ ràng là việc tình cờ bắt gặp trai đẹp ở ngoài đường vẫn khiến con gái cảm thấy hạnh phúc hơn cả nhưng xác suất ấy lại rất thấp. Chí ít chẳng thể nào bằng lướt MXH nên chị em cứ việc tham gia hội mê trai trên Facebook là đã có vô số ảnh ọt của các nam thần, soái ca để có thể ngắm đã mắt từ sáng đến tối.

Tin vui cho hội chị em, cậu bạn này vẫn F.A đó nha. Nguyễn Văn Thành bật mí mẫu người yêu lý tưởng của mình phải có đủ 3 từ khoá: Trưởng thành, chính chắn và đặc biệt là chung thuỷ. Ngoài ra, anh bạn cũng chia sẻ bản thân không thích những người hay thể hiện mà không làm được gì cả.