Câu chuyện thành công của chàng trai trẻ với mô hình kinh doanh online

Chặng hành trình 5 năm với những thăng trầm, vấp ngã, Phạm Văn Hải đã thực sự chinh phục bản thân với những thành công xứng đáng trên lĩnh vực kinh doanh. Nhờ nắm bắt công nghệ 4.0 và khai thác tiềm năng của kinh doanh online, thương hiệu chăm sóc tóc thik & Fix của anh càng được nhiều người biết đến.

Lấn sân vào con đường kinh doanh với ước mơ làm giàu để thay đổi và cải thiện cuộc sống. Tuy nhiên, càng làm thì Văn Hải càng đam mê với nghề hơn. Anh từng chia sẻ: “Trước đây, bố mẹ từng muốn anh sang nước ngoài xuất khẩu lao động, nhưng bản thân anh lại muốn rẽ hướng sang kinh doanh nên tự mình lên thành đô lập nghiệp với đôi bàn tay trắng. Ban đầu cũng gặp rất nhiều khó khăn, nhất là về vốn nhưng nhờ sự lạc quan, tích cực đã giúp anh vượt qua được giai đoạn khủng hoảng và đạt được thành quả hiện tại”.

Chàng trai sinh năm 1996, tuổi đời còn khá trẻ trong khi thị trường kinh doanh lại quá nhiều biến động và rủi ro. Văn Hải từng thất bại, nhiều lúc chẳng còn có đủ tiền để ăn một bữa cơm no, lúc thì phải ngủ lại công ty… để tìm tòi nghiên cứu và học hỏi. “Áp lực càng lớn đòi hỏi bạn phải nỗ lực càng nhiều, và khi vượt qua được khó khăn bản thân bạn sẽ nhận thấy sự tiến bộ của bản thân mình”.

Ban đầu, Văn Hải chỉ nghĩ là mình phải kinh doanh, cũng chưa biết là sẽ làm về mảng gì. Nhưng dần dần, anh nhận thấy được nhu cầu của mọi người về một sản phẩm chăm sóc tóc an toàn, chất lượng… nên đã đầu tư tìm hiểu mảng này. Thương hiệu sản phẩm chăm sóc tóc thik & Fix cũng ra đời từ đó. Ngoài công dụng nuôi dưỡng và chăm sóc tóc, sản phẩm kinh doanh của Hải còn được tin dùng nhờ sử dụng các thành phần nguyên liệu tự nhiên, phù hợp với cả trẻ sơ sinh.

Nhờ sự nhanh nhạy trong việc nắm bắt công nghệ thời đại số, Văn Hải lựa chọn kinh doanh online, vừa tiết kiệm mặt bằng kinh doanh vừa phân phối được sản phẩm rộng rãi hơn trên khắp cả nước. Hiện tại, không chỉ cải thiện cuộc sống cho bản thân, gia đình mà anh còn tạo cơ hội việc làm cho rất nhiều các cộng sự của mình. Anh vừa kết hợp đào tạo vừa biết cách ủy thác công việc phù hợp với mỗi người, tạo cho các bạn có cơ hội trải nghiệm và học hỏi nhiều hơn để tiến bộ.

Thành công của hiện tại là bước đệm để phát triển hơn trong tương lai. Văn Hải từng chia sẻ về những ước mơ và dự định của mình: “Mình mong rằng có thể trở thành một người truyền cảm hứng, đào tạo cho các thế hệ mới về các kiến thức, kỹ năng trong kinh doanh online… và những chia sẻ thực tế của một người đi trước… để giúp các bạn có một nền tảng kiến thức để thực hiện đam mê của mình.”

Văn Hải cùng từng đi lên từ con số không, vì vậy anh mong rằng có thể cùng các cộng sự chung chí hướng tạo ra nhiều hơn những giá trị tốt đẹp cho bản thân và xã hội.

C.H

Để lại một bình luận