Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Ceo Mai Phương Chohee và cuộc hôn nhân hạnh phúc với chồng doanh nhân Kelvin Tuấn

Trải qua gần 10 năm kể từ khi cả hai về chung một nhà, doanh nhân mai Phương Chohee – Ceo Học Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Chohee hiện có cuộc sống vô cùng hạnh phúc bên người chồng doanh nhân điển trai Kelvin Tuấn cùng 4 người con, 1 gái và 3 trai.

Trước khi đến với nhau, cả hai đã từng có gia đình riêng và cuộc sống không mấy được hạnh phúc. Hiện tại, Ceo Mai Phương Chohee luôn cảm thấy tự hào về gia đình của mình vì sau nhiều năm chung sống, tình cảm vợ chồng vẫn rất mặn nồng, gia đình luôn vui vẻ bên các con. Ceo Mai Phương Chohee chia sẻ: “Anh Kelvin Tuấn là người sống thẳng tính, rất cương trực. Với vợ con anh luôn ưu tiên hàng đầu và cũng vô cùng lãng mạn, nhưng hành động của anh ấy lại khiến nhiều người biết thế nào là một người đàn ông của gia đình. Dù công việc bận rộn cách mấy, anh cũng đều cố gắng dành thời gian cho gia đình và đứa đón con đi học. Anh chưa bao giờ quên quà và những lãng hoa tặng vợ mỗi khi có dịp lễ tết. Và anh là mảnh ghép tuyệt vời mà ông trời đã ban tặng cho tôi”.

Ở bên nhau gần 10 năm, nhưng vợ chồng Ceo Mai Phương Chohee lúc nào cũng rất tình cảm. Dù đã bước sang tuổi ngoài 40, nhưng doanh nhân Kelvin Tuấn vẫn luôn dành cho vợ những hành động ấu yếm, tình cảm ở chỗ đông người và đó chính là sự quan tâm, yêu thương vô điều kiện của doanh nhân Kelvin Tuấn dành cho vợ của mình.

Là một doanh nhân thành đạt, điển trai nhưng doanh nhân Kelvin Tuấn vẫn nổi tiếng là người đàn ông đảm đang, giỏi vun vén hạnh phúc gia đình. Khi nói về vợ, anh cũng tự hào chia sẻ, vợ tôi là người giỏi việc nước đảm việc nhà, luôn biết sống cho người khác, bao dung độ lượng, tâm huyết trong công việc nhất là trao đi giá trị thật nhiều cho học viên. Chính vì vậy mà tôi luôn hạnh phúc và tự hào vì có một người vợ tuyệt vời đúng như mong đợi. Và vợ là người biết sắp xếp công việc để có thời gian chăm sóc cho chồng và các con. Hiện tại, gia đình Ceo Mai Phương Chohee đang sống tại Thành phố Ninh Bình. Đây vừa là nơi sinh sống của cả gia đình và cũng là trụ sở chính của Học Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Chohee.

Khi được hỏi về đứa con tinh thần là Học Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Chohee, Ceo Mai Phương Chohee chia sẻ: “Học Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Chohee là một trong những đơn vị đào tạo chuyên nghiệp về thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Chuyên gia da liễu Mai Phương với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và đào tạo học viên spa, đã đào tạo thành công hàng 1000 chủ spa thành công để đáp ứng nhu cầu thị trường ngành làm đẹp.

Một trong những yếu tố quan trọng góp phần nên thành công của Học Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Chohee là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm tận tâm. Các giảng viên đều là những Bác sĩ; chuyên gia da liễu; chuyên gia kinh doanh; chuyên gia marketing; chuyên gia quản trị nhân sự hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và thực hành. Họ luôn nhiệt tình truyền đạt những kiến thức và kỹ năng cho học viên giúp học viên nắm vững kiến thức về lý thuyết và thực hành thành thạo. Bên cạnh đó Học Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Chohee luôn chú trọng đầu tư về chương trình đào tạo.

Chương trình đào tạo được xây dựng bài bản, khoa học, cập nhật theo xu hướng làm đẹp mới nhất trên thế giới. Học viên sẽ được học các kiến thức về kỹ năng chuyên sâu các lĩnh vực thẩm mỹ như chăm sóc da; chăm sóc body; giảm béo; dưỡng sinh đông y và điều trị các bệnh lý về da như mụn; nám; tàn nhang; sẹo rỗ; kiến thức kinh doanh spa chuyên nghiệp, marketing, quản trị nhân sự spa và nhiều hơn thế nữa. Học Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Chohee sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ, đáp ứng nhu cầu học tập và thực hành của học viên. Các phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị dụng cụ học tập hiện đại. Phòng thực hành được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế cho học viên có một môi trường thực hành chuyên nghiệp.

Học Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Chohee cam kết sau khi tốt nghiệp các học viên sẽ là những chủ spa thành công và thịnh vượng. Ngoài ra học viên còn có các mối quan hệ hợp tác với nhiều chuyên gia, bác sĩ, doanh nghiệp trong ngành làm đẹp giúp học viên có cơ hội học tập và mở rộng mối quan hệ để giao lưu học hỏi. Học Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Chohee một địa chỉ uy tín đáng tin cậy cho những người yêu thích ngành làm đẹp”.

Sau gần 10 năm về chung một nhà, cuộc sống hạnh phúc của vợ chồng Ceo Mai Phương Chohee và doanh nhân Kelvin Tuấn vẫn luôn khiến bao người ngưỡng mộ và ao ước.

T.M