Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

CEO ViewHomes Bùi Phú Hưng- Tầm nhìn lớn là sức mạnh thúc đẩy thành công

Doanh nhân Bùi Phú Hưng – Founder &  CEO Công ty CP Kiến Trúc Viewhomes

Thuộc thế hệ 9x, CEO Bùi Phú Hưng đã thành công trong vai trò là một người sáng lập, Chủ tịch HĐQT, đồng thời là Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Kiến trúc ViewHomes – thuộc danh sách những công ty kiến trúc xây dựng uy tín đang trên đà phát triển trên khắp các tỉnh thành và thành công vượt trội tại Việt Nam.

Sáng tạo là chìa khóa thực thi khát vọng phát triển

CEO Bùi Phú Hưng sinh ra và lớn lên ở mảnh đất Việt Trì – Phú Thọ. Vốn là cử nhân chuyên ngành Luật thuộc Đại học Luật Hà Nội, trải qua ba năm làm việc trong các môi trường từ Bất động sản tới Bảo hiểm, đồng thời trang bị kiến thức vững chắc trong các công ty Luật. Đối với CEO Bùi Phú Hưng, đó là giai đoạn anh học hỏi , sáng tạo và tích lũy kinh nghiệm cho bản thân. Những cơ duyên đến tự nhiên đã giúp CEO Bùi Phú Hưng nhận ra giá trị tinh thần quan trọng giữa Con người và Sự sống đó là Ngôi nhà , từ đó hình thành lên đam mê và con đường khát vọng lớn dành cho lĩnh vực Sáng tạo – Kiến trúc – Xây dựng .

Tại Viewhomes, CEO Bùi Phú Hưng cùng BLĐ tập thể CNV xác định rõ sứ mệnh là Công ty cung cấp Giải pháp xây dựng không gian sống chất lượng kiến tạo trải nghiệm hạnh phúc cho mỗi gia đình Việt, tinh thần sáng tạo vượt trội kết hợp với ứng dụng logic khoa học thực tiễn trong mọi việc, linh hoạt trong mọi hoản cảnh là chìa khóa vạn năng giúp Viewhomes phát triển nhanh và thành công.

Đội ngũ lãnh đạo Viewhomes sáng tạo, nhiệt huyết với trình độ chuyên môn cao.

Khó khăn và thử thách là động lực dẫn tới thành công

Quá trình khởi nghiệp chưa bao giờ là dễ dàng, để đạt được thành công như bây giờ trên thực tế CEO Bùi Phú Hưng đã gặp rất nhiều khó khăn khi bắt đầu công việc. Anh chia sẻ rằng, khi mới bắt đầu hình thành ý tưởng và khởi nghiệp, anh vấp phải vô số thách thức khi chuyển mình từ vị trí một cử nhân Luật sang cương vị một Tổng giám đốc công ty Sáng tạo – Kiến trúc – Xây dựng. Thời gian đầu, đôi lúc anh luôn cảm thấy mệt mỏi, nhưng sứ mệnh của bản thân đã thôi thúc ý chí bền bỉ và nỗ lực vươn lên của mình, anh đã chứng minh và dẫn dắt ViewHomes thành công không chỉ trong ngành kiến trúc xây dựng Việt Nam mà còn phát triển mạng lưới công việc sang thị trường Quốc tế.

Tầm nhìn lớn chính là chiến lược thúc đẩy thành công

CEO Bùi Phú Hưng chia sẻ, tại Viewhomes chúng tôi làm từng việc nhỏ nhưng luôn tư duy lớn, luôn mở rộng góc nhìn tri thức ra quy mô toàn cầu để thấy được rõ điểm bất cập của thị trường và nhu cầu cần thiết tại Việt Nam, nền Kiến trúc xây dựng Việt Nam đã bước sang giai đoạn phát triển và hội nhập sâu vào nền kiến trúc thế giới với nhiều cơ hội lớn mở ra cho các doanh nghiệp Sáng tạo – Kiến trúc – Xây dựng. Nắm bắt được cơ hội đó, CEO Bùi Phú Hưng đã và đang kết nối thành công với các nhà thiết kế, kiến trúc sư, công ty thiết kế xây dựng với công nghệ cao đến từ những Quốc gia có nền kiến trúc, nội thất phát triển vượt trội, trong đó phải kể đến các nước như: Trung Quốc, Nhật Bản, Pháp, Ý, Nga và Mỹ,… Nhằm đưa nền kiến trúc Việt Nam giao thoa với và phát triển cùng văn hóa Kiến trúc Thế giới.

Mang trên mình một lý tưởng vĩ đại, nhưng với CEO Bùi Phú Hưng tâm niệm thành công lớn nhất chính là hạnh phúc của khách hàng. Anh luôn nỗ lực không ngừng để mang lại những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Anh cho rằng để có một chiến lược thương hiệu thành công thì tầm nhìn lớn chính là yếu tố quan trọng nhất. CEO Bùi Phú Hưng đã và đang phấn đấu từng bước đưa Công ty Cổ phần Kiến trúc ViewHomes trở thành một trong những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Kiến Trúc – Xây Dựng tại Việt Nam và Quốc tế.

Kiến trúc Viewhomes cam kết mang lại trải nghiệm hạnh phúc cho mỗi gia đình Việt.

‘‘Tại Viewhomes, Chúng tôi xác định rõ sứ mệnh của mình là Công ty xây dựng không gian sống chất lượng và kiến tạo trải nghiệm hạnh phúc cho mỗi gia đình Việt. ’’

Với sứ mệnh lớn, CEO Bùi Phú Hưng chia sẻ, bản thân Anh cùng tập thể nhân sự Viewhomes đều phải nâng cấp bản thân hoàn thiện và phát triển chuyên môn từng ngày. Mỗi nhân sự trong bộ máy Viewhomes luôn xác định rõ tinh thần ngoài chuyên môn phải giỏi nhất, tất cả đều phải là chuyên gia tâm lý đáng tin nhất, luôn luôn lắng nghe tâm tư, chia sẻ và đặt lợi ích và hạnh phúc của Khách hàng lên hàng đầu.

CEO Bùi Phú Hưng cho rằng, doanh nghiệp thành công là phải có thương hiệu uy tín trên thị trường về mặt cảm xúc, một thương hiệu luôn được yêu thích, luôn được nhớ đến là thành công lớn nhất, đó chính là sức mạnh quyết định sự phát triển bền vững, thương hiệu sẽ tự động lan tỏa và thúc đẩy sự lớn mạnh nhanh của Viewhomes.

Kiến trúc Viewhomes – Kiến tạo không gian sống

Công ty Cổ phần Kiến trúc Viewhomes

Trụ sở Hà Nội: 91 Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Quận Đống Đa,TP. Hà Nội

Chi nhánh Vĩnh Phúc: TDP Đội Cấn, Đội Cấn, Vĩnh Tường, TP. Vĩnh Phúc

Chi nhánh Phú Thọ: 3A Phố Hà Liễu, Gia Cẩm, Việt Trì,TP. Phú Thọ

Hotline/Zalo: 0865.696.915

Website: viewhomes.vn /Email: viewhomes.vn@gmail.com

Page Faceboook: https://www.facebook.com/viewhomes.vn
Kênh Instagram/Tiktok/Youtube: ViewHomes

 

Trung Hoàng