Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Chàng trai 9X Nguyễn Tiến Sơn “phát sốt” nhờ vẻ ngoài điển trai đẹp tựa sao Hàn khiến hội chị em đứng ngồi không yên

Cách đây vài ngày, mạng xã hội lan truyền hình ảnh chàng trai với ngoại hình chuẩn soái ca xuất hiện trong một sự kiện tại Hà Nội làm xao xuyến trái tim của các chị em. Sau quá trình tìm hiểu, được biết nhân vật trong câu chuyện kể trên là doanh nhân 9X Nguyễn Tiến Sơn.

Mặc dù xuất hiện với tư cách là một nhà đầu tư trong sự kiện Lễ ra mắt Team Fund Gold tại Grand Plaza Hanoi Hotel (117 Trần Duy Hưng), Nguyễn Tiến Sơn nổi bần bật dù trong trang phục vest đen đơn giản nhưng vô cùng nam tính và cuốn hút.

Sau khi chia sẻ, những bức ảnh của chàng trai 9X Nguyễn Tiến Sơn đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng, đặc biệt là hội chị em. Đã có rất nhiều bình luận khen ngợi dành cho Nguyễn Tiến Sơn, đa số đều tỏ ra trầm trồ và ngưỡng mộ.

Được biết, Nguyễn Tiến Sơn là một doanh nhân trẻ có tiếng và hiện đang giữ chức Tổng giám đốc một Công ty Giao vận Quốc tế. Ngoài ra Nguyễn Tiến Sơn còn được nhiều người biết đến trong vai trò là một nhà đầu tư xuất sắc trong lĩnh vực đầu tư tài chính.

Chia sẻ cảm xúc khi bỗng nhận được sự quan tâm, chú ý từ cộng đồng mạng, Nguyễn Tiến Sơn cho biết: “Ban đầu mình cảm thấy rất bất ngờ, không nghĩ rằng những bức ảnh ấy lại được nhiều người quan tâm đến như vậy. Sau khi hình ảnh của mình được đăng tải trên mạng xã hội, đã có rất nhiều người gửi lời mời kết bạn”.

Kể từ sau khi bức ảnh được lan truyền, công việc của chàng doanh nhân 9X Nguyễn Tiến Sơn vẫn diễn ra bình thường. Nguyễn Tiến Sơn chia sẻ: “Tôi rất vui khi được tham gia sự kiện Lễ ra mắt Team Fund Gold tại Hà Nội cùng Ban lãnh đạo và các nhà đầu tư. Fund Gold được hình thành với tầm nhìn là cộng đồng các nhà đầu tư lớn nhất Việt Nam về kết nối đầu tư, đào tạo và huấn luyện nhà đầu tư. Fund Gold mang tới giải Pháp ứng dụng công nghệ AI có khả năng xử lý hàng triệu điểm dữ liệu thị trường, tự động đề xuất các chiến lược đầu tư sinh lời, gia tăng đột phá giá trị tài sản cho nhà đầu tư và quản trị rủi ro”.

T.M