Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Chung Ngọc Cẩm Tú Huyên – Quán quân King Of Beauty Global Festival 2022: Người phụ nữ xinh đẹp, trí tuệ, đạt nhiều thành công trong lĩnh vực phum xăm thẩm mỹ

Chung Ngọc Cẩm Tú Huyên là tuýp người luôn muốn thử thách bản thân. Dù ở bất kỳ môi trường mới nào chị cũng luôn thể hiện rõ sự cầu tiến, không ngừng học hỏi để hoàn thiện mình hơn. Năm 2001, chị sang du học và sinh sống tại Vancouver Canada. Đến năm 2007, chị tốt nghiệp Princess Margaret Highschool, năm 2010 chị xuất sắc tốt nghiệp Unversity of Bristish Columbia ngành sư phạm.

Rối đến một ngày, do biến cố gia đình, ba mất sớm nên Chung Ngọc Cẩm Tú Huyên phải về Việt Nam để hỗ trợ mẹ trong công việc kinh doanh của gia đình. Tuy nhiên trong suốt quãng thời gian đó, chị không tìm thấy niềm vui và cũng không có hứng thú với công việc kinh doanh đang làm. Vốn là người mạnh mẽ, chị quyệt định nhanh chóng , chuyển hướng ngay lập tức sang ngành làm đẹp.

Những ngày đầu tiên đến với ngành làm đẹp chị đối mặt với những xáo trộn không thể lường trước được, chẳng hạn như: tìm nơi học tập uy tín,  cách tiếp thu kiến thức nhanh, kinh nghiệm để nâng cao tay nghề…Lúc đó, đầu hàng không phải là giải pháp, và dù thất bại thì cách thất bại cũng phải nói lên bạn là ai khi nhìn vào quá trình bạn đã cố gắng. “Rất nhiều lúc, bạn sẽ cần thẩm thấu sự cô đơn và tĩnh lặng để đưa ra những quyết định đúng, cũng giống như con đường bạn đi không phải lúc nào cũng bằng phẳng, đôi lúc bạn bị lệch tay lái, bạn gặp phải những hố sâu và khúc quanh trước mặt, và những tình thế đó sẽ cho bạn những bài học quý giá về cách vượt qua”, chị Chung Ngọc Cẩm Tú Huyên chia sẻ.

Trải qua nhiều khó khăn, hiện tại, Chung Ngọc Cẩm Tú Huyên nổi tiếng là người có tay nghề giỏi trong lĩnh vực phun xăm, làm đẹp. Vừa qua, vào ngày 15/6/2022 tại Hà Nội, chị vượt hơn 800 thí sinh, xuất sắc trở thành  quán quân cuộc thi “King Of Beauty Global Festival –  Tìm Kiếm Tài Năng Nghành Làm Đẹp” ở bộ môn phun môi. Giải thưởng này đã khẳng định được tài năng vượt trội của Chung Ngọc Cẩm Tú Huyên. Từ đây, chị đã có thể tự tin với nền tảng chuyên môn của bản thân và từng bước chinh phục những đỉnh cao mới, trên con đường sự nghiệp làm đẹp của mình.

Dù đã gặt hái được nhiều thành công, được khách hàng tin tưởng thế nhưng vì những áp lực và trách nhiệm trong nghề, chị biết rằng mình phải luôn cố gắng nhiều hơn nữa, chị không ngừng cập nhật và tìm tòi những công nghệ mới, những sản phẩm của các thương hiệu uy tín và đa dạng hóa các dịch vụ với mong muốn mỗi vị khách đến với chị khi trở về đều có thể khoác lên mình vẻ ngoài rạng rỡ và tự tin nhất.

Giờ đây, với Chung Ngọc Cẩm Tú Huyên, công việc chính là niềm đam mê lớn nhất,  trở thành động lực để chị vươn tới những thành công xa hơn. Được biết, sắp tới chị sẽ tiếp tục thử thách bản thân ở những cuộc thi làm đẹp có quy mô quốc tế được tổ chức tại các nước như: Thái Lan, Hàn Quốc,…

Chia sẻ về câu chuyện khởi nghiệp với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau chị Chung Ngọc Cẩm Tú Huyên mong muốn lan tỏa niềm đam mê với ngành phun xăm thẩm mỹ nói riêng và nghành làm đẹp nói chung đến các bạn trẻ yêu nghề, chỉ cần các bạn có đủ quyết tâm, cố gắng và rèn luyện kỹ năng thật tốt thì sẽ gặt hái được thành công.

Xinh đẹp, trí tuệ, tự tin và vô cùng thanh lịch, Chung Ngọc Cẩm Tú Huyên là người phụ nữ mà bất kỳ ai tiếp xúc cũng yêu mến và ngưỡng mộ. Đối với chị, cuộc sống tươi đẹp bây giờ sẽ được gói gọn trong 3 từ “live – love – laugh”, với ý nghĩa sống hết đam mê, yêu hết mình và luôn mỉm cười với mọi thứ.

V.S.Đ