Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, thông tin tiểu sử người nổi tiếng

Công Ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển BĐS Thạch Phúc Khang khai trương Công ty BĐS đầu tiên của Huyện Tiểu Cần

Ngày 14/4/2023 vừa qua Công Ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển BĐS Thạch Phúc Khang, do ông Thạch Phúc Khang làm Giám đốc đã chính thức khai trương đi vào hoạt động tại địa chỉ: Khóm 5, thị trấn Tiểu Cần, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh. Được biết đây là công ty BĐS đầu tiên của huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh. Buổi lễ khai trương của Công Ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển BĐS Thạch Phúc Khang đánh dấu chặng đường mở rộng thị trường BĐS tại huyện Tiểu Cần, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng dễ dàng tiếp cận, tìm hiểu dự án tại địa phương được thuận lợi.

Thạch Phúc Khang
CEO Thạch Phúc Khang đã có gần 10 năm làm việc trong thị trường BĐS

Chia sẻ về mong muốn có một địa chỉ tin cậy để giúp giao dịch bất động sản được thuận lợi, có hành lang pháp lý rõ ràng. “Bản thân đã có gần 10 năm lăn lộn với nghề bất động sản, trải qua rất nhiều khó khăn thăng trầm của thị trường. Để vững vàng như ngày hôm nay bản thân tôi cũng phải luôn trao dồi học hỏi, nghiên cứu thị trường, có hướng đi đúng đắn. Khang từng có xuất thân khó khăn, gia cảnh nghèo khó với tuổi thơ khó khăn chồng chất, mẹ đi bán vé số, bố làm phụ hồ để nuôi Khang ăn học, khôn lớn. Khang đã có gần 10 năm xa quê lên Sài Gòn làm bất động sản. Sau thời gian tích lũy kinh nghiệm giờ là lúc trở về quê tạo dựng thương hiệu cho riêng mình, cũng là một phần mong muốn giúp cho thị trường bất động sản tại địa phương có một địa chỉ uy tín, giao dịch bất động sản được thuận lợi, có hành lang pháp lý rõ ràng”; CEO Thạch Phúc Khang chia sẻ.

CEO – CĐT Thạch Phúc Khang ngoài cùng bên phải cùng khách mời tham gia khai trương Công Ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển BĐS Thạch Phúc Khang

Theo nhận định của CEO Thạch Phúc Khang, trong bối cảnh của thị trường bất động sản hiện tại, có thể thị trường bất động sản sẽ tiếp tục đối mặt với mức thanh khoản trung bình hoặc thấp, khó có những đột biến trong đầu tư ngắn hạn. Ngoài ra thị trường sẽ tiếp tục chứng kiến những đợt thanh lọc, tái cấu trúc diễn ra ở cả doanh nghiệp và sàn môi giới BĐS để thích nghi với thị trường. Những xu hướng của thị trường trong năm 2023 sẽ tập trung sản phẩm nhà ở đáp ứng nhu cầu thực thuộc phân khúc bình dân và vừa túi tiền với người đâu tư vàngười dân nói chung.

Sau giai đoạn khó khăn, chắc chắn thị trường BĐS sẽ có nhiều tín hiệu tích cực xét cả về các yếu tố như: Kinh tế vĩ mô, chuyển dịch đầu tư và thể chế quản lý. Đó là những tiền để quan trọng có thể giúp thị trường lấy lại niềm tin của người mua cũng như nhà đầu tư. Sau giai đoạn sàng lọc, những nhà đầu tư yếu kém sẽ bị đẩy khỏi cuộc chơi. Các nhà đầu tư sẽ hướng sự tập trung vào dự án nhà ở, nhà ở thương mại đáp ứng nhu cầu thực sẽ ít bị ảnh hưởng nhất”; CEO BĐS Thạch Phúc Khang phân tích.

Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển BĐS Thạch Phúc Khang sẽ là địa chỉ uy tín, tin cậy giao dịch BĐS tại huyện Tiểu Cần.
Khách mời đặc biệt trong lễ khai trương Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển BĐS Thạch Phúc Khang

Với gần 10 năm theo nghề BĐS và xây dựng thương hiệu cá nhân riêng như ngày hôm nay, với CEO Thạch Phúc Khang để theo được nghề đường dài và gặt hái được thành công các bạn trẻ cần phải luôn kiên trì học hỏi, tin vào khả năng của bản thân mình để có hướng đi đúng đắn. Nghề môi giới BĐS lâu nay vẫn được mọi người hiểu rằng đó là một môi trường làm việc trẻ trung, năng động, có được thu nhập hấp dẫn, nhưng kèm theo đó cũng có vô vàn khó khăn. Khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng, đây là một bước quan trọng nhất trong nghề BĐS. Khó khăn về kỹ năng thuyết phục khách hàng. Đây cũng được coi là một trong những khó khắn lớn trong nghề môi giới BĐS. Bạn đã phải chi ra rất nhiều tiền trong việc chạy quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng nhưng trong quá trình tư vấn BĐS nếu bạn không có sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt kiến thức và kỹ năng thì sẽ không nắm bắt được chính xác tâm lý của khách hàng, dẫn đến việc tư vấn không đúng trọng tâm, dài dòng và khó chốt được giao dịch. Có thể nói môi trường bất động sản là môi trường vào thì rất dễ nhưng để bám trụ được và thành công với nghề thì rất khó. Chính vì thế khi bạn thực sự mong muốn gắn bó với nghề và thành công sớm thì bạn cố gắng phải phấn đấu học hỏi, trau dồi kỹ năng mềm và kiên trì theo đuổi nghề.

Với phương châm doanh nghiệp “Thượng tôn pháp luật – tận tụy phục vụ và sáng tạo đổi mới không ngừng”. Công Ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển BĐS Thạch Phúc Khang sẽ luôn quyết tâm tạo ra hệ sản phẩm tuyệt vời nhất để chinh phục lòng tin và sự tín nhiệm của tất cả chủ đầu tư và khách hàng, nhằm mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất trong thời gian sắp tới.

Ngọc Lương