Người Nổi Tiếng
Trang tin tức giải trí, tiểu sử người nổi tiếng

Cường Ngọc – Chàng trai “vàng” trong giới kinh doanh bảo hiểm và bất động sản

“Kinh doanh mà chỉ làm ra tiền thôi thì chưa phải là kinh doanh. Sản phẩm mình bán phải thực sự đem lại cho khách hàng giá trị và sự an tâm”. Đó là triết lý làm việc của chàng trai trẻ Cường Ngọc – một chuyên viên tư vấn cấp cao của Bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam.

Học sư phạm nhưng lại đam mê kinh doanh

Cường Ngọc, sinh năm 1992 tại Lạc Thủy, Hòa Bình. Hiện tại anh là chuyên viên tư vấn bảo hiểm cấp cao tại bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam. Đồng thời chàng trai trẻ cũng đang làm chủ một nhà hàng lớn mang tên “Sông quê” và là chuyên viên kinh doanh bất động sản. Thế nhưng ít ai biết, trước đây Cường Ngọc lại từng theo học ngành sư phạm.

Cường Ngọc từng theo học chuyên ngành Sư phạm

Có lẽ với tính cách mạnh mẽ, thích thử thách, Cường Ngọc đã quyết định dừng lại con đường sư phạm và rẽ hướng sang kinh doanh. Những lần khởi nghiệp đầu tiên gặp không ít thất bại. Thế nhưng với sự nhiệt huyết của một người trẻ, Cường Ngọc vẫn không từ bỏ. Trái ngọt đã đến với chàng trai 9x khi anh xây dựng thành công nhà hàng “Sông Quê”. Đây trở thành một trong những địa chỉ nổi tiếng nhất ở Lạc Thủy cung cấp các món ăn đồng quê, hải sản…

Hiện anh là chủ nhà hàng ẩm thực Sông Quê

Không dừng lại ở lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, Cường Ngọc còn không ngần ngại thử sức ở 2 lĩnh vực mới là kinh doanh bảo hiểm và bất động sản. Đây cũng là lĩnh vực anh gặt hái được nhiều thành công với những dự án lớn, đem lại giá trị cao cho khách hàng.

Hiện Cường Ngọc là chuyên viên tư vấn cấp cao tại Bảo Hiểm Dai-ichi Life

Chàng trai vàng trong giới bảo hiểm và bất động sản

Cường Ngọc bắt đầu tham gia lĩnh vực bảo hiểm tại Bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam. Sau nhiều năm gắn bó và tích lũy kinh nghiệm, anh đã giúp nhiều khách hàng có định hướng đúng đắn khi tham gia bảo hiểm và chi trả trước những rủi ro trong cuộc sống.

Với anh kinh doanh bảo hiểm là cách để giúp đỡ mọi người có sự đảm bảo về mặt tài chính và sức khỏe

Chia sẻ về cơ duyên gắn bó với nghề tư vấn bảo hiểm, Cường Ngọc cho biết anh đam mê kinh doanh, nhưng cũng muốn công việc kinh doanh của mình giúp ích được cho nhiều người. Đối với anh, kinh doanh không chỉ đơn giản là kiếm được bao nhiêu tiền mà còn là cách mình thể hiện trách nhiệm với xã hội.

Bảo hiểm nhân thọ là giống như một chiếc áo giáp bảo vệ sức khỏe và tài chính của con người trước những rủi ro trong cuộc sống. Thế nhưng hiện nay nhiều người vẫn còn khá xem nhẹ nó. Khi còn trẻ người ta thường cố gắng kiếm tiền để mua nhà mua xe. Sau đó mua bảo hiểm cho những tài sản đó. Thế nhưng tài sản lớn nhất là sức khỏe con người thì lại không được đảm bảo.

Chàng trai 9x đã đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ

Cường Ngọc đã gặp nhiều trường hợp vô tình gặp phải tai nạn hay phát hiện ra bản thân mắc bệnh hiểm nghèo. Thế nhưng trước đó vì cho rằng bảo hiểm nhân thọ là chưa cần thiết nên từ chối sử dụng. Kết quả số tiền chi trả cho việc điều trị cao gấp 2,3 lần so với những người có bảo hiểm.

Anh chia sẻ, bảo hiểm nhân thọ là một hình thức tiết kiệm an toàn và hiệu quả trước những rủi ro tai nạn, bệnh hiểm nghèo… Đối với mỗi cặp vợ chồng, nó là chiếc phao cứu sinh nếu không may bệnh tật, ốm đau. Đối với con cái, nếu cha mẹ không may qua đời, khoản đầu tư bảo hiểm nhân thọ sẽ đảm bảo số tiền sinh hoạt, đảm bảo việc học tập trong tương lai. Đối với cha mẹ già, bảo hiểm nhân thọ mang tới số tiền để an lão – dưỡng già. Tựu chung, bảo hiểm nhân thọ giống như một hình thức tiết kiệm an toàn và hiệu quả. Anh luôn cố gắng truyền tải những điều này tới khách hàng.

Niềm đam mê kinh doanh, sự nhiệt huyết của tuổi trẻ và đã đem lại những thành tựu đáng ngưỡng mộ cho chàng trai trẻ 9x. Cùng chờ đợi những hoạt động tiếp theo của Cường Ngọc nhé!

L.A