Đầu tư lớn vào thiết bị công nghệ hiện đại, Adam Muzic tiên phong dạy nhạc Online cho cộng đồng người Việt tại nước ngoài.

Thị trường mà tâm lý tiêu dùng dành cho các khóa học trực tuyến còn tương đối dè dặt, thật sự rất khó để kiếm được một công thức thành công chung cho tất cả mọi người. Tuy vậy, anh Đoàn Nhược Quý – CEO Trường Nhạc Adam Muzic đã minh chứng cho việc E-learning hoàn toàn hiệu quả khi áp dụng thành công mô hình Dạy nhạc Online.

Với chuyên môn âm nhạc có tiếng trong lĩnh vực văn hóa – nghệ thuật , kết hợp nắm bắt tốc độ phát triển Internet, Nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý đã mạnh tay đầu tư lớn vào các thiết bị, giải pháp công nghệ để triển khai dạy nhạc Online cho cộng đồng người Việt tại nước ngoài.

Adam Muzic dạy nhạc Online theo phương pháp Live Tutoring. Đây là phương pháp học kèm dựa trên nền tảng công nghệ kết nối những người học và người dạy trên toàn thế giới thông qua các lớp học cá nhân trực tuyến 1 thầy/cô – 1 trò. “Học tập giờ đây không còn bị giới hạn ở không gian lớp học với bốn bức tường. Những mô hình học tập mới tạo cơ hội cho người học tiếp thu hiệu quả, cởi mở, sáng tạo và nuôi dưỡng tinh thần học tập lâu dài.” – CEO Đoàn Nhược Quý nhận định.

Học tập giờ đây không còn bị giới hạn ở không gian lớp học với bốn bức tường. Những mô hình học tập mới do Adam Muzic mang đến, tạo cơ hội cho người học tiếp thu hiệu quả, cởi mở, sáng tạo và nuôi dưỡng tinh thần học tập lâu dài. Nội dung các buổi học tại đây đa dạng với nhiều chủ đề trong âm nhạc giúp bạn hiểu tổng quan, không nhàm chán khi học. Người học sẽ được bình chọn những chủ đề mình thích trước mỗi buổi học. Học viên còn có thể dễ dàng trong việc chọn tham gia hoặc không tham gia buổi học mà mình không sắp xếp được trong suốt thời gian của khóa học mà không lo mất buổi.

Adam Muzic tập trung vào phát triển mô hình cho cộng đồng người Việt tại nước ngoài hay người nước ngoài đang muốn được học thanh nhạc ở nơi uy tín.

Theo tiêu chí Online toàn diện tại Adam Muzic đảm bảo dù ở bất cứ nơi đâu, học viên sẽ được học và thực hành về các kỹ năng âm nhạc một cách rành mạch, thuận tiện. Đây cũng là chương trình Học Nhạc Chuyên Nghiệp Một Kèm Một nhằm huấn luyện âm nhạc đặc biệt dành cho các học viên muốn theo đuổi đam mê âm nhạc. Học nhạc chuyên nghiệp không chỉ có học ca hát, nhạc cụ mà học viên sẽ được trải nghiệm nhiều hơn ở các bộ môn khác nhau trong âm nhạc như Guitar, Piano, Thu Âm, Lý Thuyết Âm Nhạc, Ký Xướng Âm, Sáng Tác Ca Khúc… Đây là một chương trình được định hướng theo hình thức giáo dục chuyên nghiệp tùy chỉnh theo nhu cầu và năng lực từng cá nhân. Học Online toàn diện nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả và tính linh động cao nhất. Đó là mục tiêu mà Adam Muzic luôn hướng tới để tạo nên những giá trị bền vững.

Thiết bị phục vụ cho việc dạy âm nhạc chuyên nghiệp tại Adam Muzic

Bật mí thêm về hệ thống dạy nhạc Online tại Adam Muzic được đầu tư bài bản với các giải pháp, trang thiết bị âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp, dùng nhiều camera để học viên có thể tương tác với nhiều góc nhìn hơn để hiểu bài giảng. Ví dụ như đánh đàn thì sẽ thấy được “pedal – cái cần đạp” của cây đàn ra sao. Việc giảng dạy không chỉ việc mặt đối mặt mà hệ thống còn mở được phần mềm thu âm lên cho học viên nghe giọng, xem giọng hát, đo quãng giọng của mình qua phần mềm hiển thị. Học viên sẽ được học về kỹ thuật âm thanh, các cách hát, luyện giọng… thông qua tài liệu, hình ảnh cụ thể, sinh động mà bạn hoặc giáo viên chuẩn bị trước.

Học viên đã từng và hiện tại của Adam Muzic là những học viên cộng đồng người Việt ở nước ngoài đến từ rất nhiều quốc gia như: Mỹ, Úc, Canada, Hongkong, Hàn Quốc… Trong tương lai, Adam Muzic muốn tạo ra môi trường giáo dục Online cho người Việt ở nước ngoài, và kể cả người ở nước ngoài đang sinh sống ở nước ngoài cần tìm một môi trường giáo dục đặc biệt.

Để biết thêm thông tin về khóa học Thanh Nhạc Online tại ADAM MUZIC, vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: 192 Võ Thị Sáu, Phường 07, Quận 03, Thành phố Hồ Chí Minh.
Website: https://online.adammuzic.vn/
Số điện thoại: 028.6683.0183
Email: info@adammuzic.vn