David Hoàng: Mong mỏi tìm ra loại bột nail được nhiều người thích nhất thế giới

Rong đuổi nhiều năm trong nghề cùng với sự nhiệt huyết, anh David Hoàng đã sản xuất thành công dòng bột được nhiều đại đa số mọi người yêu thích: Bột nail Chisel.

Khởi điểm muốn tạo ra công cụ hỗ trợ “design 3 demensional”

Ngồi trò chuyện với anh, chúng tôi không khỏi ấn tượng và thán phục bởi những thành công và sự nhiệt huyết của anh. Mục tiêu ban đầu của anh chưa phải là bột nail mà là một công cụ cho phép các nghệ sĩ làm nail có thể tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo dù khả năng hạn chế.

Ý tưởng này đến với anh David Hoàng trong một cuộc thi cấp Quốc gia tại Chicago về Thiết kế điêu khắc Nail. Anh đã sử dụng acrylic màu để tạo ra một cảnh nhiệt đới ấn tượng, thu hút người xem. Và sau đó, anh nhanh chóng trao đổi idea này với những người bạn dày dặn kinh nghiệm của mình đó là Phong Trần và Trần Thanh Hùng.

Công ty Chisel Nail Art

Đến năm 2014, công ty Chisel Nail Art ra đời cùng với hai sản phẩm nổi tiếng 3D Stamp và Edger. Hai sản phẩm này chính là một công cụ hoàn hảo để giúp đỡ những nghệ nhân nail tạo ra các tác phẩm độc đáo, khác lạ và nghệ thuật.

Công cụ “design 3 demensional” bão hòa, chuyển sang sản xuất bột nail

Sau khoảng 2 năm làm mưa làm gió trên thị trường, công cụ “design 3 demensional” bắt đầu có dấu hiệu chững lại, bão hòa. Thế là David Hoàng lại tiếp tục đến các cuộc thi, các cửa hàng nail nổi tiếng để xem xét thợ nail, khách hàng thực sự cần gì.

Anh David Hoàng

Anh cho biết, rất nhiều sản phẩm bột nail trên thị trường hiện nay chưa đa dạng về kiểu và màu sắc. Thêm nữa mới chỉ đáp ứng được nhu cầu đắp bột thông thường còn trào lưu đắp “đíp” thì chưa hoàn hảo. Về chất lượng, độ dẻo, đồng nhất vẫn chưa thực sự đạt đến độ “chín”. Điều này đã vô tình gây ra khó khăn cho các người thợ khi thực hiện.

Sau những nghiên cứu sâu sắc cùng hai người bạn Phong Trần, Trần Thanh Hùng và hơn 25 năm kinh nghiệm trong nghề, David Hoàng đã thực sự tìm được sản phẩm mọi người cần: Bột nail Chisel được sản xuất theo khuynh hướng Dipping Ombre với vô vàn những điểm thuận lợi. Sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu khắc nghiệt của thị trường.

Bột nail Chisel do công ty Chisel Nail Art sản xuất được David Hoàng bật mí dựa theo công thức acrylic và nhúng. Công thức cụ thể anh không tiết lộ tuy nhiên anh khẳng định sản phẩm của mình cực kỳ thân thiện, đồng nhất và ổn định. Nó có thể giúp ngay cả một thợ nail không có kinh nghiệm cũng có thể đạt được các ứng dụng của họ một cách dễ dàng.

Bột nail Chisel thống lĩnh thị trường từ năm 2017 đến nay

Ngay khi ra mắt, bột nail Chisel đã nhận được sự phản hồi tích cực từ cả thợ nail và khách hàng. Đến nay đã trải qua gần 5 năm nhưng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, thậm chí còn phát triển rất mạnh trong tương lai. Bột nail Chisel hầu như đã có mặt trong mỗi tiệm nail tại Mỹ nói riêng, châu Âu, Canada, Úc và nhiều nước khác trên thế giới nói chung.

Anh Long và chị Kim – Chủ nhân cửa tiệm US MAXIM NAIL SUPPLY tại thành phố Detroit, tiểu bang Michigan cho biết: “Hiện nay, loại bột mà họ chọn để cung cấp cho các tiệm nail quanh vùng chính là bột Chisel. Theo nhận xét của anh chị, gần như 80% những tiệm nail tại đây đã và đang sử dụng loại bột này”.

Anh Hùng Nguyễn, chủ tiệm Beauty Supply 4U ở Garden Grove, California, nói: “Tiệm tôi bán đầy đủ mọi thứ, nhưng mấy năm nay, khách lại ưa chuộng Chisel. Chưa khi nào tôi thấy một sản phẩm mới nào được người ta ưa chuộng nhanh chóng như vậy.”

Anh David Hoàng kiêu hãnh: Tôi tự hào về sự đồng nhất và ổn định của bột Chisel. Chúng tôi rất hãnh diện vì Chisel là một sản phẩm hoàn toàn Mỹ, từ nhà máy tới nguyên liệu, tới con người tất cả đều tại Mỹ. Nhưng Chisel là bột nail của người gốc Việt sản xuất tại Hoa Kỳ.

Bà Rebecca Collins, cư dân Foutain Valley, California, khoe: “Đeo móng tay hơn 15 năm nay, tôi mới biết bột Chisel từ năm ngoái.”

“Cô thợ của tôi, thường làm việc rất lâu, phải cả tiếng mới xong. Lần đó, cô chỉ cần chừng 40 phút là xong hết cả 10 móng mà lại rất là đẹp,”. Ngắm nghía móng tay mình một cách hài lòng, bà cười: “Chisel. Chisel là tên loại bột cô ấy sử dụng. Kể từ đó, tôi luôn yêu cầu loại bột này.”

Nói về định hướng trong tương lai, David Hoàng chia sẻ: Hiện giờ, diện tích hoạt động của Chisel đang là 50.000 square feet. Chúng tôi sẽ tiếp tục quảng bá sản phẩm và thương hiệu ra nhiều nước khác trên toàn thế giới. Trong hai năm tới, chắc chắn phải tăng lên nữa thì mới kịp hàng bán”.

Cảm ơn anh về buổi chia sẻ vô cùng ý nghĩa và thiết thực này. Chúc anh và Chisel Nail Art sẽ ngày càng phát triển vững mạnh trong tương lai gần.

Liên Hệ 

Phone: (407) 455 – 3129 | (919) 828-2930 |1- 877-733-4772

Email: info@chiselnailarts.com

            info@princessnailsupply.com

Website: https://chiselnailarts.com/

Facebook: https://www.facebook.com/chiselombre